พ่อแม่ร้องครูสาวไต้หวันโพสต์รูปหวิวลงเน็ต
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุรภาพประกอบจาก cc3.cache.cdqss.com

          เมื่อวันที่ 5 กันยายน สำนักข่าวท้องถิ่นไต้หวัน รายงานข่าวสุดอื้อฉาวในวงการการศึกษาว่า ครูสาวโรงเรียนประถมศึกษาแห่งหนึ่งกรุงไทเปของไต้หวัน ได้โพสต์ภาพถ่ายส่วนตัวสุดสยิวขณะที่นุ่งบิกินี่รวมถึงภาพนู้ดอื่น ๆ พร้อมกับเขียนข้อความยั่วยวนทางเพศ สร้างความไม่พอใจให้แก่ผู้ปกครองเป็นจำนวนมาก ซึ่งต่างก็มาร้องเรียนต่อสื่อมวลชนและกระทรวงศึกษาธิการให้พิจารณาไล่ออก


          รายงานระบุว่า ครูสาวคนดังกล่าว ชื่อ เคลลี่ อายุ 33 ปี ลักษณะรูปร่างหน้าตาดี ผมยาว สถานภาพโสด ขณะนี้ยังไม่ได้รับการบรรจุเป็นครูประจำอย่างเป็นทางการ ทั้งนี้ เธอมักจะถ่ายภาพสวมชุดนอนเซ็กซี่หรือชุดบิกินี่ บางครั้งถ่ายแบบเปลือยกายที่มีเพียงมือปกปิดเพียงบางส่วนและโพสต์รูปลงอินเทอร์เน็ต พร้อมกับระบุข้อความชื่นชมในรูปร่างสัดส่วนของเธอ

          อย่างไรก็ตาม แม้ว่าข้อความจำนวน 4 ข้อความจะโพสต์ลงในอินเทอร์เน็ตตั้งแต่ปี 2009 (พ.ศ.2552) แล้ว แต่ก็ยังถูกผู้ปกครองวิจารณ์ว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมของผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นครู จึงมีการร้องเรียนสื่อและกระทรวงศึกษาธิการให้พิจารณาไล่ออก ขณะที่ทางด้านครูสาวจะโต้แย้งว่า เธอไม่ได้มีความผิดฆาตกรรมหรือวางเพลิง แต่ทางกระทรวงศึกษาธิการ ระบุว่า ครูอาจารย์ต้องมีวินัยในตนเอง หากทางโรงเรียนได้รับผลกระทบก็สามารถพิจารณาลงโทษได้ตามความเหมาะสมพ่อแม่ร้องครูสาวไต้หวันโพสต์รูปหวิวลงเน็ต โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2555 เวลา 11:20:02 98 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พ่อแม่ร้องครูสาวไต้หวันโพสต์รูปหวิวลงเน็ต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP