x close

ฉาวครูเตะเด็ก ปล่อยเด็กทำงานกันเอง แล้วออกไปข้างนอก-ร้องไห้วอนแม่อย่าเอาเรื่อง

          ครูฉาวสระบุรี ฉุนเด็กวิ่งเล่นนอกห้อง จัดการต่อย ตีเข่า เตะ เด็ก ป.6 จนร่างน่วม แม่ลั่นเอาเรื่องให้ถึงที่สุด แม้ครูร้องไห้ขอร้องก็ตาม พบ ประวัติเคยทำร้ายเด็กเมื่อ 2 ปีที่แล้ว          วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 สำนักข่าวไทย รายงานว่า นางสมจิตร (สงวนนามสกุล) วัย 54 ปี ร้องเรียนผู้สื่อข่าวว่า ลูกชายวัย 11 ขวบ นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง จ.สระบุรี ถูกครูใช้เท้าเตะเพราะลูกไปวิ่งเล่นในห้องเรียน

          นักเรียน ป.6 กลุ่มหนึ่ง เล่าว่า ครูคนนี้สอนวิชาการงานอาชีพ เป็นครูประจำชั้น ป.3 แต่วันเกิดเหตุ มาสอนวิชาการงานอาชีพให้เด็ก ป.6 โดยปล่อยให้เด็กทำงานตามลำพัง แล้วก็ออกไปข้างนอก ระหว่างนั้น มีเด็กมาวิ่งเล่นหน้าห้อง ครูกลับมาเห็นพอดี เด็กจึงรีบวิ่งกลับเข้าห้อง ทางครูจึงบอกว่า "ใครวิ่งเล่นหน้าห้องให้มายืนหน้ากระดาน" จึงมีเด็ก 3 คนออกมา

ครูเตะเด็ก
ภาพจาก ช่อง 3

          ครูนั้นได้ทำร้ายเด็กโดยการใช้ขาเตะที่กลางหลัง ชกที่หน้าอก และแทงเข่าที่หน้าท้อง เด็กอีกคนโดนบีบคอ และให้เด็กทั้งหมดมาวิดพื้นหน้าห้องจนกว่าตนเองจะพอใจ ทำให้เด็กเจ็บที่หน้าอก

          โดยวันเกิดเหตุ ลูกสาวที่เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกันกลับบ้านมาก่อน แล้วเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง พอลูกชายกลับมาบ้าน ตนจึงสอบถาม พบว่า ลูกได้วิ่งเล่นกันในห้องแล้วถูกครูต่อย ตีเข่า และเตะ ตนฟังก็โมโห ส่วนครูก็มาหาที่บ้าน พาลูกชายไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกาย และขอร้องว่าอย่าเอาเรื่อง แต่ตนปฏิเสธ บอกว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

          การเจรจาครั้งต่อไป ตนไปที่โรงเรียน แอบดูว่าครูมาสอนหรือไม่ ตนเห็นว่าครูยังสอนปกติ ตนจึงเข้าไปคุย เขาก็คว้ากระเป๋าเครื่องเสียงเดินหนี ขับรถออกไปเลย จากนั้นตนก็คุยกับเด็กหญิงเพื่อนร่วมชั้น เด็กบอกว่า วันนั้นเห็นเหตุการณ์ แต่ไม่กล้าช่วย ทุกคนในห้องกลัวหมด

          ต่อมา ตนได้คุยกับ ผอ. บอกว่า จะไม่ให้ลูกสาวมาโรงเรียน จนกว่าครูคนนี้จะออกไป เพราะครูคนนี้สอนลูกสาว กลัวลูกสาวโดนด้วย หลังจากนั้นครูก็ไลน์มาร้องไห้ ขอให้อย่าเอาเรื่อง ที่ทำไปเพราะเด็กไม่เชื่อฟัง ครูจึงต้องลงโทษ สุดท้าย แม่ก็ไปแจ้งความที่ สภ.เสาให้ เพราะไม่อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก

          ขณะที่ผู้สื่อข่าว เดินทางไปที่โรงเรียน พบว่า ผอ. ติดประชุมที่ต่างจังหวัด ส่วนครูผู้ก่อเหตุ พบว่า เคยก่อคดีแนวนี้มาแล้ว จนเป็นเรื่องราวเมื่อ 2 ปีก่อน เมื่อครั้งอยู่โรงเรียนอื่น

ขอบคุณข้อมูลจาก สำนักข่าวไทย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฉาวครูเตะเด็ก ปล่อยเด็กทำงานกันเอง แล้วออกไปข้างนอก-ร้องไห้วอนแม่อย่าเอาเรื่อง อัปเดตล่าสุด 24 กรกฎาคม 2563 เวลา 16:07:34 27,758 อ่าน
TOP