ผู้ปกครองสุดคับแค้น อัดคลิปมอบเงินใต้โต๊ะโรงเรียนดัง 4 แสน ค่าเข้าเรียน          ผู้ปกครองสุดคับแค้นลอบอัดคลิปผู้บริหารโรงเรียนดังย่านพระราม 6 แอบรับเงินเข้าเรียนด้วยวิธีการพิเศษ 4 แสนบาท แถมไม่ออกใบเสร็จ วอนบิ๊กตู่ตรวจสอบ

          เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2560 เว็บไซต์ workpointtv.com รายงานว่า ได้มีผู้ปกครองแอบบันทึกภาพการมอบเงิน 4 แสนบาทแก่ผู้บริหารโรงเรียนแห่งหนึ่ง ย่านถนนพระราม 6 หลังจากที่ผู้บริหารประสานงานรับเด็กเข้าเรียนชั้นมัธยมมัธยมศึกษาปีที่ 1 ด้วยวิธีการพิเศษ และไม่มีใบเสร็จรับเงินจากโรงเรียน
          สำหรับคลิปดังกล่าวนั้น มีการบันทึกภาพทุกขั้นตอน มีการติดต่อผูบริหารทางโทรศัพท์ และนำเงินใส่ซองสีน้ำตาล ขึ้นไปบนชั้น 2 ของอาคารที่โรงเรียน นอกจากนี้ ผู้บริหารบอกว่า การเข้าเรียนนักเรียนต้องเริ่มการเรียนอย่างตั้งใจตั้งแต่ต้น เมื่อถึงชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4 ผู้ปกครองจะได้ไม่ต้องวุ่นวาย


          จากนั้นได้มีการมอบซองสีน้ำตาลที่มีเงินให้บุคคลที่ถูกผู้บริหารระบุว่ารอง โดยวางไว้บนโต๊ะ แล้วผู้ปกครองก็ขอตัวกลับ

          ทั้งนี้ ผู้ปกครองระบุอีกว่า มีเด็กเข้าเรียนด้วยวิธีพิเศษอีกหลายราย บางรายจ่ายไปถึง 5 แสนบาท และผู้ปกครองก็ไม่สบายใจว่า เงินส่วนนี้ถูกนำมาพัฒนาโรงเรียนหรือใช้เป็นการส่วนตัวกันแน่เพราะไม่มีใบเสร็จรับเงิน จึงอยากให้ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบ ซึ่งในตอนนี้ ผู้บริหารกลุ่มนี้กำลังท่องเที่ยวประเทศในทวีปยุโรป

https://www.youtube.com/embed/mNX_9A1NQcY?feature=oembed
หมายเหตุ: กล้องต้นฉบับไม่ได้ตั้งค่าวัน-เวลา

https://www.youtube.com/embed/uN6ZrOvBPd8?feature=oembed
หมายเหตุ: กล้องต้นฉบับไม่ได้ตั้งค่าวัน-เวลา

ภาพและข้อมูลจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้ปกครองสุดคับแค้น อัดคลิปมอบเงินใต้โต๊ะโรงเรียนดัง 4 แสน ค่าเข้าเรียน โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2560 เวลา 00:38:37 43,994 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP