สตช.เปิดรับบัณฑิตเข้าเป็นตำรวจ


สตช.เปิดรับบัณฑิตเข้าเป็นตำรวจ (เดลินิวส์)

          กองบัญชาการศึกษา สตช.เปิดรับสมัครปริญญาตรี สอบเข้าเป็นข้าราชการตำรวจชั้นประทวน กว่า 1,650 อัตรา

          วันนี้ (4 ก.พ.) พล.ต.ท.ชัชวาลย์ สุขสมจิตร์ ผบช.ศ. เปิดเผยว่า สำนักงานตำรวจแห่งชาติได้มอบหมายให้กองบัญชาการศึกษา ดำเนินการรับสมัคร และสอบแข่งขันบุคคลภายนอกผู้มีวุฒิปริญญาตรี เพื่อบรรจุ และแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการตำรวจชั้นประทวน พ.ศ.2553 กลุ่มสายป้องกันปราบปราม และกลุ่มงานอำนวยการและสนับสนุน 1,650 อัตรา ซึ่งตำแหน่งที่จะเปิดรับสมัคร และสอบแข่งขันในส่วนของของ บช.ศ.นั้น ประกอบด้วย ตำแหน่งผู้บังคับหมู่ หรือเทียบเท่าผู้บังคับหมู่ กลุ่มสายงานป้องกันปราบปราม (เพศชาย) 1,000 อัตรา, ผู้บังคับหมู่ หรือเทียบเท่าผู้บังคับหมู่ กลุ่มงานอำนวยการและสนับสนุน (เพศชาย หรือเพศหญิง) 450 อัตรา, ผู้บังคับหมู่ หรือเทียบเท่าผู้บังคับหมู่ กลุ่มงานอำนวยการ (เพศหญิง) 150 อัตรา ทำหน้าที่ควบคุมฝูงชน, ตำแหน่งผู้บังคับ หมู่หรือเทียบเท่าผู้บังคับหมู่ (เพศชาย) ทำหน้าที่อารักขา และรักษาความปลอดภัย และตำแหน่งผู้บังคับ หมู่หรือเทียบเท่าผู้บังคับหมู่ (เพศหญิง) 25 อัตรา ทำหน้าที่อารักขา และรักษาความปลอดภัย
     
          ผู้สนใจสมัคร และสอบแข่งขัน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่อินเตอร์เน็ตเว็บไซต์ www.policeadmission.com โดยจะประกาศรายชื่อให้เข้าสอบข้อเขียน ในวันที่ 7 มี.ค.53, ประกาศสถานที่สอบข้อเขียน ผังที่นั่งสอบ ในวันที่ 10 มี.ค.53, สอบข้อเขียนในวันที่ 14 มี.ค.53 เวลา 14.00-16.00 น. และประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียน และให้เข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (รอบสอง) ในวันที่ 25 มี.ค. ทางอินเตอร์เน็ตเว็บไซต์ www.policeadmission.com 

          ทั้งนี้ หากผู้สมัครไม่สามารถเข้าระบบอินเตอร์เน็ตเพื่อทำการกรอกข้อมูลการสมัครได้ ให้รีบติดต่อเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ของ บริษัท อินเตอร์เน็ตแห่งประเทศไทย โทร.02-652-8244 ส่วนกรณีที่ไม่เข้าใจในสาระสำคัญขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สตช.เปิดรับบัณฑิตเข้าเป็นตำรวจ โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 15:22:17 120 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP