มช. ชวนร่วมงาน An Yong Han Say Yo ครั้งที่ 3

เชิญร่วมงานสนุกๆต้อนรับปิดเทอม An Yong Han Say Yo... (3) กับสถาบันภาษา มช. 29 ก.ย.นี้ ฟรี! (มหาวิทยาลัยเชียงใหม่)

          สถาบันภาษาฯ ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจ ร่วมงานสนุก ๆ ต้อนรับปิดเทอมกับสวัสดีเกาหลี An Yong Han Say Yo... (3)
 

          สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญนักเรียน, นักศึกษาและท่านผู้สนใจทุกเพศทุกวัยทุกรุ่นร่วมกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม เรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมของชาวเกาหลีในงาน An Yong Han Say Yo...Hello Korea 3 ในวันพุธที่ 29 กันยายน 2553 เวลา17.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานเอนกประสงค์ สถาบันภาษา มช. โดยสถาบันภาษาฯได้จัดขึ้นเพื่อมีวัตถุประสงค์ที่จะเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจในด้านศิลปวัฒนธรรมของนานาประเทศให้แก่ชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงนอกเหนือจากการจัดการเรียนการสอนและการฝึกอบรมทางด้านภาษาต่างประเทศและบริการอื่นๆ 

          งาน An Yong Han Say Yo...Hello Korea สถาบันภาษาฯได้จัดไปแล้ว 2 ครั้ง โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ร่วมงานทั้งนักเรียนนักศึกษาหลากหลายสถาบันและผู้สนใจหลากหลายอาชีพ ซึ่งได้รับความรู้ความเข้าใจในภาษาและวัฒนธรรมเกาหลี รวมถึงมิตรภาพผ่านกิจกรรมร่วมกัน โดยมีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่างๆในประเทศเกาหลีมาร่วมจัดกิจกรรมต่างๆกับผู้เข้าร่วมงาน อาทิเช่น การแสดงบนเวที การร่วมร้องเพลงยอดนิยมและร่วมสนุกกับการเต้น การเล่นเกม การสอนภาษาเกาหลีอย่างง่ายๆเพื่อการทักทายและผูกมิตร การชมวีดิทัศน์ด้านศิลปะ วัฒนธรรม และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในประเทศเกาหลี การแปลงร่างเป็นหนุ่ม / สาวชาวเกาหลีด้วยชุดประจำชาติ (Han Bok) และถ่ายภาพเป็นที่ระลึก การสอนทำอาหารและขนม เช่น Pizza เกาหลี ข้าวปั้น Kimbub และรับประทานอาหารร่วมกัน ฯลฯ 

          พบกันในงาน An Yong Han Say Yo.. Hello Korea 3 วันพุธที่ 29 กันยายน นี้ ห้าโมงเย็นเป็นต้นไป ฟรี! ตลอดงาน แถมขนมและของที่ระลึกติดมือกลับบ้าน พร้อมกับรอยยิ้ม มิตรภาพ และความเบิกบานใจ...ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มช. ชวนร่วมงาน An Yong Han Say Yo ครั้งที่ 3 โพสต์เมื่อ 11 กันยายน 2553 เวลา 14:35:52 124 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP