ทุน AIOS ทุนเรียนภาษาอังกฤษฟรีที่อเมริกา
ทุน AIOS ทุนเรียนภาษาอังกฤษฟรีที่อเมริกา

         
โครงการ American Institute of Studies เป็นโครงการพัฒนาการศึกษาและศักยภาพเยาวชนไทย ในกลุ่มนิสิตนักศึกษาที่กำลังจะจบการศึกษาในระดับปริญญาตรีและก้าวสู่เส้นทางการทำงานในอนาคต โดยโครงการจะเปิดให้นิสิตและนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ (อายุ 18-25 ปี) สมัครและสอบแข่งขันชิงทุนการศึกษา คัดเลือกจากผู้มีความสามารถทางภาษาอังกฤษและคุณสมบัติดีเด่นจำนวน 20 คน เพื่อไปศึกษาและอบรม ณ มลรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา เป็นระยะเวลา 45 วัน ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม — 15 กรกฎาคม 2555 

          ตลอดระยะเวลาที่ศึกษาและอบรมอยู่ที่ฟลอริดา ผู้เข้าร่วมโครงการจะพักอยู่ในคอนโดมิเนียมริมทะเล ซึ่งตั้งอยู่บน Venice Island ชุมชนที่น่าอยู่ มีความปลอดภัยสูง แวดล้อมด้วยร้านค้ามีระดับ อากาศดีตลอดปี เป็นที่นิยมมาพักผ่อนของชาวอเมริกัน

          ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้เรียนและฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ ทักษะด้านธุรกิจ การเตรียมตัวสำหรับการทำงาน การเข้าสังคมกับชาวตะวันตก และการสื่อสารต่างวัฒนธรรม โดยจะได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริงจากอาจารย์และทีมวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ นอกจากนี้ยังจะได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนักธุรกิจชาวอเมริกัน พร้อมทำความเข้าใจในวัฒนธรรมอเมริกันอย่างลึกซึ้ง และเปิดประสบการณ์ใหม่กับการทัศนศึกษาในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่าง ๆ ทุกสุดสัปดาห์ อาทิ Walt Disney World, Universal Studio, พิพิธภัณฑ์ศิลป์

          ภายหลังผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการแล้ว ทางสถาบันจะให้ความช่วยเหลือการติดต่อขอวีซ่า รับผิดชอบในด้านการจัดเตรียมการเดินทาง โดยมีเจ้าหน้าที่จากสถาบันประสานงานตลอดโครงการตั้งแต่ออกเดินทางจากประเทศไทย จนสำเร็จหลักสูตรและเดินทางกลับ

          สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ //www.aiosthai.com/ และ //www.facebook.com/aiosthaiขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
American Institute of Studies (AIOS)


ทุน AIOS ทุนเรียนภาษาอังกฤษฟรีที่อเมริกา โพสต์เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2554 เวลา 14:43:29 227 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทุน AIOS ทุนเรียนภาษาอังกฤษฟรีที่อเมริกา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP