ผอ.โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย ยันถูกใส่ร้ายคลิปรับแป๊ะเจี๊ยะ ชี้ศิษย์เก่าไม่พอใจที่ไม่รับเด็กฝาก           ผู้อำนวยการโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย แจงไม่ได้รับเงินใต้โต๊ะ ชี้ผู้ปกครองในคลิปเป็นศิษย์เก่าโรงเรียน ที่ตั้งใจใส่ร้ายให้เสื่อมเสีย หลังไม่พอใจที่ไม่สามารถรับฝากบุตรหลานเข้าเรียน

           สืบเนื่องจากประเด็นร้อนทางสังคม เมื่อโซเชียลมีการแชร์คลิปวิดีโอที่ระบุว่าเป็นการรับเงินใต้โต๊ะของผู้อำนวยการโรงเรียนดังแห่งหนึ่ง ย่านพระราม 6 เพื่อให้บุตรหลานได้เข้าเรียนในชั้น ม.1 และ ม.4 ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าวข่าว : ผู้ปกครองสุดคับแค้น อัดคลิปมอบเงินใต้โต๊ะโรงเรียนดัง 4 แสน ค่าเข้าเรียน)           เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (19 มิถุนายน 2560) ทวิตเตอร์ผู้สื่อข่าว @weeranan ได้มีการเปิดเผยเอกสารชี้แจงของผู้อำนวยการโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย หลังตกเป็นประเด็น โดยระบุว่า ผู้ปกครองในคลิปดังกล่าวเป็นศิษย์เก่าโรงเรียน ที่เกิดความไม่พอใจที่ทางโรงเรียนไม่สามารถฝากบุตรหลานเข้าศึกษาชั้น ม.1 และ ม.4 ได้ ซึ่งจากคลิปเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน 2560 โดยผู้ปกครองรายนี้มีการเตรียมตัวมาอย่างดีเพื่อแบล็กเมล์ผู้อำนวยการและต้องการให้โรงเรียนเสื่อมเสีย ซึ่งการเข้ามาพบตามในคลิปมีการพูดจาข่มขู่ด้วย

           พร้อมกันนี้ ยืนยันว่าไม่ได้มีการรับซองเงินสีน้ำตาลตามที่ปรากฏในคลิปวิดีโอแต่อย่างใด


ผอ. รับเงินใต้โต๊ะ

ภาพและข้อมูลจาก ทวิตเตอร์ @weeranan, workpointtv

ผอ.โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย ยันถูกใส่ร้ายคลิปรับแป๊ะเจี๊ยะ ชี้ศิษย์เก่าไม่พอใจที่ไม่รับเด็กฝาก โพสต์เมื่อ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 14:47:34 18,761 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผอ.โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย ยันถูกใส่ร้ายคลิปรับแป๊ะเจี๊ยะ ชี้ศิษย์เก่าไม่พอใจที่ไม่รับเด็กฝาก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP