แฉครูสาวสอง ทำฉาวสนั่น บูลลี่นักเรียน ทำอนาจารเด็กชาย จับเป้าแลกเกรด


           นักเรียนโพสต์แฉ ครูสาวประเภทสอง สอนวิชานาฏศิลป์ มีนิสัยชอบนินทา และบูลลี่เด็ก ซ้ำก่อเหตุสุดฉาว แอบถ่าย-ขอจับเป้าเด็กชาย แลกการติด 0 ติด ร.

แฉครูสาวสอง อนาจาร บูลลี่นักเรียน
           เมื่อวานนี้ (9 มีนาคม 2564) เฟซบุ๊ก เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3 รายงานกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความระบุว่ามีครูสาวประเภทสอง สอนวิชานาฏศิลป์ ก่อเหตุอนาจารเด็กนักเรียนชาย ถ้าไม่ยอมให้จับอวัยวะเพศ ก็จะให้ติด 0 หรือติด ร. รวมถึงมีพฤติกรรมแอบถ่ายรูปเด็กตอนเปลี่ยนชุด และเอาเรื่องของนักเรียนที่เป็นกะเทยไปนินทา ไปบูลลี่ จนเด็กบางคนทนไม่ไหวต้องลาออกไป ซึ่งโพสต์ดังกล่าวตกเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

           ทั้งนี้ นักเรียน อายุ 18 ปี เจ้าของโพสต์ เปิดเผยว่า พฤติกรรมของครูคนดังกล่าว มีทั้งที่เคยเห็นเอง และก็มีที่รุ่นน้องมาเล่าให้ฟัง ครูชอบแกล้งนักเรียนชาย ให้ติด 0 ติด ร. ครูคนดังกล่าวชอบจิกกัด ชอบดุด่า ดูถูกเด็ก เป็นแบบนี้ตั้งแต่ตนเองเรียนอยู่ ม.1 จนปัจจุบันอยู่ ม.6

แฉครูสาวสอง อนาจาร บูลลี่นักเรียน
           ขณะที่ ฝ่ายบริหารโรงเรียนดังกล่าว ในพื้นที่ อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ เปิดเผยว่า ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว ซึ่งครูที่ก่อเหตุชื่อ ต้น อายุ 52 ปี ซึ่งเบื้องต้นกระทรวงศึกษาธิการมีคำสั่งให้ออกจากราชการแล้ว ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฉครูสาวสอง ทำฉาวสนั่น บูลลี่นักเรียน ทำอนาจารเด็กชาย จับเป้าแลกเกรด อัปเดตล่าสุด 10 มีนาคม 2564 เวลา 11:14:36 14,002 อ่าน
TOP
x close