แนะนำ เรียนต่อ เนเธอร์แลนด์ ที่ Saxion

 
เชิญพบมหาวิทยาลัย Saxion University of Applied Science จากประเทศฮอลแลนด์

           นัฟฟิค เนโซ (Nuffic Netherlands Education Support Office) ประเทศไทย ซึ่งเป็นหน่วยงานส่งเสริมการศึกษาของกระทรวงศึกษาของรัฐบาลเนเธอร์แลนด์ ขอเชิญเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนเข้าฟังการบรรยายเรื่องการเรียนต่อในประเทศเนเธอร์แลนด์ ประเทศซึ่งอยู่ต่ำกว่าระดับน้ำทะเลแต่น้ำก็ยังไม่ท่วมประเทศ ประเทศเล็กๆ ที่มีท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปและสามารถส่งออกผลผลิตทางการเกษตรได้เป็นอันดับ 3 ของโลก

           พร้อมกันนี้ยังมีมหาวิทยาลัย Saxion University of Applied Sciences มาจากเนเธอร์แลนด์ด้วย มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ แซกซอน จะมาบรรยายเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย คอร์สนานาชาติระดับปริญญาตรีและโทที่เปิดสอนเป็นภาษาอังกฤษในสาขาวิชาต่างๆ  มหาวิทยาลัยนี้มีทุนการศึกษาพร้อมจะมอบให้สำหรับนักเรียนที่สมัครเรียนปริญญาตรีทุกคน เป็นจำนวนเงิน 3,200 ยูโร หรือคิดเป็น 44% ของค่าเล่าเรียนทั้งหมด โดยมีรายวิชาหลากหลายทั้งบริหารธุรกิจ วิศวกรรมศาสตร์ และวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม

           หัวข้อ: เรียนต่อประเทศเนเธอร์แลนด์ และ แนะนำมหาวิทยาลัย Saxion University of Applied Sciences
           วัน พุธที่ 29 กันยายน 2553  เวลา 17.30 น.
           สถานที่: สำนักงานนัฟฟิค เนโซ ชั้น 3 ตึกเอ็มไทย อาคารออลซีซั่นส์เพลส เลขที่ 87 ถนนวิทยุ เขตปทุมวัน กทม. 10330 (ลงรถไฟฟ้าเพลินจิต ทางออก 5 แล้วเดินมาทางโรงแรมพลาซ่าแอทธินีเลยมาจนถึงอาคารออลซีซั่นส์เพลส)

           ผู้ที่มาเข้าฟังบรรยายทุกคนสามารถถามคำถามเกี่ยวกับประเทศเนเธอร์แลนด์ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องการใช้ชีวิต ความเป็นอยู่ เรื่องเที่ยว และเรื่องอื่นๆ การเข้าฟังบรรยายนี้ไม่เสียค่าใช้จ่าย

           ผู้ที่สนใจกรุณาสำรองที่นั่งที่ คุณลลิตา ถาวรจักร์ โทร. 02-252 6088 หรืออีเมล info@nesothailand.org และสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซท์ http://www.nesothailand.org/ 

          
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
นัฟฟิค เนโซ (ประเทศไทย) 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แนะนำ เรียนต่อ เนเธอร์แลนด์ ที่ Saxion โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2553 เวลา 17:11:55 143 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP