ค่ายวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม เพาเวอร์กรีน 5
รีบหน่อย!!! ค่ายวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม "เพาเวอร์กรีน 5" เปิดรับสมัครเยาวชนถึง 31 ก.ค.นี้เท่านั้น

           "ความหลากหลายทางชีวภาพ ช่วยสร้างสรรค์ให้โลกสวย" ได้อย่างไร ค้นหาคำตอบได้จาก "ค่ายเพาเวอร์กรีน 5" ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ชั้นม.5 สายวิทย์ทั่วประเทศได้เรียนรู้วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมจากการปฏิบัติจริงนอกห้องเรียน ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-24 ตุลาคม 2553 ณ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา จังหวัดนครปฐม โดยความร่วมมือของคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และบริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน)  

           ตลอดสัปดาห์ของกิจกรรมค่ายฯ น้องๆ จะได้รับฟังการบรรยายพิเศษเกี่ยวกับความหลากหลายทางชีวภาพจากนักวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมที่มีชื่อเสียง ปฏิบัติการทางด้านวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมในห้องปฏิบัติการอันทันสมัยของ มหาวิทยาลัยมหิดล การทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และการนำเสนอนิทรรศการโครงงานด้านวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมต่อสาธารณชน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และพิเศษ!!! สำหรับปีนี้ น้องๆ ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ "ค่ายเพาเวอร์กรีน 5" และต้องการศึกษาต่อในคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษในขั้นตอนการสอบสัมภาษณ์ด้วย

           พลาดไม่ได้...กับกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมดีๆ เพียงส่งใบสมัครและเรียงความในหัวข้อ "ความหลากหลายทางชีวภาพที่บ้านฉัน ช่วยสร้างสรรค์ให้โลกสวย" ความยาวไม่เกิน 1 หน้ากระดาษ A4 มาที่ "งานวิจัยและบริการวิชาการ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เลขที่ 999 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต. ศาลายา  อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170" วงเล็บมุมซอง (ใบสมัครค่ายเพาเวอร์กรีน)

           รับสมาชิกจำนวนจำกัดเพียง 70 คนเท่านั้น โดยสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่  powergreencamp.com   หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  โทรศัพท์ 0 2441 5000 ต่อ 2110 อีเมล powergreencamp@hotmail.com  หรือ facebook.com/powergreencamp
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
โครงการค่ายเยาวชนวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 5

                     ตลอดสัปดาห์ของกิจกรรมค่ายฯ น้องๆ จะได้รับฟังการบรรยายพิเศษเกี่ยวกับความหลากหลายทางชีวภาพจากนักวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมที่มีชื่อเสียง ปฏิบัติการทางด้านวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมในห้องปฏิบัติการอันทันสมัยของ มหาวิทยาลัยมหิดล การทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และการนำเสนอนิทรรศการโครงงานด้านวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมต่อสาธารณชน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และพิเศษ!!! สำหรับปีนี้ น้องๆ ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ "ค่ายเพาเวอร์กรีน 5" และต้องการศึกษาต่อในคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษในขั้นตอนการสอบสัมภาษณ์ด้วย           พลาดไม่ได้...กับกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมดีๆ เพียงส่งใบสมัครและเรียงความในหัวข้อ "ความหลากหลายทางชีวภาพที่บ้านฉัน ช่วยสร้างสรรค์ให้โลกสวย" ความยาวไม่เกิน 1 หน้ากระดาษ A4 มาที่ "งานวิจัยและบริการวิชาการ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เลขที่ 999 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต. ศาลายา  อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170" วงเล็บมุมซอง (ใบสมัครค่ายเพาเวอร์กรีน)                ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ค่ายวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม เพาเวอร์กรีน 5 โพสต์เมื่อ 13 กรกฎาคม 2553 เวลา 14:36:28 236 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP