จวกสนั่น คลิปครูทำโทษนักเรียนเอารองเท้าวางบนหัว แถมสั่งให้กราบรัว ๆ


ครูทำโทษนักเรียน

          ครูทำโทษนักเรียน เอารองเท้าวางบนหัว-หลัง หนำซ้ำสั่งให้กราบรัว ๆ  โซเชียลจวกวุฒิภาวะขนาดนี้แต่ยังใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง ไม่น่ามาเป็นครูเสียด้วยซ้ำ

          เกิดเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ในขณะนี้ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก DR.K v.3 ได้โพสต์คลิปวิดีโอเผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่ครูรายหนึ่งกำลังทำโทษนักเรียนชาย โดยการหยิบรองเท้ามาวางไว้บนหัว แต่รองเท้ากลับตกลงพื้นครูคนดังกล่าวจึงสั่งให้นักเรียนกราบรองเท้าแบบรัว ๆ 10 ครั้ง เท่านั้นยังไม่พอ ยังให้เด็กนั่งแช่ในท่ากราบแล้วเอารองเท้าคู่เดิมมาวางไว้บนหลังของเด็กอีก สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.อุบลราชธานี

          นอกจากนี้ เพจ DR.K v.3  ยังได้ตำหนิการกระทำของแม่พิมพ์รายนี้ว่า ไปหาอารมณ์เสียมาจากไหน วุฒิภาวะขนาดนี้แต่ยังใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งว่ากล่าวตักเตือนก็ได้ ไม่สมควรทำแบบนี้กับเด็ก

ครูทำโทษนักเรียน

          ด้านชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปดังกล่าว ต่างเข้ามารุมสวดถึงพฤติกรรมที่ไม่สมควรของคนเป็นครู โดยบอกว่า ไม่มีวิธีลงโทษที่ดีกว่านี้แล้วเหรอ จรรยาบรรณของครูอยู่ตรงไหน ไม่น่ามาเป็นครูเสียด้วยซ้ำ ต่อให้เด็กทำผิดแค่ไหน หรือมีเรื่องราวเป็นมาอย่างไรก็ไม่ควรทำแบบนี้มันจะทำให้เด็กมีปมด้อย

ครูทำโทษนักเรียน

ครูทำโทษนักเรียน

ครูทำโทษนักเรียน

ครูทำโทษนักเรียน

ครูทำโทษนักเรียนภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก DR.K v.3
จวกสนั่น คลิปครูทำโทษนักเรียนเอารองเท้าวางบนหัว แถมสั่งให้กราบรัว ๆ โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2560 เวลา 15:41:42 14,278 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จวกสนั่น คลิปครูทำโทษนักเรียนเอารองเท้าวางบนหัว แถมสั่งให้กราบรัว ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP