น่ารัก...เหล่าแม่ ๆ ห่วงลูกสุดใจ ซุ่มหน้าห้องเรียน ส่องดูหนูน้อยเปิดเรียนวันแรก

           เผยภาพเหล่าแม่ ๆ ในวันเปิดเทอมวันแรก ห่วงลูกสุดใจ จับจองพื้นที่หน้าห้อง ซุ่มดูยอดดวงใจ จะเป็นอย่างไรบ้างนะเมื่อต้องปรับตัวในสังคมใหม่

           ในช่วงเดือนพฤษภาคมของทุกปี ก็จะเป็นช่วงที่เด็กนักเรียนเปิดเทอม เลื่อนชั้นกันวันแรก ถ้าหากเป็นนักเรียนชั้นประถมไปจนถึงมัธยม ก็อาจจะหายห่วง เพราะน้อง ๆ หนู ๆ เหล่านี้คุ้นชินกับโรงเรียนแล้ว พ่อ-แม่ ผู้ปกครอง ก็วางใจได้แล้ว แต่ถ้าหากเป็นเจ้าตัวเล็กชั้นอนุบาลที่ต้องเปลี่ยนสังคมใหม่เป็นครั้งแรกล่ะ จะเป็นอย่างไร แน่นอนว่าคนเป็นพ่อ-แม่ ก็อดที่จะห่วงไม่ได้ ต้องขอแอบดูกันสักหน่อยล่ะ

           เหมือนกับภาพนี้ที่ล่าสุด (16 พฤษภาคม 2561) ทางเพจ ครูนอกกรอบ ได้โพสต์ภาพโมเมนต์น่ารัก เมื่อเหล่าแม่ ๆ ต่างจับจองพื้นที่หน้าต่างห้องเรียนเพื่อแอบดูหนูน้อยสุดที่รักในการเปิดเทอมวันแรก งานนี้เรียกรอยยิ้มกันเพียบ

           โดยมีคอมเมนต์แม่ ๆ รายอื่น ๆ ระบุว่า การแอบดูลูกบางทีก็ไม่ใช่ไม่ไว้ใจครู กลับกัน พ่อ-แม่ ไว้ใจครูมาก แต่อยากเห็นพฤติกรรมของลูกเมื่อต้องอยู่ร่วมกับคนอื่นว่าเจ้าหนูจะเป็นอย่างไร แตกต่างจากตอนอยู่บ้านไหม จะเข้ากับเพื่อนได้หรือเปล่าแค่นั้นเอง แต่หากผ่านพ้นอาทิตย์แรกไปได้ ก็สบายหายห่วง เจ้าตัวเล็กพร้อมเผชิญสังคมใหม่แล้วจ้าภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ครูนอกกรอบ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น่ารัก...เหล่าแม่ ๆ ห่วงลูกสุดใจ ซุ่มหน้าห้องเรียน ส่องดูหนูน้อยเปิดเรียนวันแรก โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 18:58:17 21,029 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP