มอบเครื่องมือทุจริตสอบแพทย์ ม.รังสิต แก่ตำรวจ เชื่อไม่ได้ทุจริตแค่ 3 คน

ทุจริตสอบแพทย์ ม.รังสิต

          คืบทุจริตสอบแพทย์ ม.รังสิต ส่งเครื่องมือแก่ตำรวจเรียบร้อย เชื่อ คนทุจริตไม่ได้มีแค่ 3 คน ขณะเดียวกันมีมารายงานตัวตำรวจเพียงคนเดียว

          เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2559 เฟซบุ๊ก Workpoint News - ข่าวเวิร์คพอยท์ รายงานถึง ความคืบหน้าคดีทุจริตสอบเข้าวิทยาลัยแพทยศาสตร์ ทันตแพทย์ศาสตร์ และเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ที่สามารถจับกุมผู้ร่วมขบวนการทุจริตได้ 5 คนว่า วันนี้มีนักศึกษาเพียงคนเดียวที่เข้ามาพบตำรวจ คือ 1 ใน 3 คนที่ทุจริตในการสอบ

          ต่อมา ร.ต.อ. ดร.จอมเดช ตรีเมฆ อาจารย์ประจำสถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม มหาวิทยาลัยรังสิต เดินทางมามอบอุปกรณ์ที่นักศึกษา 3 ราย นำเข้าห้องสอบ ประกอบด้วยแว่นตาติดกล้องวิดีโอ 2 อัน และนาฬิกาสื่อสารจำนวน 3 เครื่อง

ทุจริตสอบแพทย์ ม.รังสิต

          ด้าน พล.ต.ต. ถาวร ขาวสะอาด ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เปิดเผยว่า ตำรวจยังไม่ได้มีการสอบปากคำนักศึกษาที่ทุจริตแต่อย่างใด ส่วนการดำเนินคดีสถาบันกวดวิชา เจ้าหน้าที่ต้องตรวจสอบข้อมูลภายในอุปกรณ์เสียก่อน ในส่วนของนักศึกษาก็ต้องขอเวลาในการติดต่อรวมถึงการอนุญาตจากผู้ปกครองด้วย

ทุจริตสอบแพทย์ ม.รังสิต

          ส่วน ร.ต.อ. ดร.จอมเดช กล่าวว่า ยังไม่ขอเปิดเผยว่าเป็นสถาบันกวดวิชาใด เพราะอยากให้เจ้าหน้าที่ทำงานให้เกิดความชัดเจนก่อน อย่างไรก็ตามมหาวิทยาลัยเชื่อว่า ไม่ได้มีนักศึกษาเพียง 3 รายที่ทุจริต น่าจะมีมากกว่านี้ แต่ยังจับไม่ได้

ติดตามข่าว ทุจริตสอบแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต คลิกเลย


ข้อมูลและภาพจาก , เฟซบุ๊ก Workpoint News - ข่าวเวิร์คพอยท์คิดอย่างไรกับเรื่อง: มอบเครื่องมือทุจริตสอบแพทย์ ม.รังสิต แก่ตำรวจ เชื่อไม่ได้ทุจริตแค่ 3 คน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
มอบเครื่องมือทุจริตสอบแพทย์ ม.รังสิต แก่ตำรวจ เชื่อไม่ได้ทุจริตแค่ 3 คน โพสต์เมื่อ 10 พฤษภาคม 2559 เวลา 20:11:50 3,572 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP