เก้า-จิรายุ ชวนเรียนภาษาอังกฤษ พร้อมเที่ยวสุดมันที่ซิดนีย์"เก้า-จิรายุ" ชวนเพื่อนๆ เรียนภาษาอังกฤษ พร้อมท่องเที่ยวสุดมัน ในมหานครซิดนีย์!! 

        
ในชั่วโมงนี้ถ้าจะพูดถึงหนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆ คงไม่มีใครเกินหนุ่มเนื้อหอมคนนี้ "เก้า-จิรายุ ละอองมณี" ที่ตอนนี้กำลังแรงสุดๆ เรียกว่าเป็นหนุ่มดาวรุ่งอนาคตไกล  สาวๆหลายคนคงอยากจะได้มีโอกาสไปเที่ยวกับหนุ่ม "เก้า-จิรายุ" สักครั้งในชีวิต งานนี้หนุ่ม "เก้า-จิรายุ" ก็มีกิจกรรมดีๆ มาให้เพื่อนๆ ร่วมเปิดประสบการ์ใหม่ต่างห้องเรียนๆ ภาษาอังกฤษพร้อมท่องเที่ยวสุดมันในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งหนุ่ม "เก้า-จิรายุ" ก็รับหน้าทีไกค์พาเพื่อนๆ เปิดประสบการณ์ใหม่แบบได้ความรู้  

         "มีกิจกรรมดีๆ แบบนี้ถ้าไม่บอกให้เพื่อนมาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ ในช่วงปิดภาคเรียนภาคฤดูร้อนคงเสียดาย เพราะทาง  The Awards  Education Agency เล็งเห็นถึงประโยชน์ในการใช้เวลาว่างในช่วงปิดภาคเรียนให้เกิดประโยชน์สูงสุด เลยคิดกิจกรรมในรูปแบบของโครงการเรียนภาษาอังกฤษ พร้อมท่องเที่ยวไปทั่วมหานครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย โดยจะมี "เก้า" รับหน้าที่เป็นไกค์พาเพื่อนๆ ท่องเทียวพร้อมเรียนรู้ภาษาอังกฤษตามสถานที่ต่างๆ ในเมืองซิดนีย์สร้างโอกาสให้กับเพื่อนๆ ได้ศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมผ่านบทเรียนและกิจกรรมต่างๆ

          นอกจากนี้แล้วยังจะได้มีโอกาสดินเนอร์มื้ออร่อยกับ "เก้า" ด้วยครับ ส่วนวิธีจะมาร่วมกิจกรรมใช้เวลาว่างในครั้งนี้ให้เป็นประโยชน์และยังได้เที่ยวแบบสนุกๆ ไปกับ "เก้า" ในช่วงปิดภาคเรียนนี้ เพื่อนๆ ก็สามารถเข้ามาดูรายละเอียดทั้งหมดกันได้ที่ http://www.theawards2u.com/ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทราบข่าวแล้ว ห้ามพลาดนะครับ !!! 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เก้า-จิรายุ ชวนเรียนภาษาอังกฤษ พร้อมเที่ยวสุดมันที่ซิดนีย์ โพสต์เมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 23:13:38 129 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP