ค่าย อมธ. Young Blood ครั้งที่ 2


ค่าย อมธ. Yong Blood ครั้งที่ 2 โดยองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์อมธ. คืออะไร ?

          อมธ. คือ องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นคณะบุคคลที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนนักศึกษาในการจัดกิจกรรมนักศึกษาของมหาวิทยาลัย รวมถึงการมีส่วนร่วมของนักศึกษาทั้งกิจกรรมในมหาวิทยาลัย รวมถึงสังคมภายนอก  โดยองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ถือเป็นแม่แบบในงานด้านกิจกรรมนักศึกษาของประเทศไทยและมีการมีส่วนร่วมทางสังคมเสมอมา ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ทางการเมือง (14 ตุลาฯ 2516 , 6 ตุลาฯ 2519 , พฤษภาทมิฬ 2535) หรือการรับใช้ประชาชนทั้งในสถานการณ์ปกติหรือวิกฤต (เหตุการณ์ธรณีพิบัติภัยสึนามิ เหตุการณ์น้ำท่วม  โครงการ Silent Power นำเสนอเหตุการณ์ชายแดนใต้ ฯลฯ ) เพื่อให้สมดังคำกล่าวที่ว่า  “ฉันรักธรรมศาสตร์ เพราะธรรมศาสตร์สอนให้ฉันรักประชาชน”


อมธ. Young Blood ? คืออะไร

          เป็นโครงการค่ายของ คณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษา เพื่อค้นหาเพื่อนนักศึกษาใหม่ไฟแรง ที่อยากทำกิจกรรม ทั้งในมหาวิทยาลัยและสังคมภายนอก มีจิตอาสาที่พร้อมทำประโยชน์ต่อส่วนรวมเพื่อนนักศึกษาใหม่จะเรียนรู้คำว่า “ธรรมศาสตร์คืออะไร”  “ทำไมต้องเรียนธรรมศาสตร์” “แล้วธรรมศาสตร์จะให้อะไร” พร้อมทั้งเจอเพื่อนเก่าและเพื่อนใหม่ก่อนใคร รวมถึงกิจกรรมสนุกสนานจากเพื่อนเก่า พร้อมทำกิจกรรม “จิตอาสา” ร่วมกัน เพื่อการเตรียมตัวเป็นลูกแม่โดมที่สมบูรณ์

 
วัน เวลา สถานที่


          วันที่ 15-17 พฤษภาคม 2555 นี้  ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ (พักค้างแรม 3 วัน 2 คืน)  กิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นการเรียนรู้การทำกิจกรรมนักศึกษาของธรรมศาสตร์ รวมถึงการเรียนรู้ความเป็นธรรมศาสตร์และร่วมคิดและทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์แก่ส่วนรวม


คุณสมบัติผู้ร่วมโครงการ

          เพียงแค่คุณเป็นเพื่อนใหม่ธรรมศาสตร์รหัส 55 (นักศึกษาปี 1 ปีการศึกษา 2555) ที่สามารถผ่าฟันเข้ามาศึกษารั้วแม่โดมได้แล้ว และมีใจอยากทำประโยชน์เพื่อมหาวิทยาลัยและสังคมภายนอก ที่สำคัญสามารถพักค้างแรมในการเข้ากิจกรรมได้ เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน  และทำกิจกรรมนอกสถานที่ได้ (มีการทำกิจกรรมนอกมหาวิทยาลัยในบางกิจกรรม) ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ นะจ๊ะ

 
วิธีการสมัคร

          กรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวในทางเว็บไซต์
          ตั้งแต่วันที่ 13-30 เมษายน 2555
          ประกาศผลทางโทรศัพท์วันที่ 2 พฤษภาคม 2555
          ค่าสวัสดิการคนละ 250 บาท
          รับจำนวนจำกัด !!


ติดต่อสอบถาม

          องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ห้อง 313 อาคารกิจกรรมนักศึกษา ศูนย์รังสิต

          Facebook aormortor
          twitter  aormortor
          domesu@gmail.com

 

ลงทะเบียนได้ที่  
www.youngblood2.tk


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ค่าย อมธ. Young Blood ครั้งที่ 2 โพสต์เมื่อ 25 เมษายน 2555 เวลา 15:34:24 332 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP