x close

คลิปครูศิลปะโคราช ว่อนทั่ว ล่อลวงนักเรียนหญิงนับสิบ โดนแฉโรคจิต - หนีผิดไม่สำเร็จ

           ครูศิลปะมีเซ็กส์นักเรียนหญิง ม.3 - ม.6 นับสิบราย ความแตกหลังคลิปหลุดเพียบ เจ้าตัวเครียดหวังแทงตัวเองฆ่าตัวตายไม่สำเร็จ สั่งสอบวินัยร้ายแรง ให้ออกราชการ ด้าน ตร. จ่อออกหมายจับ

ครูมีเซ็กส์นักเรียน
ภาพจาก ข่าวช่อง 3

           วันที่ 17 มกราคม 2566 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 รายงานว่า วานนี้ (16 มกราคม) ชาวบ้านอำเภอโนนสูง จ.นครราชสีมา ร้องเรียนพฤติกรรมฉาวของครูสอนศิลปะ ซึ่งถ่ายคลิปมีเพศสัมพันธ์กับเด็กนักเรียนหญิง ชั้น ม.3 - ม.5 ของโรงเรียนแห่งในพื้นที่อำเภอโนนสูง ก่อนที่คลิปเหล่านั้นจะถูกแพร่กระจายเป็นวงกว้างเมื่อวันที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมา จนสร้างความเสียหาย เนื่องจากมีนักเรียนหญิงตกเป็นเหยื่อจำนวนหลายราย

           ชาวบ้านรายหนึ่งเล่าว่า พฤติกรรมของครูรายนี้มักพาเด็กไปที่บ้านพักยามค่ำคืน หรือมีอะไรกันบนรถเหมือนพวกโรคจิต เชื่อว่าครูอาจไปหลอกเด็กให้หลงเชื่อ ก่อนที่จะมีการถ่ายคลิป ผู้ปกครองบางรายก็ยังไม่มีใครรู้ โดยวานนี้ (16 มกราคม) เป็นวันครู หากครูไม่ดีต้องกำจัด เพราะจะทำให้เสื่อมเสีย ยิ่งตนมีลูกผู้หญิง เมื่อทราบข่าวก็รับกับเหตุการณ์ไม่ได้

ครูมีเซ็กส์นักเรียน

           ด้านรองผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าว เปิดเผยว่า ทางโรงเรียนได้ทราบเรื่องพร้อมตั้งคณะกรรมการสอบสวนแล้ว มีการเรียกตัว นายกันฑพิชญ์ ครูหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะให้มาพบตั้งแต่เมื่อวันที่ 15 มกราคม จนกระทั่งวันต่อมาก็ยังไม่สามารถติดต่อได้ จากคลิปพบว่าเป็นเด็กนักเรียนเรียนอยู่ระดับชั้น ม.3 - ม.6 โดยช่วงที่ผ่านมาครูศิลปะคนนี้ มาอยู่ที่โรงเรียน 5 ปีแล้ว ไม่ได้มีพฤติกรรมเจ้าชู้กับนักเรียน ทำการเรียนการสอนปกติ ไม่คาดคิดว่าจะทำกับนักเรียนหญิงได้ลงคอ ซึ่งตนนั้นรู้สึกรับไม่ได้กับเหตุการณ์นี้ หลังจากนี้จะต้องมีการพูดคุยกับทางผู้ปกครองผู้เสียหาย รวมไปถึงสหวิชาชีพ แจ้งความดำเนินคดีให้กับครูสอนศิลปะคนดังกล่าว

           นายสวาท ฦาชา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครราชสีมา เปิดเผยว่า ได้มีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรงกับครูสอนศิลปะคนดังกล่าว พร้อมกับให้ออกจากราชการโดยที่ไม่ได้บำเหน็จบำนาญ หลังจากนี้ทางโรงเรียนกับผู้ปกครอง จะต้องมีการแจ้งดำเนินคดีอาญากับครูคนดังกล่าว พร้อมทั้งมีการเยียวยา ผู้เสียหลายรายละไม่ต่ำกว่า 1 แสนบาท รวมไปถึงสภาพจิตใจ หากเด็กเรียนต่อที่เดิมไม่ได้ก็จะประสานที่ใหม่ให้

           เบื้องต้นที่ได้รับรายงานมา 3 ราย และคาดว่าน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 10 ราย โดยได้ร่วมกับสหวิชาชีพลงพื้นที่ หลังจากนี้จะไม่ให้เกิดเหตุซ้ำรอยอีก โดยจะมีการสั่งการทั้ง 50 โรงเรียน ให้มั่นตรวจสอบ ครูกับนักเรียน โดยเฉพาะเวลาช่วงเย็นถึงกลางคืน จะไม่ให้ครูผู้ชายไปส่งบ้านโดยตรง ซึ่งจะต้องจัดครูผู้หญิงไปด้วย จากเหตุการณ์ดังกล่าวได้มีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนผู้อำนวยการโรงเรียนที่มีการละเลยจนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น


พบครูเครียดหนัก พยายามฆ่าตัวตาย แต่ไม่สำเร็จ ด้านผู้ปกครองแจ้งความ เด็กโดนล่อลวง


ครูมีเซ็กส์นักเรียน

           ขณะที่ กรุงเทพธุรกิจ รายงานว่า หลังจากคลิปหลุดกระจายออกไป นายกัณฑพิชญ์ ครูสอนศิลปะคนดังกล่าว เกิดอาการเครียดอย่างหนัก จนถึงขั้นเอามีดแทงเพื่อปลิดชีพตัวเองหนีความผิด จนมีคนมาเห็นได้ช่วยกันนำส่งรักษาที่ โรงพยาบาลโนนสูง ขณะนี้อยู่ระหว่างพักฟื้นในหอผู้ป่วยชายโดยทางโรงพยาบาลไม่อนุญาตให้เข้าไปเก็บภาพครูศิลปะรายนี้  

           เกี่ยวกับการเอาผิดครูรายดังกล่าว พ.ต.อ. สัญชัย พิสัยพันธ์ ผกก.สภ.โนนสูง เปิดเผยว่า เบื้องต้นมีหลักฐานว่าเยาวชนหญิง 2 รายตกเป็นเหยื่อ โดยรายแรกทางผู้ปกครองได้มีการแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองนครราชสีมา เนื่องจากว่าได้มีการล่อลวงไปกระทำชำเราที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ส่วนรายที่ 2 เหตุเกิดในพื้นที่อำเภอโนนสูง ซึ่งจะมีการแจ้งความในวันนี้ โดยตำรวจจะออกหมายจับและอายัดตัวที่โรงพยาบาล ส่วนอาการบาดเจ็บของครูศิลปะมีการใช้มีดแทงที่บริเวณหน้าอกและตัดขั้วหัวใจประมาณ 3 แผลหวังฆ่าตัวตายหนีความผิด แต่ไม่เป็นผล โดยโรงพยาบาลสามารถช่วยชีวิตไว้ได้ คาดว่าน่าจะมีผู้เสียหายออกมาแจ้งความเพิ่มเติมอีกจำนวนหลายรายเรื่องที่คุณอาจสนใจ
คลิปครูศิลปะโคราช ว่อนทั่ว ล่อลวงนักเรียนหญิงนับสิบ โดนแฉโรคจิต - หนีผิดไม่สำเร็จ อัปเดตล่าสุด 17 มกราคม 2566 เวลา 14:13:43 318,022 อ่าน
TOP