x close

แฉ ครูศิลปะโคราช คลิปว่อนเพราะส่งผิด - แฉสมัย รร. เก่าก็ลวงเด็ก เผยอุบายตีซี้จนเกินเลย

           ครูศิลปะโคราช คลิปหลุดมีเซ็กส์นักเรียนว่อนเพียบ สาเหตุเพราะส่งลิงก์ผิด แฉสมัย รร. เก่าก็เคยคบเด็ก ด้านลูกศิษย์รุมแฉเต็มทวิตเตอร์ เห็นพฤติกรรมไม่น่าไว้ใจมาหลายปี

ครูศิลปะโคราช

           จากกรณี นายกันฑพิชญ์ ครูสอนศิลปะโรงเรียนแห่งในพื้นที่อำเภอโนนสูง จ.นครราชสีมา มีพฤติกรรมถ่ายคลิปมีเพศสัมพันธ์กับเด็กนักเรียนหญิง ชั้น ม.3 - ม.6 ก่อนที่คลิปเหล่านั้นจะถูกแพร่กระจายเป็นวงกว้างเมื่อวันที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุเจ้าตัวพยายามใช้มีดแทงตัวเองเพื่อจบชีวิตแต่ไม่สำเร็จขณะนี้ยังอยู่ที่โรงพยาบาล เบื้องต้นมีการสอบสวนผิดวินัยร้ายแรง ให้ออกจากราชการไว้ก่อน รวมทั้งตำรวจเตรียมออกหมายจับหลังมีผู้เสียหายทยอยเข้าแจ้งความแล้วนั้น

           อ่านข่าว : คลิปครูศิลปะโคราช ว่อนทั่ว ล่อลวงนักเรียนหญิงนับสิบ โดนแฉโรคจิต - หนีผิดไม่สำเร็จ

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 17 มกราคม 2566 กรุงเทพธุรกิจ รายงานว่า จากข้อมูลทราบว่า ครูชายผู้ก่อเหตุ ปัจจุบันอายุ 37 ปี ดำรงตำแหน่งเป็นหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โดยเป็นชาว อ.ขามสะแกแสง จ.นครราชสีมา ได้รับการผลักดันจากผู้เป็นพ่อ ซึ่งเป็นครูปัจจุบันเกษียณอายุราชการไปแล้ว ส่งเสริมให้ลูกชายเรียนจนเป็นครูเหมือนพ่อ

ครูศิลปะโคราช

           ก่อนหน้านี้ มีรายงานว่าครูรายนี้เคยชู้สาวกับนักเรียนหญิงในโรงเรียนเดิม ก่อนจะย้ายมาอยู่ที่โรงเรียนมัธยมขนาดใหญ่ที่ อ.โนนสูง ซึงเป็นต้นสังกัดปัจจุบันได้ 5 ปี โดยสอนวิชาศิลปะและเป็นครูดนตรี คอยซ้อมวงดุริยางค์ของโรงเรียน จึงมักจะมีโอกาสอยู่กับนักเรียนช่วงซ้อมจนค่ำบ่อย ๆ ทำให้มีโอกาสใกล้ชิดกับนักเรียนหญิงหลายคน

           ส่วนเหตุการณ์คลิปหลุด เกิดจากครูชายคนดังกล่าวเป็นช่างภาพถ่ายกิจกรรมของโรงเรียน แล้วเผลอส่ง QR ผิด เป็นลิงก์คลิปหลุดของตนเองเข้าไปในไลน์กลุ่มของนักเรียน ทำให้นักเรียนเห็นคลิปดังกล่าวเป็นหลายอัลบั้ม จึงมีการแชร์ต่อกันไปจนเกิดเป็นประเด็นดังกล่าว

           ขณะเดียวกัน จากการตรวจสอบกระแสข่าวนี้จากแฮชแท็ก #โรงเรียนชื่อดังย่านโนนสูง ในทวิตเตอร์ หลายคนยืนยันว่าเคยรับรู้ข่าวเรื่องที่ครูรายนี้มีพฤติกรรมสนใจนักเรียนหญิงค่อนข้างชัดเจน เช่นไปส่งนักเรียนที่แอบชอบกลับบ้าน โดยว่ามีเจตนาแอบแฝงเพื่อหวังสานสัมพันธ์กับนักเรียน ซึ่งเด็กอาจจรู้สึกดีเนื่องจากครูคนนี้มีภาพลักษณ์ดี เป็นที่ชื่นชอบของคนส่วนใหญ่ที่ยังไม่รู้ถึงพฤติกรรม


           บางส่วนยังเชื่อว่า ครูนั้นมีสัมพันธ์คบหากับนักเรียนจริงมาหลายปีแล้ว บางคนรู้สึกไม่สบายใจกับพฤติกรรมที่ครูนั้นแอบคบเด็กหญิง ม.ต้น เมื่อหลายปีก่อน ก่อนจะทราบว่าปัจจุบันเด็กคนนั้นคือหนึ่งในผู้เสียหายที่ปรากฏในคลิปหลุดจริง นอกจากนี้ยังคาใจว่าทำไมครูจึงทำลิงก์คลิปมีสัมพันธ์กับนักเรียนใส่ไว้ในคิวอาร์ เจตนาเก็บไว้ขายแต่พลาดเองใช่หรือไม่ เป็นต้น


ครูศิลปะโคราช

ครูศิลปะโคราช

ครูศิลปะโคราช

ครูศิลปะโคราช

ครูศิลปะโคราช

ครูศิลปะโคราช

ครูศิลปะโคราช


ขอบคุณข้อมูลจาก กรุงเทพธุรกิจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฉ ครูศิลปะโคราช คลิปว่อนเพราะส่งผิด - แฉสมัย รร. เก่าก็ลวงเด็ก เผยอุบายตีซี้จนเกินเลย โพสต์เมื่อ 17 มกราคม 2566 เวลา 16:51:49 282,266 อ่าน
TOP