งานมหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งที่ 7งานมหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งที่ 7

          สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (สำนักงาน ก.พ.) ร่วมกับสถาบันการศึกษาชั้นนำกว่า 200 แห่ง จาก 30 ประเทศทั่วโลก จัดงาน “มหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งที่ 7” (The 7th OCSC International Education Expo 2010) วันที่ 6-7 พฤศจิกายน 2553 เวลา 10.00-18.00 น.   ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ให้ข้อมูลการศึกษาต่อทุกระดับ ข้อมูลทุนการศึกษา และคำแนะนำ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางไปศึกษาต่อต่างประเทศ เช่น ทดสอบความพร้อมด้านภาษา ฟังคำแนะนำเรื่องแนวทางการเลือกสถาบันการศึกษา และสาขาวิชาที่น่าสนใจ พร้อมคำปรึกษาด้านการเงินจากสถาบันการเงิน 

          สำนักงาน ก.พ. ยังได้จัดให้สถาบันการศึกษาที่มาร่วมงานครั้งนี้ ได้มีโอกาสพบกับนักเรียนทุนรัฐบาลที่อยู่ในความดูแลของสำนักงาน ก.พ. ประมาณ 300 คน ในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งเป็นกิจกรรมก่อนหน้าวันจัดงาน  เพื่อให้นักเรียนทุนรัฐบาลในกลุ่มนี้ได้รับข้อมูลเกี่ยวข้องและเป็นประโยชน์กับการสมัครสถานศึกษา เช่น ขั้นตอน ระยะเวลาการเปิดรับสมัคร เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครสถานศึกษา เป็นต้น

          ภายในงานจะมีกลุ่มสถานศึกษาในประเทศที่เปิดสอนหลักสูตรนานาชาติทางด้าน MBA สำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาต่อต่างประเทศ มีธนาคารมาให้คำปรึกษาด้านการเงิน คำแนะนำการเตรียมความพร้อมด้านการทดสอบภาษาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย รวมถึงการสอบอื่นๆ เช่น SAT, GRE และ GMAT พร้อมกันนี้ ผู้ที่มาในงานจะได้รับข้อมูลแห่งทุนการศึกษาจากสำนักงาน ก.พ. และโครงการภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อนจัดโดยสำนักงาน ก.พ.เป็นประจำทุกปี


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (ก.พ.)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
งานมหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งที่ 7 โพสต์เมื่อ 10 ตุลาคม 2553 เวลา 13:01:51 131 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP