พบอีกเด็กเลย พิชิต 100 คะแนนเต็มภาษาอังกฤษ O-NET ป.6


พบอีกเด็กเลย พิชิต 100 คะแนนเต็มภาษาอังกฤษ O-NET ป.6

พบอีกเด็กเลย พิชิต 100 คะแนนเต็มภาษาอังกฤษ O-NET ป.6

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณ LakornHD3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

         พบอีก 1 เด็กเก่ง จ.เลย พิชิต 100 คะแนนเต็ม วิชาภาษาอังกฤษ O-NET ป.6 เผยเคล็ดลับ แค่ทบทวนสิ่งที่ครูสอน และหมั่นทำแบบฝึกหัด หรือข้อสอบเก่าบ่อย ๆ

         วันนี้ (3 เมษายน) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้นำเสนอเรื่องราวของเด็กเก่งใน จ.เลย ที่สามารถทำคะแนนเต็ม 100 คะแนน ในวิชาภาษาอังกฤษ O-NET ป.6 ว่า ล่าสุด พบ ด.ญ.พิชญ์นรี ก้านลำภู หรือ น้องเชลซี เด็กนักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนภูกระดึง อ.ภูกระดึง จ.เลย สามารถทำคะแนนสอบในวิชาภาษาอังกฤษ O-NET ป.6 ได้เต็ม 100 คะแนน

พบอีกเด็กเลย พิชิต 100 คะแนนเต็มภาษาอังกฤษ O-NET ป.6

         นอกจากนี้ ด.ญ.พิชญ์นรี ก้านลำภู หรือ น้องเชลซี ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า รู้สึกดีใจที่สามารถทำคะแนนเต็มในวิชาภาษาอังกฤษได้ ทั้ง ๆ ที่ตอนแรกก็คิดว่าคงได้ประมาณ 90 คะแนนเท่านั้น ไม่คิดว่าจะได้คะแนนเยอะขนาดนี้ ส่วนตัวข้อสอบภาษาอังกฤษ ก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพราะพอที่จะอ่านโจทย์ได้บ้าง และสำหรับเคล็ดลับที่ใช้เตรียมตัวก่อนสอบจริง ๆ แค่เพียงเราอ่านหนังสือทบทวนสิ่งที่ครูสอน และหมั่นทำแบบฝึกหัด หรือข้อสอบเก่าบ่อย ๆ ก็จะช่วยให้เราเข้าใจวิชาภาษาอังกฤษมากขึ้น และที่สำคัญอีกอย่าง คือ ถ้าเรามีเวลาว่างจากการทบทวนความรู้ และหัดทำแบบฝึกหัดแล้ว อาจจะหาหนังสือภาษาอังกฤษมาอ่าน เพื่อเพิ่มเติมความรู้ของตัวเราเองคลิป นร.ป.6 พิชิตคะแนนเต็มอังกฤษ O-NET : เครดิตรายการเรื่องเล่าเช้านี้
โพสต์โดย คุณ LakornHD3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


พบอีกเด็กเลย พิชิต 100 คะแนนเต็มภาษาอังกฤษ O-NET ป.6 โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2556 เวลา 11:30:29 36 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พบอีกเด็กเลย พิชิต 100 คะแนนเต็มภาษาอังกฤษ O-NET ป.6 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP