แฉลูกศิษย์หนีหนี้ กยศ. ทิ้งภาระให้ครูคนค้ำ เพจดังซัด เหมือนฆ่ากันทั้งเป็น !          เพจดังแฉ ลูกศิษย์หนีหนี้ กยศ. ทิ้งภาระให้ครูวัยใกล้เกษียณที่เป็นคนเซ็นค้ำ ชี้ทำแบบนี้เหมือนฆ่ากันทั้งเป็น ครูเผยเคยรัก เอ็นดู ไว้ใจ แต่พอเรียนจบมีงานทำกลับหนีหนี้

          วันที่ 11 กันยายน 2560 เฟซบุ๊ก Drama-addict ได้เผยเรื่องราวของคุณครูรายหนึ่ง ที่เคยเซ็นค้ำประกันหนี้ กยศ. ให้ลูกศิษย์ แต่กลับได้รับหนังสือจาก กยศ. ให้ชดใช้หนี้แทนผู้กู้ ซึ่งผู้กู้เป็นลูกศิษย์ ที่คุณครูรายนี้เซ็นค้ำให้เพราะความเมตตา สงสาร แต่พอเรียนจบ ได้ทำงานแล้วกลับทิ้งภาระหนี้ให้ชดใช้ ทั้งนี้คุณครูรายนี้ใกล้จะเกษียณแล้วอาจถึงขั้นต้องขึ้นโรงขึ้นศาล 


         โดยทางด้านแอดมินเพจได้ลงภาพเอกสารจาก กยศ. พร้อมข้อความว่า "ไม่จ่ายหนี้ กยศ. เหมือนฆ่าคนค้ำทั้งเป็น" ระบุว่า คนที่หนีหนี้ กยศ. นอกจากทำร้ายเด็กรุ่นใหม่จนหมดโอกาสกู้แล้ว ยังเป็นการทำร้ายผู้หลักผู้ใหญ่ที่ค้ำประกันให้อย่างแสนสาหัสด้วย ครูเมตตาเซ็นค้ำให้ แต่พอถึงวันที่เรียนจบแล้วเชิดเงินกู้ กยศ. หนีไป ครูท่านก็ใกล้เกษียณแล้ว ใจคอจะให้คนเฒ่าคนแก่ต้องเทียวขึ้น-ลงศาลเพราะเรื่องที่ตัวเองก่อจริง ๆ น่ะเหรอ ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Drama-addict

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฉลูกศิษย์หนีหนี้ กยศ. ทิ้งภาระให้ครูคนค้ำ เพจดังซัด เหมือนฆ่ากันทั้งเป็น ! โพสต์เมื่อ 11 กันยายน 2560 เวลา 21:20:38 13,041 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP