ดารา-นักร้องคนเก่ง พาเหรดแอดมิชชั่นติด ม.ดัง


แบม  kiss me fiveเกล kiss me five
แบม-เกล Kiss Me Five

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ilovekamikaze.com , thestar.gmember.com

          ดาราดังพาเหรดติดแอดมิชชั่น รับตรง มหาวิทยาลัยดัง ฝน-ศนันทฉัตร ติดมหิดล แบม-เกล จากวง Kiss Me Five ติดธรรมศาสตร์-เกษตรศาสตร์

          ทราบผลกันไปแล้ว สำหรับแอดมิชชั่นปี 2555 ซึ่งก็มีดาราหลาย ๆ คน ที่ไม่เพียงแต่จะมีความสามารถด้านการร้องและการแสดงเท่านั้น แต่เรื่องเรียนก็เก่งไม่เเพ้กัน เพราะปีนี้ มีดารานักร้อง ที่พาเหรดกันเข้ามหาวิทยาลัยดังกันมากมาย

          เริ่มที่น้องฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล สาวน้อยที่รับบท ก๊อบ ในภาพยนตร์เรื่อง ATM เออรัก เออเร่อ สามารถสอบเข้าคณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยมหิดล และอีกคนคือ แบม ภคกัญญา เจริญยศ นักร้องสาวสวยน่ารัก จากวง Kiss Me Five ที่สามารถสอบติดโครงการอังกฤษ-อเมริกันศึกษา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ เกล ณัชชา เอกแสงกล นักร้องสาวจากวงเดียวกัน ก็ติดคณะเศรษฐศาสตร์ สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์การประกอบการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

          ส่วนอีกหนึ่งสาวที่สามารถสอบเข้าที่สอบติด คณะเศรษฐศาสตร์ สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์การประกอบการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้เช่นกัน คือนางเอกสาว  มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง แต่เนื่องจากกลัวว่าจะเรียนไม่ไหว นางเอกสาวจึงเลือกเรียนที่ คณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด

นท the star 7
นท เดอะ สตาร์

          นอกจากนี้ ยังมีดาราคนอื่น ๆ ที่สามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ คือ มุก กฤตพร มณฑีรรัตน์ นักร้องสาวหน้าใสจากวง Olives ที่ติดคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จากโครงการช้างเผือก และ นท-พนายางกูร หรือ นท เดอะสตาร์ ที่เก่งไม่แพ้กัน สอบติดคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์ (หลักสูตรนานาชาติ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

          ด้าน แบม-ภคกัญญา เจริญยศ ได้ออกมาเปิดเผยว่า นี่ถือเป็นก้าวแรกของการใช้ชีวิตที่สามารถทำได้ เป็นสิ่งที่หวังเอาไว้สูงสุด และใฝ่ฝันอยากจะเรียนที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพราะคุณพ่อและคุณแม่ ก็เป็นศิษย์เก่าของที่นี่ ตนรู้สึกว่าตื่นตันและหายเหนื่อยจริง ๆ และจากนี้ จะตั้งใจทุ่มเทเรียนให้ดีที่สุด


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก




เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดารา-นักร้องคนเก่ง พาเหรดแอดมิชชั่นติด ม.ดัง โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2555 เวลา 17:05:30 257 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP