วิทยุแห่งจุฬาฯ จัด Mini สรุปเข้มฯ ครั้งที่ 2

          วิทยุแห่งจุฬาฯ  FM   101.5  MHz  จัดโครงการ  Mini สรุปเข้ม ฯ ครั้งที่ 2  ระหว่างวันที่ 25 , 26 ก.ย. และ 2 ต.ค. 53  ณ หอประชุมคณะครุศาสตร์  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อเตรียมความพร้อม ให้แก่นักเรียน ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ก่อน Admissions ฟรีใม่มีค่าใช้จ่าย

          สถานีวิทยุจุฬาฯ จัดโครงการ  Mini สรุปเข้ม ฯ # 2 ตอน มา-หา-(อะ)ไร ในฝัน ระหว่างวันที่ 25-26 ก.ย. และ 2 ต.ค. 53  ณ  หอประชุมคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อเตรียมความพร้อม ก่อน Admissions โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ให้กับนักเรียน ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  ด้านความรู้ในวิชาต่าง ๆ ที่จะใช้คัดเลือกในระบบ Admissions และรับตรง จากคณาจารย์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ดังนี้

          - PAT1 (คณิตศาสตร์) โดย อ.ดร.จิณดิษฐ์  ละออปักษิณ

          - PAT 2 (วิทยาศาสตร์) โดย รศ. อินทิรา  หาญพงษ์พันธ์  ผศ.ดร. บัญชา พูนโภคา รศ.พเยาว์ ยินดีสุข อ.สุรสิงห์ นิรชร  และรศ.สีมา ชัยสวัสดิ์ 

          - GAT  (ความถนัดทั่วไป)  ทั้ง 2 Part   Part  เชื่อมโยง โดย ผศ. สอางค์  ดำเนินสวัสดิ์ และ Part  ภาษาอังกฤษ โดย อ . พันตรี ดร.ราเชน มีศรี
 

          น้อง ๆ ที่สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดได้ในรายการเปิดประตู สู่มหาวิทยาลัย ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.30 – 21.30 น. ทางวิทยุจุฬา ฯ FM 101.5 MHz  

          เตรียมพบกับ พี่นัท (นัททยา เพ็ชรวัฒนา)  ผู้ดำเนินรายการเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย และทีมงานวิทยุจุฬา ฯ  ในกิจกรรมบายศรี “ดินสอแช่งศักดิ์สิทธิ์” ที่ใครหลายคนรอคอยในวันสุดท้ายของโครงการ แล้วจะรู้ว่าสถานีวิทยุจุฬา ฯ เป็นอะไรได้มากกว่าคลื่นวิทยุ......


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
สถานีวิทยุแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิยาลัย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิทยุแห่งจุฬาฯ จัด Mini สรุปเข้มฯ ครั้งที่ 2 โพสต์เมื่อ 25 กันยายน 2553 เวลา 14:55:57 132 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP