ครูโซ่คนดัง กับมิติใหม่ของการเรียน เด็กแดนซ์ไปทำโจทย์ไป พีคสุดตอนท้าย

 


               ใครบอกเรียนเลขแล้วเครียด ! เจอคลิป ครูโซ่ ขวัญใจเด็กดื้อ กับมิติใหม่แห่งการเรียน เปิดเพลงให้เด็กแดนซ์ไปทำโจทย์ไป งานนี้แฮปปี้ทั้งครูทั้งนักเรียน พีคสุดตอนท้ายนี่แหละ
การเรียน

                 เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจำ ครูโซ่ ยอดหทัย ครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ ขวัญใจเด็กดื้อ เด็กแสบ ที่โด่งดังในเรื่องการสรรหาวิธีสร้างบรรยากาศในห้องเรียนเป็นไปอย่างสนุกสนาน เด็กเรียนเลขไม่เบื่อ เข้าใจง่าย ถือเป็นพ่อพิมพ์ของชาติน้ำดีคนหนึ่งก็ว่าได้ และโด่งดังมากเมื่อปี 2559 กับคลิปเช็กชื่อสายย่อ ที่ทำโลกออนไลน์ยกให้เป็นครูยุคใหม่ ที่น่าเป็นแบบอย่าง (อ่านข่าว : ครูโซ่คนดัง ตามเทรนด์สุด ๆ ผุดไอเดีย เช็กชื่อสายย่อ ใครขาดเรียนเสียดายแย่เลย)

                 และล่าสุด (12 มถุนายน 2561) ครูโซ่ ยอดหทัยก็ได้โพสต์คลิปการสอนเลขเทรนด์ใหม่อีกแล้ว และบอกว่านี่คือ #มิติใหม่แห่งการเรียน

                 โดยในคลิป จะเป็นช่วงที่ครูโซ่ให้นักเรียนหญิงคนหนึ่งออกมาทำโจทย์เลขหน้าห้อง แถมมีพร็อบสร้อยทอง กับหมวกแก๊บสุดเก๋ ตามด้วยเปิดเพลงจังหวะสุดโจ๊ะ ซึ่งเด็กก็จัดหนักตามครู แดนซ์ตามจังหวะโดยมีเสียงเพื่อน ๆ เชียร์กันอย่างสนุกสนาน และตอนท้ายครูโซ่ก็บอกนักเรียนหญิงคนดังกล่าวว่า "หัวหน้าบอก.." นักเรียนจึงรีบเปลี่ยนโหมดและตอบกลับอย่างไว "นักเรียนทำความเคารพ" งานนี้ เรียกเสียงฮากันถ้วนหน้า

การเรียน

การเรียน


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก ครูโซ่ ยอดหทัยเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครูโซ่คนดัง กับมิติใหม่ของการเรียน เด็กแดนซ์ไปทำโจทย์ไป พีคสุดตอนท้าย โพสต์เมื่อ 16 มิถุนายน 2561 เวลา 15:12:20 7,890 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP