สลด ! เด็กนักเรียนตบเพื่อนสมาธิสั้นจนหูฉีก ฉุนทำงานกลุ่มส่งครูไม่ทัน

เด็กนักเรียนตบเพื่อนสมาธิสั้นจนหูฉีก ฉุนทำงานกลุ่มส่งครูไม่ทัน

เด็กนักเรียนตบเพื่อนสมาธิสั้นจนหูฉีก ฉุนทำงานกลุ่มส่งครูไม่ทัน

          ผู้ปกครองร้องสื่อ หลานสาวมีภาวะสมาธิสั้นถูกเพื่อนตบหน้า-จิกหัว จนหูฉีกเย็บ 3 เข็ม เหตุไม่พอใจทำงานกลุ่มส่งครูไม่ทัน ด้านโรงเรียนพยายามให้เรื่องเงียบ ไม่ช่วยแก้ปัญหา แจ้งความคดีก็ไม่คืบ

          วันที่ 11 กันยายน 2560 มีรายงานว่า ผู้ปกครองรายหนึ่งได้ร้องขอความเป็นธรรมกับสื่อมวลชน หลังจาก น.ส.เอ หลานสาว อายุ 16 ปี ชาว อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ถูกเพื่อนนักเรียนทำร้าย โดยการตบไปที่บริเวณใบหน้าและกกหูหลายครั้ง จนทำให้ใบหูข้างซ้ายฉีกขาดต้องเย็บถึง 3 เข็ม พร้อมนำภาพจากกล้องโทรศัพท์มือถือ ซึ่งบันทึกคลิปไว้เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2560 นำมาเป็นหลักฐานด้วย

เด็กนักเรียนตบเพื่อนสมาธิสั้นจนหูฉีก ฉุนทำงานกลุ่มส่งครูไม่ทัน

          โดย นายประสิทธิ์ เหล็กเพชร อายุ 37 ปี อาของ น.ส.เอ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้พ่อแม่ของหลานสาวได้เข้าแจ้งความที่ สภ.พนัสนิคม แต่เจ้าหน้าที่พยายามไกล่เกลี่ยรอมชอม ขณะที่ทางโรงเรียนก็เพียงภาคทัณฑ์นักเรียนหญิงที่ก่อเหตุ 3 คน ซึ่งตนเห็นว่าไม่เป็นธรรม ทั้งนี้ เหตุการณ์ในคลิปน่าจะมาจากการที่หลานสาวเป็นคนสมาธิสั้น เมื่อครูสั่งงานส่วนใหญ่จะทำไม่ทัน บางครั้งต้องให้ปู่ช่วยเหลือ เมื่อส่งงานก็ไม่ผ่านอีก ก็ต้องกลับมาทำใหม่ จึงทำให้เพื่อน ๆ ไม่พอใจ และทำร้ายร่างกาย การที่มาร้องเรียนสื่อมวลชนเนื่องจากทุกฝ่ายพยายามให้เรื่องเงียบ จนหลานสาวเกิดความกลัวไม่กล้าไปโรงเรียนอีก


เด็กนักเรียนตบเพื่อนสมาธิสั้นจนหูฉีก ฉุนทำงานกลุ่มส่งครูไม่ทัน

          ทั้งนี้ ตนยังมีภาพเหตุการณ์อีกหลายคลิปที่หลานสาวถูกเพื่อนนักเรียนทำร้ายร่างกายและถูกด่าทอ ซึ่งตนรู้สึกหดหู่ใจ ไม่เข้าใจว่าเมื่อเพื่อนมีปัญหาด้านความจำสั้น แทนที่จะช่วยเหลือกัน แต่มาทำร้ายกันอย่างนี้ ทำตัวเหมือนนักเลงซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง รวมถึงไม่ได้ช่วยให้ผู้ป่วยโรคสมาธิสั้นมีอาการดีขึ้นเลย อีกทั้งทุกฝ่ายก็พยายามให้เรื่องเงียบอีก เด็กก็ไม่กล้าไปเรียนหนังสือ แทนที่ครูจะลงมาช่วยกันแก้ไขปัญหาหรือวางมาตรการรักษาความปลอดภัยให้มากกว่านี้ ตนก็อยากให้หลานได้เรียนหนังสือจะได้มีความรู้ แต่มาทำร้ายกันอย่างนี้ทนไม่ได้ ตนจึงมาร้องเรียนดังกล่าว

เด็กนักเรียนตบเพื่อนสมาธิสั้นจนหูฉีก ฉุนทำงานกลุ่มส่งครูไม่ทันภาพและข้อมูลจาก


สลด ! เด็กนักเรียนตบเพื่อนสมาธิสั้นจนหูฉีก ฉุนทำงานกลุ่มส่งครูไม่ทัน โพสต์เมื่อ 11 กันยายน 2560 เวลา 12:51:38 8,139 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สลด ! เด็กนักเรียนตบเพื่อนสมาธิสั้นจนหูฉีก ฉุนทำงานกลุ่มส่งครูไม่ทัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP