21 ทุนการศึกษาพระราชทานต่อปริญญาโท สถาบันเอไอที

21 ทุนการศึกษาพระราชทานต่อปริญญาโท สถาบันเอไอที

          สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (เอไอที) หรือ Asian Institute of Technology ขอเชิญผู้สมัครที่มีคุณสมบัติจากประเทศในแถบทวีปเอเชีย ซึ่งมีผลการศึกษาที่ดีเลิศในระดับปริญญาตรี สมัครขอรับทุนพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโทที่สถาบันเอไอที ทุนการศึกษาพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งมีจำนวน 21 ทุน มอบให้แก่นักศึกษาเข้าศึกษาต่อในสำนักวิชาวิศวกรรม และเทคโนโลยีและสำนักวิชา วิทยาการการจัดการ สำหรับภาคการศึกษาเดือนสิงหาคม 2553

          ทุนการศึกษาพระราชทานในสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ซึ่งมีจำนวน 9 ทุน มอบให้แก่นักศึกษาที่จะศึกษาต่อในสำนักวิชาสิ่งแวดล้อมทรัพยากร และการพัฒนา แต่ละทุนมีมูลค่า 966,500 บาท ครอบคลุมค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียม ค่าที่พักและค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันที่สถาบันเอไอที

          ผู้สมัครจะต้องเป็นพลเมืองของประเทศในทวีปเอเชีย ซึ่งมีผลการศึกษาดี ด้วยคะแนนเฉลี่ยสะสมในระดับปริญญาตรี ตั้งแต่ 3.5 ขึ้นไป และต้องมีความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษในระดับดีมาก

          ผู้สนใจโปรดติดต่อสอบถามรายละเอียดที่ โทร.0 2524 5071 หรืออีเมล์ rtg@ait.ac.th และสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 15 เมษายน 2553


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
21 ทุนการศึกษาพระราชทานต่อปริญญาโท สถาบันเอไอที โพสต์เมื่อ 7 เมษายน 2553 เวลา 15:19:23 118 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP