เปิดคลิปลับ ส่งตรงจากห้องเชียร์ ม. ดัง รุ่นพี่เตะซ้อมรุ่นน้อง - ด่ามึงกู หาว่าปีนเกลียว


ส่งตรงจากห้องเชียร์ ม.ดัง รุ่นพี่เตะซ้อมรุ่นน้อง

             เปิดคลิปลับ ห้องเชียร์มหาวิทยาลัยราชภัฏชื่อดัง หลังรุ่นพี่สั่งรุ่นน้องกอดคอลุก-นั่ง เตะรุ่นน้องดังป้าบ ! เป็นกระสอบทราย แถมด่าขึ้นมึงกู

            เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2560 เฟซบุ๊ก Social Hunter ได้เผยแพร่คลิปที่กำลังพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ ซึ่งเป็นคลิปที่รุ่นพี่จากมหาวิทยาลัยราชภัฏชื่อดัง กำลังซ้อมรุ่นน้องที่กำลังถูกสั่งให้ลุก-นั่ง ด้วยการเตะรุ่นน้องจนเสียงดังสนั่น

            ทั้งนี้ ภายในห้องเชียร์ดังกล่าว ได้มีการปิดไฟ ปิดพัดลม และสั่งให้รุ่นน้องที่เป็นผู้ชายลุก-นั่ง และมีคำพูดข่มขู่ต่าง ๆ นานา โดยมีเสียงของผู้หญิงพูดออกมาเป็นคำหยาบ และมีรุ่นพี่ผู้ชายอีกคนได้หันมาเตะรุ่นน้องคนหนึ่งทั้งสิ้น 3 ครั้ง พร้อมกับบอกว่า "กูเพื่อนเล่นมึงเหรอ" และรุ่นพี่คนเดียวกันนั้นเอง ยังเข้าไปเตะรุ่นน้องที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ พร้อมกับบอกว่า "ปีนเกลียว"

ส่งตรงจากห้องเชียร์ ม.ดัง รุ่นพี่เตะซ้อมรุ่นน้อง

              เรื่องนี้ได้สร้างแรงสั่นสะเทือนอย่างมาก พร้อมกับมีการออกตามล่าเฟซบุ๊กของรุ่นพี่คนนี้กันอย่างกว้างขวาง ซ้ำยังมีการบอกว่า อยากให้ผู้เสียหายที่เป็นรุ่นน้องเข้าแจ้งความ เนื่องจากการทำร้ายร่างกายเป็นความผิดในคดีอาญา
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Social Hunter


เปิดคลิปลับ ส่งตรงจากห้องเชียร์ ม. ดัง รุ่นพี่เตะซ้อมรุ่นน้อง - ด่ามึงกู หาว่าปีนเกลียว โพสต์เมื่อ 30 สิงหาคม 2560 เวลา 17:42:17 11,339 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดคลิปลับ ส่งตรงจากห้องเชียร์ ม. ดัง รุ่นพี่เตะซ้อมรุ่นน้อง - ด่ามึงกู หาว่าปีนเกลียว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP