เรียนต่อนิวซีแลนด์ ดียังไง หาคำตอบได้ใน OCSC Education Expo 2011

การศึกษานิวซีแลนด์ นำสถาบันการศึกษาชั้นนำทั่วโลก
ร่วมงานมหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งที่ 8
(OCSC International Education Expo 2011)
อัดฉีดทุนศึกษาต่อ ณ ประเทศนิวซีแลนด์ กว่า 3 ล้านเหรียญนิวซีแลนด์


           การศึกษานิวซีแลนด์ยกขบวนมหาวิทยาลัยชั้นนำ 6 แห่ง ในประเทศนิวซีแลนด์ร่วมงาน มหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งที่ 8 (OCSC International Education Expo 2011) ชูจุดเด่นทั้งด้านมาตรฐานการศึกษา ความหลากหลายและคุณภาพของหลักสูตร รวมถึงสภาพแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอื้อต่อการเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพของผู้เรียน ในระหว่างวันที่ 29 - 30 ตุลาคม 2554 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์สยามพารากอน พร้อมมอบทุนศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี-โท-เอก ตลอดจนทุนเรียนภาษา มากกว่า 60 ทุนรวมกว่า 3 ล้านเหรียญนิวซีแลนด์

           นางสาวเกวลิน เลิศรัศมีวงศ์ ผู้จัดการการศึกษานิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย เปิดเผยว่า "ระบบการศึกษาของนิวซีแลนด์มีความโดดเด่นมากในด้านมาตรฐานการศึกษา ทั้งยังมีความพร้อมด้านสิ่งอำนวยความสะดวก ทรัพยากรที่จำเป็นต่อการเรียนการสอน ตลอดจนอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณภาพ ทำให้มหาวิทยาลัยของนิวซีแลนด์ได้รับการยอมรับอย่างสูงในระดับโลก โดยล่าสุดติดอันดับ Times Higher Education Supplement Top 500 และ Shanghai Jiao Tong Top 500" (http://www.newzealandeducated.com/de/en/why/trusted

           นอกจากนี้นิวซีแลนด์ยังที่มีความพร้อมเป็นปัจจัยสนับสนุนในทุกด้าน ทั้งการสื่อสารและคมนาคมที่ทันสมัย นโยบายการส่งเสริมแนวคิดริเริ่มใหม่ๆ ชั้นเรียนที่เล็กและการดูแลอย่างทั่วถึงจากอาจารย์ผู้สอน สภาพแวดล้อมที่ยังเป็นธรรมชาติและสวยงาม ไร้มลพิษ เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบายสำหรับชีวิตยุคใหม่และกิจกรรมสันทนาการที่มีให้เลือกหลากหลาย รวมถึงอุปนิสัยของคนนิวซีแลนด์ที่เป็นมิตรและเปิดกว้างรับเพื่อนต่างวัฒนธรรม จึงปลอดจากสภาวะที่ก่อให้เกิดความเครียด จึงกล่าวได้ว่านิวซีแลนด์เป็นแหล่งเรียนรู้ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งสำหรับนักเรียน-นักศึกษาต่างชาติจากทั่วโลก รวมทั้งจากประเทศไทย"

           มหาวิทยาลัยชั้นนำที่ติดอันดับโลกของนิวซีแลนด์ที่จะมาร่วมงาน"มหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งที่ 8" ได้แก่ Massey University, Victoria University of Wellington, University of Auckland เป็นต้น ซึ่งแต่ละมหาวิทยาลัยล้วนมีหลักสูตรการศึกษาและสาขาวิชาให้เลือกอย่างหลากหลาย ครอบคลุมความต้องการในศึกษาต่อในปัจจุบัน ตั้งแต่แพทย์ศาสตร์ วิศวกรรมศาตร์ สังคมศาสตร์ ภาษาศาสตร์ บริหารธุรกิจ การดนตรี การออกแบบ สื่อสารมวลชน ไปจนถึงการจัดการโรงแรมและการท่องเที่ยว โดยในงานนี้ ผู้สนใจศึกษาต่อประเทศนิวซีแลนด์สามารถสอบถามข้อสงสัยและรับคำปรึกษาจากตัวแทนของสถาบันการศึกษาโดยตรง เพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกสถานที่เรียน มหาวิทยาลัย และหลักสูตรที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด
 
           ภายในงานดังกล่าว การศึกษานิวซีแลนด์ยังได้จัดเตรียมทุนศึกษาต่อในระดับต่างๆ อาทิ ทุนศึกษาระดับปริญญาตรีทั้งแบบเต็ม 4 ปี และทุนค่าเล่าเรียน ปริญญาโท (งานวิจัย) ทุนวิจัยปริญญาเอกสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ตลอดจนทุนเรียนภาษาอังกฤษ ณ มหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศนิวซีแลนด์ รวมกว่า 60 ทุน เป็นมูลค่ากว่า 3 ล้านเหรียญนิวซีแลนด์เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาชาวต่างชาติได้ศึกษาต่อ และนำความรู้ที่ได้รับมาแลกเปลี่ยนกัน

           ผู้สนใจศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศนิวซีแลนด์ หรือสนใจติดต่อสมัครทุนการศึกษาประเภทต่างๆ สามารถสอบถามรายละเอียดหรือขอรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญได้ที่บูธ M12-13, L12-13 ภายในงาน "มหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งที่ 8" ซึ่งจะจัดระหว่างวันที่ 29-30 ตุลาคม นี้ ณ พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน หรือศึกษาข้อมูลจากเว็บไซต์ http://www.newzealandeducated.com/


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด


เรียนต่อนิวซีแลนด์ ดียังไง หาคำตอบได้ใน OCSC Education Expo 2011 โพสต์เมื่อ 13 ตุลาคม 2554 เวลา 15:18:46 63 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เรียนต่อนิวซีแลนด์ ดียังไง หาคำตอบได้ใน OCSC Education Expo 2011 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP