รอง ผอ. เผยครูเกย์ รับตุ๋ยเด็กจริง แต่ไม่ใช่นักเรียนสวนกุหลาบครูสวนกุหลาบ สารภาพซื้อบริการผ่านเน็ต-ยันไม่ได้ตุ๋ยเด็กนักเรียน

ครูสวนกุหลาบ สารภาพซื้อบริการผ่านเน็ต-ยันไม่ได้ตุ๋ยเด็กนักเรียน

         ผู้บริหารโรงเรียนยอมรับ คลิปครูตุ๋ยเด็กเป็นเรื่องจริง เจ้าตัวอ้างไม่ได้ตุ๋ยนักเรียน แต่ซื้อบริการทางเพศจากเน็ต ขณะนี้ถูกย้ายแล้ว พร้อมตั้งกรรมการสอบ

         จากกรณีฉาวที่ เพจนักเกรียน สวนกุหลาบ ออกมาเปิดเผยพฤติกรรมของคุณครูรายหนึ่งในโรงเรียนชายล้วนชื่อดัง ที่ได้โพสต์ภาพและคลิปมีเพศสัมพันธ์กับเด็กผ่านทวิตเตอร์ จนกลายเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าเป็นครูในโรงเรียนจริง และเคยมีเรื่องทำนองนี้มาหลายครั้ง แต่เจรจาจนเรื่องเงียบไป ทั้งนี้ยังได้จี้ให้ผู้บริหารโรงเรียนเข้ามาตรวจสอบด้วยนั้น [อ่านข่าว : เพจนักเกรียน สวนกุหลาบ จี้ ผู้บริหารโรงเรียนสอบอาจารย์ตุ๋ยเด็ก ภาพว่อนโซเชียล]

          ล่าสุดวันนี้ (10 มิถุนายน 2559) ผู้สื่อข่าวกระปุกดอทคอมได้ลงพื้นที่ไปสอบถามข้อเท็จจริงที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย โดยนายอำนวย จันทร์หอม รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียนฯ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า  มีครูวิชาวิทยาศาสตร์ ชั้นมัธยมปลายของโรงเรียน ได้มีพฤติกรรมตามที่ปรากฎในข่าวจริง ครูรายนี้มายอมรับว่ามีเพศสัมธ์กับเด็กชาย แต่ไม่ใช่กับนักเรียน เป็นการซื้อบริการทางเพศกับวัยรุ่นทางอินเตอร์เน็ตเท่านั้น ตั้งแต่ช่วงปิดภาคเรียนที่ผ่านมา ทั้งนี้หลังจากการเรื่องตนได้เรียกอาจารย์คนนี้ เข้ามาสอบถามตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวยอมรับว่า กระทำเรื่องดังกล่าวจริง แต่เป็นที่ห้องพักคือคอนโดย่านปิ่นเกล้า ไม่ใช่ในโรงเรียนแต่อย่างใด

ครูสวนกุหลาบ สารภาพซื้อบริการผ่านเน็ต-ยันไม่ได้ตุ๋ยเด็กนักเรียน

          นายอำนวย ระบุว่า เบื้องต้นก็ให้ครูคนดังกล่าวไปช่วยราชการที่เขตการศึกษา พร้อมตั้งคณะกรรมการสอบหาความจริงในส่วนของสถานที่ในคลิปว่าตรงกับมุมใดภายในโรงเรียน หรือใบหน้าของเด็กในคลิปวีดิโอตรงกับเด็กนักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบหรือไม่ โดยวางระยะเวลาตรวจสอบให้แล้วเสร็จภายใน 15 วัน หากพบว่ามีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมมากกว่านี้เช่น ใช่เกรดล่อลวงเด็ก หรือมีอะไรกันภายในโรงเรียนจริงการลงโทษก็จะเพิ่มขึ้นอีก ส่วนความผิดทางอาญานั้น ต้องเป็นเรื่องของผู้เสียหาย คือเด็กและผู้ปกครองเด็กที่ถูกกระทำ ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าเด็กคนนั้นมาจากที่ไหน

ครูสวนกุหลาบ สารภาพซื้อบริการผ่านเน็ต-ยันไม่ได้ตุ๋ยเด็กนักเรียน

          รองผู้อำนวยการฯ โรงเรียนสวนกุหลาบ ระบุอีกว่า หลังเกิดเรื่องตนได้พูดคุยกับเด็กนักเรียนกับนักเรียน และสมาคมผู้ปกครองแล้ว ซึ่งทุกคนก็เข้าใจ และจนถึงขณะนี้ยังไม่มีนักเรียนคนใดเข้ามาร้องเรียนว่าถูกอาจารย์คนดังกล่าวล่วงเกินแต่อย่างใด ส่วนกรณีมีพบว่ามีคลิปในทวิตมากกว่า 20 คลิปนั้น จากการสอบถามเจ้าตัวบอกว่าบางคลิปก็ใช่ของเขา แต่บางคลิปไม่ใช่ 

ครูสวนกุหลาบ สารภาพซื้อบริการผ่านเน็ต-ยันไม่ได้ตุ๋ยเด็กนักเรียน
          
          สำหรับประวัติของอาจารย์คนนี้นั้นแต่เดิมเคยเป็นอัตราจ้างของโรงเรียนสวนกุหลายวิทยาลัยระยะหนึ่ง จากนั้นก็สอบรับราชการได้และไปประจำอยู่ที่โรงเรียนสตรีวิทยา 5 ปี และเพิ่งย้ายกลับมาที่โรงเรียนสวนกุหลาบได้ประมาณ 2 ปี ตลอดระยะเวลาที่อยู่โรงเรียนไม่เคยมีข่าวในทางเสียหาย และไม่เคยได้รับเรื่องร้องเรียนในลักษณะเช่นนี้มาก่อน ขณะเดียวกันตนเองรู้สึกเสียดายในความรู้ความสามารถของอาจารย์คนนี้เนื่องจากเป็นคนทำงานดีคนหนึ่ง แต่หากมีพฤติกรรมเช่นนี้ทางโรงเรียนก็จะต้องดำเนินการเอาผิดตามกฎอย่างไม่ละเว้น

ติดตามข่าว ครูสวนกุหลาบ ทั้งหมด คลิกเลย

รอง ผอ. เผยครูเกย์ รับตุ๋ยเด็กจริง แต่ไม่ใช่นักเรียนสวนกุหลาบ โพสต์เมื่อ 10 มิถุนายน 2559 เวลา 12:00:37 34,127 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รอง ผอ. เผยครูเกย์ รับตุ๋ยเด็กจริง แต่ไม่ใช่นักเรียนสวนกุหลาบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP