เตรียมความพร้อมก่อนสอบ กับ Mini สรุปเข้มฯ ครั้งที่ 3
เตรียมความพร้อมก่อนสอบ กับ Mini สรุปเข้มฯ ครั้งที่ 3

            วิทยุจุฬาฯ ขอเชิญนักเรียน  ม.ปลาย สมัครเตรียมพร้อมก่อน Admission ในโครงการ "M I n i สรุปเข้มฯ ครั้งที่ 3" ณ ห้องประชุม คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฟรี.........ไม่มีค่าใช้จ่าย

            สถานีวิทยุจุฬาฯ จัดโครงการ Mini สรุปเข้มฯ ครั้งที่ 3 ตอน "มันส์ไม่เม้ม จัดเต็ม Gat Pat" ให้กับนักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ในระหว่างวันที่  1-2  ตุลาคม  2554  ณ  ห้องประชุม  คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย           

            "Mini สรุปเข้มฯ ครั้งที่ 3" จัดขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมทบทวนความรู้ให้กับน้อง ๆ มัธยมปลายให้ได้รับสาระความรู้อย่างแท้จริงจากคณาจารย์จุฬาฯ และสาธิตจุฬาฯ อาจารย์ผู้มีประสบการณ์การสอนจริง ในมหาวิทยาลัยและในโรงเรียนมัธยมชั้นนำ ที่จะมาเป็นวิทยากรบรรยายถ่ายทอดเทคนิค ความรู้และทบทวนบทเรียนก่อนสอบกันแบบจุใจตลอด 2 วัน กับ 3 วิชาหลัก ได้แก่ GAT (Part เชื่อมโยง), PAT 2 (วิทยาศาสตร์) , PAT 1 (คณิตศาสตร์)

             อีกทั้งยังมีกิจกรรมการศึกษาดีๆ "แนะนำ แนะแนว แนะน้อง มอง  Admission สายพันธุ์ใหม่" ที่จะช่วยเสริมความรู้ (Knowledge) ใส่ความเข้าใจ (Understanding) และสร้างแรงบันดาลใจ(Inspiration) ในการสอบในระบบรับตรงและAdmission  รวมทั้งการสอบรับตรงรูปแบบใหม่ "ระบบเคลียริ่งเฮาส์ (Clearinghouse)" ที่หลายคนสงสัยให้หายสงสัย  ก่อนเข้าไปชิงชัยในสนามสอบที่จะถึงนี้

            น้องๆ ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถสมัครได้ทาง  http://www.curadio.chula.ac.th/  ตั้งแต่วันนี้ - 2 ตุลาคม 2554 หรือติดตามรับฟังรายละเอียดในรายการเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.30 – 21.30 น. ทางวิทยุจุฬาฯ FM 101.5 MHz. 

           
พบกันที่ ห้องประชุม  คณะครุศาสตร์  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันเสาร์ ที่ 1 และ วันอาทิตย์ ที่ 2 ตุลาคม 2554 ที่จะถึงนี้ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
สถานีวิทยุแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เตรียมความพร้อมก่อนสอบ กับ Mini สรุปเข้มฯ ครั้งที่ 3 โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2554 เวลา 17:27:37 153 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP