เตรียมพบกับ ค่าย อมธ. Young Blood ครั้งที่ 3


เตรียมพบกับ ค่าย อมธ. Young Blood ครั้งที่ 3

มธ. จัด "ค่าย อมธ. Young Blood ครั้งที่ 3"


          องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาตร์ (อมธ.) เตรียมเปิดดค่ายสำหรับนักศึกษาใหม่ปี 2556 ขึ้น มีชื่อว่า "ค่าย อมธ. Young Blood ครั้งที่ 3" ในธีมที่มีชื่อว่า "Wake-up"

          โดยการจัดกิจกรรมค่ายครั้งนี้ เพื่อค้นหาเพื่อนนักศึกษาใหม่ไฟแรง ที่อยากทำกิจกรรม ทั้งในมหาวิทยาลัยและสังคมภายนอก มีจิตอาสาที่พร้อมทำประโยชน์ต่อส่วนรวมเพื่อนนักศึกษาใหม่จะเรียนรู้คำว่า "ธรรมศาสตร์คืออะไร" "ทำไมต้องเรียนธรรมศาสตร์" "แล้วธรรมศาสตร์จะให้อะไร" พร้อมทั้งเจอเพื่อนเก่าและเพื่อนใหม่ก่อนใคร รวมถึงกิจกรรมสนุกสนานจากเพื่อนเก่า พร้อมทำกิจกรรม "จิตอาสา" ร่วมกัน เพื่อการเตรียมตัวเป็นลูกแม่โดมที่สมบูรณ์

วัน เวลา สถานที่ :

          วันที่ 26-28 เมษายน 2556 นี้ ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ (พักค้างแรม 3 วัน 2 คืน) กิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นการเรียนรู้การทำกิจกรรมนักศึกษาของธรรมศาสตร์ รวมถึงการเรียนรู้ความเป็นธรรมศาสตร์ และร่วมคิดและทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์แก่ส่วนรวม

คุณสมบัติผู้ร่วมโครงการ :

          เพียงแค่คุณเป็นเพื่อนใหม่ธรรมศาสตร์รหัส 56 (นักศึกษาปี 1 ปีการศึกษา 2556) ที่สามารถฝ่าฟันเข้ามาศึกษารั้วแม่โดมได้แล้ว และมีใจอยากทำประโยชน์เพื่อมหาวิทยาลัยและสังคมภายนอก ที่สำคัญสามารถพักค้างแรมในการเข้ากิจกรรมได้ เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน และทำกิจกรรมนอกสถานที่ได้ (มีการทำกิจกรรมนอกมหาวิทยาลัยในบางกิจกรรม) ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ นะจ๊ะ

จำนวนผู้เข้าร่วมโครงการ :

          - นักศึกษาผ่านการคัดเลือกในโครงการรับตรง ปีการศึกษา2556 จำนวน 50 คน
          - นักศึกษาที่ปฏิบัติงาน จำนวน 30 คน

วิธีการสมัคร :

          กรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวได้ที่นี่เลย  ตั้งแต่วันนี้ - 7 เมษายน 2556 ประกาศผลทางโทรศัพท์ และ เฟซบุ๊ก ค่าย อมธ. Youngblood ในวันที่ 12 เมษายน 2556 ค่าสวัสดิการคนละ 250 บาท รับจำนวนจำกัด !!

          น้อง ๆ คนไหนสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ห้อง 313 อาคารกิจกรรมนักศึกษา ศูนย์รังสิต หรือ เฟซบุ๊ก ค่าย อมธ. Youngblood  และ E-mail : youngblood.tu@gmail.com


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์



เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เตรียมพบกับ ค่าย อมธ. Young Blood ครั้งที่ 3 โพสต์เมื่อ 19 มีนาคม 2556 เวลา 22:51:45 203 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP