นศ. สาว เล่าวินาทีถูกอาจารย์หื่นลวงถ่ายสยิว แฉมีลูกศิษย์เป็นเหยื่อเพียบ


ครูฉาว

              เปิดใจ นศ. สาว เล่าวินาทีถูกอาจารย์หื่นลวงถ่ายสยิว แฉมีเหยื่ืออีกหลายคนโดน เผยชอบแอบมองหน้าอกลูกศิษย์ แถมชอบให้ นศ. สาวสวยช่วยถือของ จี้สถาบันควรเปิดเผยชื่อ-ใบหน้า หวั่นเกิดเหตุซ้ำรอย 

              จากกรณีที่ มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้ออกแถลงการณ์ยอมรับว่า มีอาจารย์ล่อลวงให้นักศึกษาคณะมัณฑนศิลป์มาเป็นแบบถ่ายภาพหวิวจริง โดยได้ให้ออกจากการสอน แต่ทั้งนี้ในแถลงการณ์ยังระบุว่าไม่สามารถเอาผิดทางวินัยกับอาจารย์คนนี้ได้ เนื่องจากไม่ใช่อาจารย์ประจำนั้น (อ่านข่าว : ม. ดัง รับอาจารย์ลวง นศ. ถ่ายหวิวจริง แต่ลงโทษไม่ได้ เหตุไม่ใช่อาจารย์ประจำ)

ครูฉาว

              ล่าสุด (5 กันยายน 2560) นักศึกษาผู้เสียหายรายหนึ่ง เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวอมรินทร์ ทีวี ยอมรับว่า เคยถูกอาจารย์คนดังกล่าวกระทำในลักษณะเดียวกัน เมื่อตอนเรียนชั้นปีที่ 2 (ปี 2558) โดยอาจารย์ได้เรียกตรวจงานเป็นรายบุคคล ซึ่งเมื่อถึงคิวตน อาจารย์บอกว่ากำลังจะทำนิทรรศการภาพวาดสีน้ำมันนางในวรรณคดี จึงขอให้ตนไปเป็นแบบให้ โดยจะต้องใส่ชุดรัดรูปเพื่อให้เห็นสรีระ พร้อมโพสท่าตามแบบ ตนเห็นว่าไม่น่าจะมีอะไร จึงตอบตกลงไปถ่ายรูปเป็นแบบให้อาจารย์เก็บไว้วาด ซึ่งอาจารย์คนนี้บอกด้วยว่า ให้ตนไปเพียงคนเดียว เพราะโปรเจคท์ยังเป็นความลับ

              เมื่อถึงวันนัดตนก็ได้ใส่ซิลิโคนบรา เกาะอก และกางเกงเซฟไว้ และเมื่อเข้าไปที่ห้องประจำภาควิชา อาจารย์ก็ล็อกประตูทันที จากนั้นอาจารย์ได้กางรูปภาพที่ใช้เป็นแบบออกมาให้ตนโพสตาม ซึ่งในช่วงแรกที่ถ่ายก็เป็นภาพนางในวรรณคดีธรรมดา เป็นท่ายืนหันข้างบ้าง นั่งพับเพียบบ้าง แต่มีบางจังหวะที่ตนเผลอ เขาเริ่มเอามือมาจับหน้า และจับลำตัวของตนเพื่อจะจัดท่า แต่ตนบอกกลับไปว่าสามารถโพสท่าเองได้

              เมื่อเริ่มถ่ายสักพัก เขาได้บอกให้ตนถอดเสื้อผ้าและกางเกงชั้นในออก ซึ่งตนก็ปฏิเสธทันที บอกไปว่า "หนูไม่ใช่นางแบบนู้ด ถ้าอาจารย์ต้องการแบบนั้นก็ให้ไปจ้างนางแบบนู้ด" ซึ่งก็ยังถูกคะยั้นคะยออีกหลายครั้ง จนต้องขอยุติไม่ถ่ายต่อ แต่อาจารย์คนนี้กลับบอกว่า ยังถ่ายไม่ถึงครึ่งเลย พร้อมกางแบบท่าโพสลักษณะดาวโป๊ให้ตนดู ตอนนั้นตนทำอะไรไม่ถูก ทำได้แค่ถอยหนีออก เมื่อกำลังใส่เสื้อผ้า อาจารย์ยังคงถ่ายรูปต่อไปเรื่อย ๆ ทั้งยังบอกให้ติดกระดุมเสื้อช้า ๆ และค่อย ๆ ใส่เสื้อผ้าทีละชิ้น แล้วคงกดชัตเตอร์ถ่ายไปเรื่อย ๆ ก่อนตนจะออกมา อาจารย์พูดกำชับด้วยว่า เรื่องนี้ห้ามบอกใคร

              หลังจากนั้นตนก็ได้แค่เล่าให้เพื่อนฟัง ยังไม่กล้าบอกใครมาก เพราะกลัวว่าอาจารย์คนดังกล่าวจะไม่พอใจ แล้วมากลั่นแกล้งตนจนไม่สามารถเรียนต่อได้ แต่ก็คอยจับตาดูพฤติกรรมของอาจารย์คนนี้อยู่เงียบ ๆ ทำให้พบว่า อาจารย์ชอบแอบมองหน้าอกเพื่อนผู้หญิง เรียกเพื่อนหน้าตาสวยไปช่วยถือของ ชวนนั่งรถกลับบ้านโดยอ้างว่าให้ช่วยมองทาง จนเรื่องถูกเล่ากันปากต่อปาก ทำให้รู้ว่าตนเป็นคนที่ 3 แล้วที่ถูกอาจารย์คนเดียวกันทำแบบนี้ โดยเฉพาะเพื่อนรุ่นเดียวกันมีนักศึกษาตกเป็นเหยื่อ 4 คนแล้ว ซึ่งยังไม่นับรวมรุ่นน้องคนอื่น หรือนักศึกษาสถาบันอื่นที่อาจารย์คนนี้ไปสอน เชื่อว่าน่าจะยังมีอีกหลายคน

ครูฉาว

              ทั้งนี้ นักศึกษาผู้เสียหาย ยอมรับว่ารู้สึกโกรธตัวเองที่คิดไม่ทัน เพราะด้วยภาพลักษณ์ของเขาไม่น่าจะเป็นคนแบบนี้ เมื่อมีคนนำเรื่องมาโพสต์และถูกแชร์บนโลกออนไลน์ ก็มีเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยเรียกตัวไปให้ข้อมูล เพราะน่าจะทราบจากการเล่าปากต่อปากว่าตนก็ตกเป็นเหยื่อ หลังจากที่มหาวิทยาลัยออกแถลงการณ์วานนี้ (5 กันยายน 2560) ตนรู้สึกว่าไม่ยุติธรรม เพราะมหาวิทยาลัยควรที่จะต้องเปิดเผยชื่อและใบหน้าของอาจารย์คนนี้ เพื่อไม่ให้มีสิทธิ์ไปสอนที่ไหนต่อ และจะได้ไม่ไปทำกับใครอีก ซึ่งเขายังไม่เคยออกมาขอโทษหรือยอมรับผิด ซ้ำยังกล่าวหาว่าพวกตนพูดใส่ร้าย ส่วนเรื่องดำเนินคดีทางกฎหมาย ขณะนี้อยู่ระหว่างการปรึกษากับเพื่อนที่เป็นผู้เสียหายว่าจะทำอย่างไรต่อไป

 

ภาพและข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว, Silpakorn Public Relations
 

นศ. สาว เล่าวินาทีถูกอาจารย์หื่นลวงถ่ายสยิว แฉมีลูกศิษย์เป็นเหยื่อเพียบ โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2560 เวลา 11:26:18 20,957 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นศ. สาว เล่าวินาทีถูกอาจารย์หื่นลวงถ่ายสยิว แฉมีลูกศิษย์เป็นเหยื่อเพียบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP