แจงคลิปครูฟาดก้นเด็กหญิง เหตุเข้าเรียนช้า ยันผู้ปกครองอนุญาตแล้ว

 คลิปครูฟาดก้นเด็กนักเรียนหญิง

            โรงเรียนดังชลบุรีแจงคลิปครูฟาดก้นเด็กนักเรียนหญิง เผยสาเหตุเพราะเข้าเรียนช้า ยันผู้ปกครองรับรู้และอนุญาต ด้านกลุ่มเด็กหญิงเข้ากราบขอโทษ บอกเป็นต้นเหตุทำครูเสียหาย-สัญญาจะเป็นเด็กดี

            จากคลิปวิดีโอที่โลกออนไลน์ให้ความสนใจและตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม กรณีที่มีการเผยแพร่ภาพการทำโทษของคุณครูชายท่านหนึ่ง ใช้ไม้เรียวฟาดก้นเด็กนักเรียนหญิงเต็มแรง เสียงดังสนั่น พร้อมมีการด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายนั้น

คลิปครูฟาดก้นเด็กนักเรียนหญิง

            เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (15 สิงหาคม 2560) มีรายงานว่า ผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าวใน จ.ชลบุรี ได้มีการเปิดเผยและชี้แจงถึงเรื่องราวดังกล่าวแล้ว หลังมีการเรียกตัวคุณครูในคลิปและกลุ่มเด็กนักเรียนที่ถูกทำโทษมาสอบถาม ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมา คุณครูท่านนี้เป็นครูวิชาสังคมศึกษาและเป็นครูประจำชั้นเด็กกลุ่มนี้ด้วย โดยสาเหตุที่มีการทำโทษนั้นเนื่องจากเด็กนักเรียนหญิงกลุ่มนี้รวม 6 คน ที่ปกติแล้วค่อนข้างจะดื้อ ได้ไปช่วยครูท่านหนึ่งยกของ ทำให้เข้าเรียนในคาบเรียนช้า และการลงโทษในครั้งนี้มีการทำโทษพร้อมกับเด็กนักเรียนคนอื่น ๆ ที่โดดเรียนวิชาภาษาอังกฤษด้วย ไม่ใช่เป็นการทำโทษเฉพาะเด็กนักเรียนกลุ่มที่ไปช่วยครูยกของเพียงกลุ่มเดียว

            ทั้งนี้ หลังเกิดเรื่องได้มีการติดต่อสอบถามไปยังผู้ปกครองของเด็กนักเรียน ซึ่งก็ไม่ได้ติดใจอะไร พร้อมเผยว่าได้มีการอนุญาตไว้แล้วตั้งแต่ต้นว่าหากลูกดื้อ หรือทำผิดในเรื่องการเรียนให้คุณครูมีสิทธิ์ทำโทษได้เลย

            "คุณแม่เป็นคนพูดกับครูท่านนี้เองว่าถ้าลูกสาวดื้อ ผิดกฎระเบียบ หรืออะไรก็แล้วแต่ในเรื่องเรียน ให้ตีได้เลย หรือว่าโทร. หาคุณแม่ รายงานหรือบอกได้ เพราะคุณแม่เป็นคนคุยกับครูเองตั้งแต่วันที่ประชุมผู้ปกครอง"
แม่เด็กหญิง กล่าว

คลิปครูฟาดก้นเด็กนักเรียนหญิง

             เบื้องต้น จะมีการตั้งคณะกรรมการเพื่อสอบสวนถึงสาเหตุของเรื่องราวที่เกิดขึ้น แม้ว่าเด็กและผู้ปกครองจะไม่ติดใจก็ตาม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3, Social Hunter

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แจงคลิปครูฟาดก้นเด็กหญิง เหตุเข้าเรียนช้า ยันผู้ปกครองอนุญาตแล้ว โพสต์เมื่อ 15 สิงหาคม 2560 เวลา 11:19:52 9,044 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP