ครูเสียใจ ยังไม่มาสอน ปมดราม่าการบ้าน - อีเจี๊ยบ ดึงสติชาวเน็ต ขออย่าซ้ำเติม..

          ผู้ปกครอง - ผอ. เคลียร์ปมการบ้านเด็ก ไร้ข้อติดค้าง ด้านครูยังไม่ได้เดินทางมา เนื่องจากยังเสียใจอยู่ ด้านอีเจี๊ยบ เลียบด่วน ดึงสติโซเชียล อย่าซ้ำเติม

         จากกรณีที่ครูตรวจการบ้านคณิตศาสตร์ผิด จนกลายเป็นดราม่าสนั่นโซเชียลเน็ตเวิร์ก โดยภายหลังทางครูได้ยอมรับว่าตรวจผิดพลาดจริง ๆ จำคำตอบโจทย์ข้อลบมาเฉลยโจทย์นี้ (อ่านข่าว เคลียร์แล้ว ! ครูยอมรับตรวจการบ้านผิด จำคำตอบโจทย์ข้อลบมาเฉลยโจทย์บวก)

          ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 เว็บไซต์ ข่าวช่องวัน รายงานว่า ที่โรงเรียนชุมชนวัดหนองตำลึง ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี มีการนัดพบกันระหว่าง นายจำนงค์ มิ่งเจริญ ผอ.โรงเรียนชุมชนวัดหนองตำลึง, นายบัญชา ด้วยงาม พ่อเด็ก, นางสาวดวงมณี แซ่โกว แม่เด็ก และนางสาวเพ็ญนภา แซ่โกว ผู้โพสต์ อย่างไรก็ตาม ทางครูไม่ได้เดินทางมา เนื่องจากเสียใจมาก


          ผู้อำนวยการโรงเรียน เปิดเผยว่า ครูไม่ได้มีเจตนา เพียงแต่ตั้งคำตอบแล้วว่า ข้อ 1 ตอบ 10 ข้อ 2 ตอบว่า 20 เป็นต้น ทำให้การตรวจการบ้านจึงผิดทั้งหมด 30 คน ซึ่งตนก็กำชับให้ระวังแล้ว

          ขณะที่นางสาวดวงมณี เปิดเผยว่า ตนไม่ได้ติดใจอะไร เพียงอยากให้ระมัดระวังมากขึ้น กลัวเด็กเสียความมั่นใจ และลูกก็เสียใจมากกับเรื่องนี้ ส่วนตนก็คิดไม่ถึงว่า เรื่องจะใหญ่โตถึงขนาดนี้


          ส่วนเฟซบุ๊ก อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ก็มีการโพสต์เตือนสติชาวโซเชียลเน็ตเวิร์ก ที่โพสต์รุนแรงต่อเรื่องดังกล่าว รวมถึงให้คุณครูลาออก พร้อมกับให้กำลังใจครูในการทำหน้าที่ต่อไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
, เฟซบุ๊ก อีเจี๊ยบ เลียบด่วน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครูเสียใจ ยังไม่มาสอน ปมดราม่าการบ้าน - อีเจี๊ยบ ดึงสติชาวเน็ต ขออย่าซ้ำเติม.. โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2561 เวลา 17:08:26 4,378 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP