สวัสดีเกาหลี An Yong Han Say Yo...สถาบันภาษา ม.เชียงใหม่

การศึกษา

 สวัสดีเกาหลี An Yong Han Say Yo...สถาบันภาษา ม.เชียงใหม่ (สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่)

            สถาบันภาษาฯขอเชิญนักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจ ร่วมงานสนุกๆต้อนรับปิดเทอมกับสวัสดีเกาหลี An Yong Han Say Yo... (ครั้งที่ 3)

            สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญนักเรียน, นักศึกษาและท่านผู้สนใจทุกเพศทุกวัยทุกรุ่นร่วมกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม เรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมของชาวเกาหลีในงาน An Yong Han Say Yo...Hello Korea 3 ในวันพุธที่ 29 กันยายน 2553 เวลา17.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานเอนกประสงค์ สถาบันภาษา มช. โดยสถาบันภาษาฯได้จัดขึ้นเพื่อมีวัตถุประสงค์ที่จะเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจ ในด้านศิลปวัฒนธรรมของนานาประเทศให้แก่ชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงนอก เหนือจากการจัดการเรียนการสอนและการฝึกอบรมทางด้านภาษาต่างประเทศและบริการ อื่น ๆ

            งาน An Yong Han Say Yo...Hello Korea สถาบันภาษาฯได้จัดไปแล้ว 2 ครั้ง โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ร่วมงานทั้งนักเรียนนักศึกษาหลากหลาย สถาบันและผู้สนใจหลากหลายอาชีพ ซึ่งได้รับความรู้ความเข้าใจในภาษาและวัฒนธรรมเกาหลี รวมถึงมิตรภาพผ่านกิจกรรมร่วมกัน 

            โดยมีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ในประเทศเกาหลีมาร่วมจัดกิจกรรมต่าง ๆ กับ ผู้เข้าร่วมงาน อาทิเช่น การแสดงบนเวที การร่วมร้องเพลงยอดนิยมและร่วมสนุกกับการเต้น การเล่นเกม การสอนภาษาเกาหลีอย่างง่ายๆเพื่อการทักทายและผูกมิตร การชมวีดิทัศน์ด้านศิลปะ วัฒนธรรม และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในประเทศเกาหลี การแปลงร่างเป็นหนุ่มสาวชาวเกาหลีด้วยชุดประจำชาติ (Han Bok) และถ่ายภาพเป็นที่ระลึก การสอนทำอาหารและขนม เช่น Pizza เกาหลี ข้าวปั้น Kimbub และรับประทานอาหารร่วมกัน ฯลฯ

            พบกันในงาน An Yong Han Say Yo.. Hello Korea 3 วันพุธที่ 29 กันยายน นี้ ห้าโมงเย็นเป็นต้นไป ฟรี! ตลอดงาน แถมขนมและของที่ระลึกติดมือกลับบ้าน พร้อมกับรอยยิ้ม มิตรภาพ และความเบิกบานใจ...

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สวัสดีเกาหลี An Yong Han Say Yo...สถาบันภาษา ม.เชียงใหม่ โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2553 เวลา 16:01:21 163 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP