สถาบันภาษา มช. เปิดสอนภาษาพม่าและเวียดนาม รับสมัครถึง 1 ต.ค.ภาษาพม่าและเวียดนาม เบื้องต้น (Burmese & Vietnamese for Beginners) (มหาวิทยาลัย เชียงใหม่)

          สถาบันภาษา มช. เปิดสอนภาษาพม่าและภาษาเวียดนาม แก่นักเรียน นักศึกษาและผู้สนใจ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ รีบสมัครด่วนรับสมัครถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2553 นี้

          นอกเหนือจากบริการการสอนภาษาอังกฤษและภาษาต่างประเทศทั้งทางยุโรปและเอเชีย รวมถึงบริการด้านอื่น ๆ แล้วปัจจุบัน สถาบันภาษา มช. ได้เปิดหลักสูตร ภาษาพม่าและเวียดนาม เบื้องต้น (Burmese & Vietnamese for Beginners) เพื่อรองรับการขยายตัวในการติดต่อสื่อสารและเสริมสร้างความสัมพันธ์ดีระหว่างประชาคมอาเซียน รวมถึงประโยชน์ในการติดต่อสื่อสารและแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมกับประเทศเพื่อนบ้านที่มีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยว การติดต่อทางธุรกิจ การแลกเปลี่ยนความรู้ความเข้าใจระหว่างกัน ฯลฯ

          หลักสูตรภาษาพม่าและเวียดนาม เบื้องต้น (Burmese & Vietnamese for Beginners) เป็นหลักสูตร 30 ชั่วโมง เริ่มเรียนวันที่ 4 ตุลาคม 2553 สำหรับภาษาพม่า และวันที่ 11 ตุลาคม 2553 สำหรับภาษาเวียดนาม ทำการสอนโดนชาวพม่าและชาวเวียดนามเจ้าของภาษา ซึ่งมาศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้เข้าใจพื้นฐานความสัมพันธ์อันดีในภูมิภาค โดยการเรียนการสอนเน้นไปที่การสนทนาเพื่อการฟังและพูดที่สื่อสารกันได้อย่างเข้าใจ ผู้เข้าเรียนนอกจากจะได้เรียนรู้ภาษาพม่าและเวียดนามแล้ว ยังได้แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างกันอีกด้วย

          รีบสมัครด่วน! ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2553 นี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ สถาบันภาษา มช. โทร.0-5394-3751-3 อีเมล์ licmu@chiangmai.ac.th เว็บไซต์ http://www.li.chiangmai.ac.th/ www.facebook.com/licmu, http://twitter.com/licmu


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สถาบันภาษา มช. เปิดสอนภาษาพม่าและเวียดนาม รับสมัครถึง 1 ต.ค. โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2553 เวลา 11:02:25 589 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP