ครูสาวโมโห ใช้ไม้หวายฟาดหัวเด็ก เหตุใส่หมวกลูกเสือ-เนตรนารีช้า

ครูตีหัวนักเรียน

          ผู้ปกครองแจ้งความ ครูสาวใช้ไม้หวายฟาดท้ายทอยเด็กเจ็บระนาว 25 ราย เหตุไม่พอใจใส่หมวกลูกเสือ-เนตรนารีช้าขณะเข้าแถวหน้าเสาธง หลายรายถึงขั้นต้องนอนรักษาตัวในโรงพยาบาล

          วันที่ 3 สิงหาคม 2560 มีผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอบางปะหัน จำนวน 25 ราย เดินทางเข้าแจ้งความเอาผิดกับครูหญิงรายหนึ่งของโรงเรียน หลังมีพฤติกรรมทำร้ายร่างกายทำโทษด้วยการตีเด็กนักเรียน  จนได้รับบาดเจ็บ 25 คน โดยในจำนวนนี้มี 3 คน บาดเจ็บสาหัส ต้องนอนรักษาตัวในโรงพยาบาล เนื่องจากมีอาการอักเสบ ไข้ขึ้น และอาเจียน

ครูตีหัวนักเรียน

          เบื้องต้นสอบถามนักเรียนชายที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม ที่ผ่านมา ครูหญิงคนดังกล่าวได้ใช้ไม้หวายยาวประมาณ 1 เมตร ฟาดเต็มแรงไปที่ศีรษะ และท้ายทอยของนักเรียนทั้งแถว ระหว่างเข้าแถวเคารพธงชาติ เพราะไม่พอใจที่นักเรียนหยิบหมวกลูกเสือและเนตรนารีมาสวมช้า

          ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเชิญ ผู้อำนวยการโรงเรียน และครูคนดังกล่าวมาสอบปากคำ นอกจากนี้ ทางผู้ปกครองยังมีการรวมตัวเพื่อจะเข้าไปร้องเรียนผู้บังคับบัญชาระดับสูงในเขตการศึกษาและที่จังหวัด เพื่อให้เอาผิดโทษทางวินัยเพิ่มด้วยเช่นกัน

ครูตีหัวนักเรียนภาพจาก เฟซบุ๊ก เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


ครูสาวโมโห ใช้ไม้หวายฟาดหัวเด็ก เหตุใส่หมวกลูกเสือ-เนตรนารีช้า โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2560 เวลา 10:55:59 16,146 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ครูสาวโมโห ใช้ไม้หวายฟาดหัวเด็ก เหตุใส่หมวกลูกเสือ-เนตรนารีช้า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP