มหาวิทยาลัยในยุโรปเปิดสมัครนักศึกษาไทย หลักสูตรสถาปัตยกรรม การวางผังเมือง และการบินพลเรือน
มหาวิทยาลัยในยุโรปเปิดสมัครนักศึกษาไทย หลักสูตรสถาปัตยกรรม การวางผังเมือง และการบินพลเรือน

          
มหาวิทยาลัยในยุโรปเปิดรับสมัครนักศึกษาไทยศึกษาในหลักสูตรสถาปัตยกรรมและการวางผังเมือง และหลักสูตรการบินพลเรือน

            1. สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐโปแลนด์  ได้มีหนังสือแจ้งประชาสัมพันธ์การเปิดการเรียน การสอนในระดับปริญญาโทเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมและการวางผังเมือง หลักสูตร Architecture for Society and Knowledge (ASK) โดยใช้ระยะเวลาศึกษาในหลักสูตร 18 เดือน การเรียนการสอนในหลักสูตรเป็นภาษาอังกฤษ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเวปไซต์ของมหาวิทยาลัย www.arch.pw.edu.pl/ask หมดเขตรับสมัครภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2554 

            2. The Moscow State Technical University of Civil Aviation  ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัย ชั้นนำของรัสเซียด้านการบินพลเรือน เชิญชวนนักศึกษาจากประเทศไทยเข้าศึกษาในหลักสูตรการบินพลเรือน ประจำปีการศึกษา 2554 สำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ไม่มีความรู้ภาษารัสเซียจะต้องเรียนหลักสูตรเตรียมภาษาก่อนเป็นเวลา 1 ปี สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเวปไซต์ของมหาวิทยาลัย //www.mstuca.ru/ และสอบถามรายละเอียดได้เบอร์อีเมล์ omc@mstuca.aero อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน  
 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
กลุ่มความร่วมมือกับต่างประเทศระดับนานาชาติ
สำนักความสัมพันธ์ต่างประเทศ สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ


มหาวิทยาลัยในยุโรปเปิดสมัครนักศึกษาไทย หลักสูตรสถาปัตยกรรม การวางผังเมือง และการบินพลเรือน โพสต์เมื่อ 26 มิถุนายน 2554 เวลา 14:47:12 23 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มหาวิทยาลัยในยุโรปเปิดสมัครนักศึกษาไทย หลักสูตรสถาปัตยกรรม การวางผังเมือง และการบินพลเรือน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP