ม. ดัง รับอาจารย์ลวง นศ. ถ่ายหวิวจริง แต่ลงโทษไม่ได้ เหตุไม่ใช่อาจารย์ประจำ


อาจารย์ลวง น.ศ. ถ่ายหวิว

          ม. ดัง ยอมรับข่าวฉาว อาจารย์ลวง นศ. ถ่ายหวิวจริง ยันให้ออกจากการสอนแล้ว แต่เอาผิดวินัยไม่ได้ เหตุเป็นแค่อาจารย์พิเศษ แนะนักศึกษาแจ้งความ

          จากกรณีที่มีสมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ตั้งกระทู้ เรื่อง "ความจริงอันสกปรกโสโครกเบื้องหลังแฟชั่นคณะสีส้มชื่อดังที่ทุกคนใฝ่ฝัน" เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2560 โดยอ้างว่าอาจารย์มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งได้นัดนักศึกษาสาวเปลือยถ่ายภาพ ซึ่งกระทู้ดังกล่าวก็ได้ถูกลบออกไปแล้ว จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์และเกิดการตั้งคำถาม รวมถึงข้อสงสัยจำนวนมาก ส่วนทางมหาวิทยาลัยก็ออกมาบอกว่าไม่ได้นิ่งนอนใจ และได้ตั้งคณะกรรมการเพื่อเร่งหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวแล้วนั้น

          ความคืบหน้า ล่าสุด (4 กันยายน 2560) ทางมหาวิทยาลัยศิลปากร ได้โพสต์แถลงการณ์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก Silpakorn Public Relations โดยยอมรับว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริง ส่วนอาจารย์ที่ก่อเหตุเป็นอาจารย์พิเศษของคณะมัณฑนศิลป์ ซึ่งมีพฤติกรรมพูดให้นักศึกษาหญิงมาเป็นแบบถ่ายภาพประกอบในลักษณะที่ไม่เหมาะสม ภายในห้องตรวจวิทยานิพนธ์ และอยู่กันตามลำพัง 2 คน
          ทั้งนี้ ทางมหาวิทยาลัยจึงได้สั่งให้อาจารย์คนดังกล่าวยุติการสอน และเนื่องจากบุคคลดังกล่าวไม่ได้เป็นอาจารย์ประจำของทางมหาวิทยาลัย จึงไม่สามารถดำเนินการทางวินัยได้ อย่างไรก็ตาม นักศึกษาสามารถร้องโทษเป็นคดีกับพนักงานสอบสวนได้

อาจารย์ลวง น.ศ. ถ่ายหวิว

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Silpakorn Public Relations
ม. ดัง รับอาจารย์ลวง นศ. ถ่ายหวิวจริง แต่ลงโทษไม่ได้ เหตุไม่ใช่อาจารย์ประจำ โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2560 เวลา 13:44:38 20,456 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ม. ดัง รับอาจารย์ลวง นศ. ถ่ายหวิวจริง แต่ลงโทษไม่ได้ เหตุไม่ใช่อาจารย์ประจำ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP