ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก


รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<


10 อัจฉริยะวัยเด็กของโลก

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก toptenz.net

         บุคคลผู้ที่มีความพิเศษทางด้านสติปัญญานั้นมีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ในทุกยุคทุกสมัย โลกเรียกกลุ่มบุคคลผู้ที่สามารถประดิษฐ์สิ่งประดิษฐ์อันมหัศจรรย์ รวมถึงผู้ที่มีไอคิวเฉียด 200 หรือมากกว่านั้นว่าอัจฉริยะ พวกเขาเหล่านี้ได้ทำให้โลกต้องตะลึงไปกับสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้ในวัยที่ใครหลายคนไม่แม้แต่จะคิดถึงสิ่งเหล่านั้น ในขณะที่พวกเราในวัยเด็กทำได้เพียงแค่วิ่งเล่น หรือพยายามท่องจำตัวอักษรง่าย ๆ อัจฉริยะเหล่านี้กลับมีความสามารถในการทำความเข้าใจที่ลึกซึ้ง และประสบความสำเร็จในสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าที่ผู้ใหญ่หลายคนจะสามารถทำได้ วันนี้ กระปุกดอทคอม เลยขอนำข้อมูลการจัดอันดับบุคคลอัจฉริยะในวัยเด็ก ทั้ง 10 คนของโลก ของเว็บไซต์ ท็อปเท็นส์ ก็ได้มาให้ดูกัน ดังนี้ค่ะ


10 อัจฉริยะวัยเด็กของโลก

 อันดับที่ 10. เอไลส์ แทน โรเบิร์ตส์ (Elise Tan Roberts)

         ความสำเร็จในวัยเด็ก : เข้าร่วมกับสมาคมคนอัจฉริยะ MENSA ตั้งแต่มีอายุเพียง 2 ขวบ 4 เดือน

         IQ : 156

         ในเดือนเมษายน ปี 2009 ที่ผ่านมา เอไลส์ แทน โรเบิร์ตส์ (Elise Tan Roberts) ซึ่งอาศัยอยู่ทางตอนเหนือของลอนดอน ประเทศอังกฤษ ได้กลายมาเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของ MENSA ด้วยวัยเพียง 2 ขวบ 4 เดือน เด็กน้อยคนนี้สนุกไปกับการนับเลขเป็นภาษาสเปน และเกมโปรดของเธอก็คือเกมท่องชื่อเมืองหลวงของประเทศต่าง ๆ กับพ่อแม่ของเธอ โดยพ่อแม่ของเธอหวังว่าจะสามารถรักษาพื้นฐานของลูกสาวไม่ให้เธอกลายเป็นเด็กที่เลวร้ายไปได้

         สำหรับ MENSA นั้น เป็นสมาคมของกลุ่มคนอัจฉริยะจากทั่วโลก โดยสมาชิกของสมาคมก็คือผู้ที่ผ่านการทดสอบความอัจฉริยะจากแบบทดสอบมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล และได้รับคะแนนสูงติดอันดับกลุ่มประชากร 2 เปอร์เซ็นต์แรกของโลก  


10 อัจฉริยะวัยเด็กของโลก

 อันดับที่ 9. เฮดิ ฮันกินส์ (Heidi Hankins)

         ความสำเร็จในวัยเด็ก : เข้าร่วมกับสมาคม MENSA ตั้งแต่มีอายุเพียง 4 ขวบ

         IQ : 159

         ในปี 2012 ที่ผ่านมา เด็กน้อย เฮดิ ฮันกินส์ วัย 4 ขวบที่อาศัยอยู่ใน วินเชสเตอร์ อังกฤษ ได้ถูกเชิญเข้าสู่ MENSA ซึ่งถ้าจะเทียบกับหนูน้อย โรเบิร์ตส์ แล้วเราก็ยังคงไม่แน่ใจว่าเมืองผู้ดีที่พวกเธออาศัยอยู่นั้นจะทำอย่างไรกับนักวางแผนน้อยยอดอัจฉริยะทั้งคู่นี้ มันก็อาจเป็นไปได้ว่าสักวันหนึ่งพวกเธออาจจะคิดค้นพัฒนาสูตรอาหารอังกฤษให้มีรสชาติดีขึ้น ขณะนี้ ฮันกินส์ กำลังจะเข้าโรงเรียนแล้ว แต่ผลการเรียนที่ดีของเธอก็อาจไม่ได้รับรองว่าเธอจะเป็นรอง อัลเบิร์ท ไอน์ไสตน์ ผู้ซึ่งมีผลการเรียนตอนประถมศึกษาไม่โดดเด่นนัก


10 อัจฉริยะวัยเด็กของโลก

 อันดับที่ 8. โวล์ฟกัง อะมาเดอุส โมซาร์ท (Wolfgang Amadeus Mozart)

         ความสำเร็จในวัยเด็ก : ประพันธ์เพลงได้ตั้งแต่อายุ 5 ขวบ และตอนที่อายุ 17 ปี เขาก็ได้เข้าเป็นนักดนตรีของราชสำนักซาลซ์บูร์ก ที่กรุงเวียนนา

         IQ : 165 โดยประมาณ

         เมื่อครั้งที่ โมซาร์ท มีอายุเพียงแค่ 6 ขวบ เขาก็สามารถขึ้นแสดงต่อหน้าราชวงศ์ของ แม็กซิมิเลียนที่ 3 โจเซฟ พรินซ์อีเล็คเตอร์แห่งบาวาเรีย ได้แล้ว อีกทั้ง โมซาร์ท ก็ยังได้ประพันธ์เพลงโอเปร่า คอนเซอร์โต และซิมโฟนี ตั้งแต่ก่อนที่คนในปัจจุบันจะได้รับใบขับขี่เสียอีก สำหรับคนบางคน อาจะไม่มีแม้แต่โอกาสที่จะได้ประสบความสำเร็จ ในสิ่งเล็ก ๆ ที่ โมซาร์ท ได้ทำไว้ตั้งแต่ตอนที่เขาอายุยังไม่ถึง 18 เลยด้วยซ้ำ


10 อัจฉริยะวัยเด็กของโลก

 อันดับที่ 7. ธีโอดอร์ จอห์น คาซินสกี้ (Theodore Ted Kaczynski) 

         ความสำเร็จในวัยเด็ก : เป็นนักคณิตศาสตร์อัจฉริยะ ถูกรับเข้ามหาวิทยาลัย ฮาร์วาร์ดด้วยอายุเพียง 16 ปี

         IQ Score : 167

         นี่ก็คือบุคคลผู้ที่เป็นต้นแบบของตัวละครเอกจากเรื่อง กู้ด วิล ฮันติง (Good Will Hunting) โดย คาซินสกี้ ได้ข้ามชั้นมาเรียนในมหาวิทยาลัย ฮาร์วาร์ด ตั้งแต่อายุ 16 ปี และจบการศึกษาในอีก 4 ปีต่อมา ในตอนที่ คาซินสกี้ อายุ 26 ปี เขาได้รับการบรรจุเข้าเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียที่เมืองเบิร์กเลย์ แต่แน่นอนว่าชื่อเสียงที่โด่งดังก้องโลกของเขานั้นไม่ใช่เพราะฐานะนักคณิตศาสตร์ของเขา แต่เพราะ คาซินสกี้ ได้กลายมาเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้ก่อการร้ายอูนาบอมเบอร์ (Unabomber) หรือนักวางระเบิดมหาวิทยาลัยและสายการบิน (University and Airline Bomber) ซึ่งนั่นทำให้ผู้คนต่างก็หวาดกลัวต่อระเบิดและแถลงการณ์ของเขา แม้ว่าเขาจะเป็นนักคณิตศาสตร์หรือนักคิดที่ดีที่สุดในกลุ่มคนรุ่นเดียวกับเขา แต่นั่นก็เป็นแค่เพียงเชิงอรรถเล็ก ๆ ในชีวิตของเขา เพราะท้ายที่สุดแล้ว คาซินสกี้ ก็ต้องใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ภายในเรือนจำกลาง ที่ฟลอเรนซ์ โคโลราโด


10 อัจฉริยะวัยเด็กของโลก

 อันดับที่ 6. จูดิท โพลการ์ (Judit Polgar)

         ความสำเร็จในวัยเด็ก : เป็น 1 ใน 100 อันดับ นักหมากรุกของโลก ตั้งแต่อายุ 13 

         IQ score : 170

         โพลการ์ ได้ครอบตำแหน่งแกรนด์มาสเตอร์ของวงการหมากรุก ตั้งแต่ตอนที่เธอมีอายุเพียง 10 ขวบ ในตอนนั้นครอบครัวของเธอไม่อยากจะเชื่อจริง ๆ ว่า โพลการ์ จะสามารถประชันผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ ได้ ทั้งที่เธอดูเหมือนจะเป็นผู้เข้าแข่งขันสาวน้อยหน้าใหม่ที่ใครก็สามารถเอาชนะได้ง่าย ๆ ครอบครัวและเพื่อน ๆ ต่างก็ทึ่งในสิ่งที่เธอทำ ในทุกวันนี้ โพลการ์ เป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวที่ชนะในทุก ๆ การแข่งขัน และครอบตำแหน่งผู้เล่นฝ่ายหญิงอันดับหนึ่งในวงการหมากรุก เธอได้รับการจัดอันดับให้เป็นนักหมากรุกอันดับที่ 8  ภายในระยะเวลาสั้น ๆ  และแน่นอนว่าเธอก็ยังคงเป็นผู้เล่นหญิงที่แข็งแกร่งเสมอ ซึ่งคุณก็ไม่มีโอกาสที่จะต่อกรกับเธอได้เลย


10 อัจฉริยะวัยเด็กของโลก

 อันดับที่ 5. แบลซ ปาสกาล  (Blaise Pascal)

         ความสำเร็จในวัยเด็ก : พัฒนาทฤษฎีบทของปาสกาลตอนอายุ 16 ปี

         IQ : 195 โดยประมาณ

         แบลซ ปาสกาล มีชีวิตอยู่ในช่วงตั้งแต่ มิถุนายน 1623 - สิงหาคม 1662 ในตอนที่เขาอายุ 16 ปีนั้นเขาได้เขียน "ทฤษฎีบทของปาสกาล" อันมีเนื้อหาเกี่ยวกับเรขาคณิตโปรเจคทีฟ ซึ่งผลงานชิ้นนี้ของเขาทำให้ชื่อของ ปาสกาล มักถูกอ้างอิงในรูปหกเหลี่ยมที่มีเส้นของปาสกาล ปาสกาลมีความเข้าใจในคณิตศาสตร์ที่นักคณิตศาสตร์ทั้งหลายต่างก็พยายามศึกษาอยู่ โชคร้ายที่หลังจากปาสกาลมีอายุได้ 18 ปี สุขภาพของเขาย่ำแย่ลง ก่อนที่จะจากโลกนี้ไปตอนที่เขามีอายุเพียง 39 ปีเท่านั้น ผลงานของปาสกาล ไม่ได้ตอบโจทย์ข้อสงสัยในยุคของเขาเท่านั้น แต่ยังนำเสนอโจทย์ปัญหาที่กระตุ้นจิตวิญญาณทางคณิตศาสตร์ให้แก่คนในยุคนี้และยุคต่อ ๆ ไปในอนาคตอีกด้วย


10 อัจฉริยะวัยเด็กของโลก

 อันดับที่ 4. คิมอึงยอง (Kim Ung-Yong)

         ความสำเร็จในวัยเด็ก : ถูกบันทึกลงกินเนส ว่าเป็นผู้ที่มีไอคิวสูงที่สุดในโลก 

         IQ : 210

         ในวัยเด็กของ คิมอึงยอง เขาได้ถูกบันทึกว่าเป็นผู้ที่มีไอคิวสูงที่สุด ในหนังสือบันทึกสถิติโลก กินเนส นอกจากนี้ อึงยอง ยังสามารถพิชิตโจทย์คณิตศาสตร์ขั้นสูงได้ในรายการโทรทัศน์ของญี่ปุ่น ในเวลาต่อมา เขาได้จบการศึกษาระดับปริญญาเอกในสาขาฟิสิกส์จาก มหาวิทยาลัย โคโรลาโด ด้วยวัยเพียง 15 ปี และเคยทำงานอยู่ที่องค์การ นาซ่า แต่ในทุกวันนี้ เขากลายเป็นวิศวกรโยธาอยู่ในเกาหลีใต้ ทั้งนี้ อึงยอง มีผลงานตีพิมพ์เอกสารทางวิชาการนับร้อยฉบับ เกี่ยวกับเรื่องของไฮดรอลิกส์


10 อัจฉริยะวัยเด็กของโลก

 อันดับที่ 3. เทอร์เรนซ์ เทา (Terrence Tao)

         ความสำเร็จในวัยเด็ก : สามารถทำคะแนนการทดสอบทางคณิตศาสตร์ SATs ได้ 760 คะแนน ด้วยวัยเพียง 8 ขวบ และเป็นผู้เข้าแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิกที่อายุน้อยที่สุด

         IQ : 211

         เทอร์เรนซ์ เทา เป็นชาวจีนออสเตรเลีย ซึ่งเกิดในปี 1975 เขาแตกฉานในคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษตั้งแต่ตอนที่มีอายุเพียง 2 ขวบ และอีก 3 ปีต่อมา เขาก็สามารถแก้โจทย์ทางคณิตศาสตร์ที่ซับซ้อนได้ นอกจากนี้ เทา ยังเป็นผู้เข้าแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิกนานาชาติที่อายุน้อยที่สุด ด้วยวัยเพียง 12 ปี เขาได้รับเหรียญทองแดงในการแข่งขันครั้งนั้น และได้รับเหรียญทองในการแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิกนานาชาติอีก 2 ครั้งถัดมา และตอนที่เขาอายุ 24 ปี เขาก็ได้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ แห่งมหาวิทยาลัย UCLA 


10 อัจฉริยะวัยเด็กของโลก

 อันดับที่ 2. วิลเลี่ยม เจมส์ ไซดีส (William James Sidis)

         ความสำเร็จในวัยเด็ก : สามารถเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดได้ตั้งแต่อายุ 11 ขวบ และเคยถูกจารึกชื่อไว้ว่าเป็นผู้ที่มี IQ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีการบันทึกมา

         IQ : 275

         วิลเลี่ยม เจมส์ ไซดีส เกิดเมื่อวันที่ 1 เมษายน 1898 ซึ่งเป็นวันที่ทำให้มนุษยชาติต้องตระหนักว่าตัวเองเป็นคนที่ไร้ปัญญาขนาดไหน เขาเป็นอัจฉริยะผู้ที่น่าตกตะลึง มีข่าวลือว่าผลการทดสอบไอคิว ของเขานั้นอยู่ในช่วงระหว่าง 250-300 ขึ้นอยู่กับว่าใช้แบบทดสอบแบบใด ไซดิส มักถูกคนพิจารณาถึงการสูญเสียในชีวิตของเขาอยู่บ่อย ๆ 

         เขาได้ถอนตัวออกจากโลกของการศึกษาตั้งแต่อายุไม่มาก และเขายังเคยยื่นฟ้องร้องคดีกรณีที่ เจมส์ เทอร์เบอร์ ได้เขียนบทวิจารณ์ที่เสียดแทง ไซดีส ไว้ในนิตยสารของนิวยอร์กว่า "เขาได้ใช้ความสามารถที่มีอยู่ไม่ถึงเสี้ยวหนึ่ง" และหลังจากที่ ไซดีส เสียชีวิต เอกสารของ ไซดีส ได้ถูกค้นพบว่าเขาต้องการที่จะปฏิบัติตามหลักการดำเนินชีวิตของชนพื้นเมืองอเมริกันด้วยการบริจาคในสิ่งที่เป็นความลับ ซึ่งเขาได้เคยเขียนบทความทางวิชาการต่าง ๆ ภายใต้นามแฝงและการสันนิษฐานส่วนบุคคลว่าการดำรงอยู่ของสิ่งต่าง ๆ นั้นก็ราวกับหลุมดำ และเขาก็ต้องการบริจาคสิ่งที่เขาค้นพบหลังจากที่เขาเสียชีวิตแล้ว


10 อัจฉริยะวัยเด็กของโลก

 อันดับที่ 1. แกรกอรี่ สมิธ (Gregory Smith)

         ความสำเร็จในวัยเด็ก : ผลการทดสอบ IQ ทะลุชาร์ต และได้ถูกเสนอชื่อให้เข้ารับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพถึง 2 ครั้งตั้งแต่ก่อนอายุ 16 ปี 

         IQ : 200+

         แกรกอรี่ สมิธ เกิดในปี 1990 มีรายงานว่าเขาสามารถจดจำเนื้อหาหนังสือได้ทั้งเล่มตั้งแต่ตอนที่มีอายุไม่ถึง 2 ขวบ นับเป็นโชคอย่างยิ่งที่ สมิธ ให้ความสนใจในเรื่องของสันติภาพของโลก และเขาก็ได้กลายมาเป็นนักพูดและนักเคลื่อนไหวตั้งแต่ก่อนที่เด็กส่วนมากจะเข้าเรียนไฮสกูล สมิธ สามารถจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย เวอร์จิเนีย ใน ชาร์ลอตส์วิลล์ สหรัฐอเมริกาได้ช่วงเวลาเดียวกับที่เขาได้รับใบขับขี่ นอกจากนี้เขายังเป็นผู้สนับสนุนสิทธิเด็ก ซึ่งนั่นทำให้เขาได้รับความสนใจจากคณะกรรมการรางวัลโนเบลและได้ถูกเสนอชื่อให้เข้ารับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพถึง 2 ครั้ง สมิธได้เคยถูกเชิญไปสัมภาษณ์ในหลาย ๆ รายการ ตั้งแต่ตอนที่เขายังเด็ก


**หมายเหตุ: แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อวันที่ 13 มกราคม เวลา 08.38 น. 


แอพแรกที่คุณเลือก           สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ

คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 111 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
ไอคิวสูงยังไง อยู่เมืองไทย ก็ยังเป็นบ่าวคนไอคิวต่ำอยู่ดี เซ.งง เราก็คนนึง
จากคุณ เหมือนจะปลง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-14 13:13:49 ]
ความคิดเห็นที่ 110 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
ไอ้คิวสูง ไม่ได้เป็นหลักประกัน ว่าจะประสบความสำเร็จทางการเมือง -------- และ ไอคิวสูง ก็ไม่ได้เป็นหลักประักันว่้า จะแก้ปัญหาได้เก่ง เป็นที่ขอมรับของสังคม จนนำมาสู่การชนะเลือกหตั้งแบบถล่มทลายแบบอดีตนายกบางคนที่แก้ปัญหาเก่งจนชนะเลือกตั้ง
จากคุณ Lobis เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-14 09:32:28 ]
ความคิดเห็นที่ 108 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
ตอนที่ 2) เศรษฐศาสตร์-เศรษฐกิจ = อัจฉริยผู้หาทางออกทางเศรษฐกิจ และนำไปสู่การคลี่คลายปัญหาทางเศรษฐกิจของโลก และของประเทศได้, นิติศาสตร์-กฎหมาย = อัจฉริย ทางกฎหมายผู้ หาทางออกให้กับปัญหาในการบวนการยุติธรรม และวางรากฐานทางกำหทมายและกระบวนการยุติะรรมให้กับประเทศ และชาติต่างๆได้ เป็นต้น
จากคุณ นักศึกษาสายภาษาต่างประเท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-14 09:16:18 ]
ความคิดเห็นที่ 107 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
ตอนที่่่ 1) เห็นมีแต่คนเก่งในสาย วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ น่าจะมีการหาคนเก่งทางด้าน มนุษย์สาสตร์และสังคมศาสตร์ด้วย เช่น เป็นอัจฉริยทางด้าน รัฐศาสตร์-การเมิอง, เศรษฐศาสตร์-เศรษฐกิจ, นิติศาสตร์-กฎหมาย, มนุษย์ศาสตร์ ภาษาศาสตร์ ศิลปศาสตร์-ภาษาต่างประเทศ, และสังคมศาสตร์ เช่น การพัฒนาสังคม เป็นต้น ดังนั้น ผู้ที่เก่งทางด้านวิทย์-คณิต อาจไม่เก่งทางด้าน มนุษย์สาสตร์-สังคมศาสตร์ ก็ได้ แล้วอัฉริยทางด้านมนุษย์-สังคม ล่ะ ได้ ถ้าจะให้ยยกตัวอย่าง ซึ่งเราอยากให้มีอย่างนี้บ้าง เช่น ด้าน รัฐศาสตร์-การเมิอง = อัจฉริยผู้หาทางออกให้กับปัญหาทางการเมือง ของชาติต่างๆ ได้
จากคุณ นักศึกษาสายภาษาต่างประเทศ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-14 09:14:49 ]
ความคิดเห็นที่ 105 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
ผมเห็นคนเรียนเก่งๆ จะโง่ในการใช้ชีวิตนอกห้องเรียน ซะส่วนใหญ่

อย่างเคยที่เจอ...นักเรียน นิติ กลับไม่รู้ว่าริมถนนที่มีเส้น ขาวแดงเค้าห้ามจอดรถ อย่างนี้เป็นต้น

เค้ารู้...แต่คำตอบที่เค้าอ้างว่าเค้าไม่รู้นั่นแหละ คือโง่ การเรียนมากๆจนลืมออกมาสัมผัสโลกภายนอก จนบางครั้งปัญหาที่คนไม่เรียนอย่างเราๆ มองว่าง่ายๆ เค้ากลับทำให้มันยาก เพราะคิดไม่ถึง....
จากคุณ หนุกหนาน กันจนหรอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-13 17:06:31 ]
ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
แล้วนบีของเราที่พูดได้ตั้งแต่อยู่ในเปล ไมไม่มีชื่ออ่ะ
จากคุณ SOLO เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-13 06:23:26 ]
ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
คห.101 หมกมุ่นไปหรือเปล่าเอ็ง เพลาๆลงหน่อยนะเดี๋ยวผีสางเทวดาหมั่นใส้ ได้เอดส์มาเชยชมล่ะเอ็งเอ๋ยเศร้าไปตลอดกาลเลยนะเอ็ง เตือนด้วยความหวังดีนะเนี่ยะ และเรื่องอัจฉริยะนี่ก็อยากได้นะ ถ้านำไปใช้ในทางที่ดีล่ะก็มีประโยชน์ต่อเพื่อนมนุษยชาติมากโขทีเดียว แต่ถ้าตรงกันข้ามก็ไม่น่าสนับสนุนไม่ว่าใครก็ตาม
จากคุณ พิราบแดง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-13 03:30:17 ]
ความคิดเห็นที่ 100 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
ขอเพิ่มเติมว่า
อันดับ 3-4-5 เนี่ยแหละ อัจฉริยะของจริงนะ
ที่พูดนี่คือในเชิงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนะครับ

ถ้าในเชิงศิลปะก็อีกเรื่องหนึ่ง แต่ในทรรศนะของผมแล้วผมให้ความสำคัญของ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมากกว่าศิลปะ ก็เหมือนอินเตอร์เนตที่คุณใช้ก็เป็น
ผลงานของนักวิทยาศาสตร์ วิศวกรคอมพิวเตอร์และนักเทคนิคในสมัยก่อน
แต่ก็ต้องมีศิลปะของการทำเวปเพจ ดังนั้นรวมศาสตร์และศิลป์ถึงลงตัวงดงาม
จากคุณ พี่หมอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 23:46:03 ]
ความคิดเห็นที่ 99 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
จบตรี-โทฟิสิกส์
จบตรี-โทวิศวะ
จบตรี-การจัดการ โท-การโรงแรม เอก-เศรษฐศาสตร์
จบเภสัชศาตร์
จบแพทย์ศาสตร์
พอจะอัจฉริยะกับเขาบ้างได้ไหมนะ
ปล.อยากจะบอกว่า แพทย์ง่ายที่สุด ฟิสิกส์ยากที่สุด ยากกว่าวิศวะมากๆ
เศรษฐศาสตร์ใช้ได้จริงมากที่สุด การจัดการนำมาใช้ในชีวิตประจำวัน
การโรงแรมทำให้เราเป็นคนเนี๊ยบและช่วยเปิดโลกทรรศน์สุนทรียศาสตร์
จากคุณ พี่หมอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 23:36:55 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
คห 89 คิดผิดแล้ว คนที่ไอคิวสูงที่สุดอาจไม่จำเป็นต้อง
เป็นแพทย์ก็ได้ ลองดูตัวอย่างจากด้านบน
อีกอย่าง อัลเบิร์ต ไอสไตน์ สมัยเรียน ยังโดนครูด่าว่าโง่เลย
จากคุณ ดกหฟดกหดกห เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 22:40:13 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
ทำไมไม่มีไอ้แบงค์ งง ยักยอกเงินธนาคารมาททั้งหลายสิบล้าน
ไม่โดนจับหนีคดีมาได้ตั้ง3ปีแล้วคิดูตอนนี้มันอายุแค่22 เก่งปะละ
จากคุณ PEE เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 22:03:39 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
นายก........หญิง
IQ 12 เอง (โง่ด้วย)
จากคุณ ซี้ 9 เฝ้าห้องนาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 20:54:50 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
IQ วัดยังไงค่ะ T^T
จากคุณ โง่จังตู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 20:12:42 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
คนที่มี IQ สูงที่สุดในโลก ทำไมไม่ใช่คนที่คิดข้อสอบวัด IQ หละ
จากคุณ คนไม่มีสี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 19:47:21 ]
ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
ปาสคาล นี้เก่งจริงอะไรจริง ผลงานของเขาไปปรากฎในทุกแขนงวิชาจริงๆครับ
จากคุณ เก่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 18:47:50 ]
ความคิดเห็นที่ 90 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
ใครก็ได้เช๊ค IP แจ้งจับผู้ลบหลู่เบื้องสูงด้วย
จากคุณ ace เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 18:46:13 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
85 เลิกโม้เถอะ ระดับIQของอันดับ1 คณะแพทย์

ยังไม่ถึง115เลย IQคนปกติทั่วไปจะอยู่ที่70-100เท่านั้นแหละ

เกินกว่านี้จะเริ่มฉลาดหัวไวละ
จากคุณ 5555555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 18:37:23 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
เก่งมาก สุดยอด เยี่ยมมากๆ อัจฉริยะ สุด ๆ

แต่สงสัยอยู่1เรื่อง เขาฉลาดเกิน หรือเรา เกิดมาโง่เอง - - ''

จากคุณ KS10165393 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 18:29:00 ]
ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
สุดยอดจริงน้อง
จากคุณ bancha เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 18:17:47 ]
ความคิดเห็นที่ 86 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
งั้นผมถามหน่อยทำไม 2-1 = 0
จากคุณ 2012 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 17:55:35 ]
ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
ผมไอคิวแค่ 118 เองง่ะ โง่มากกก
จากคุณ หุหุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 17:22:57 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
คนเก่ง ๆ ทั้งนั้นเลยนะคะ
จากคุณ กานจ์สินี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 17:07:00 ]
ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
มาอีกละ พวกลบหลู่ แล้วก็ทำทีว่าเป็นแด9 เพื่อให้
โดนด่า ถ้าเดาไม่ผิด ใอนี่มันสาวกทิลิ้ม หรือไม่ก็
ขี้ข้าแมงสาบ เพราะสองพวกนี้จะถนัดใช้กลยุท
ใส่ร้ายป้ายสีคนอื่นว่าดูหมิ่น * ใครไปหลงกลมั
ก็โง่หนัก
จากคุณ รู้ทัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 14:41:17 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
กรูถือว่าใครไปต่อปากต่อคำกับคนระยำหมาหน้าขี้คร่อก อย่างอ้ายหรืออีที่ใช้นามแฝงว่าคิกกาปู้ อยากจะบอกว่าง่าวมาก เนื่องจากคนประเภทนี้มันง่าวโดยกรรมพันธุ์ของมันเองจะบอกให้ เนื่องจากคนพวกนี้มันเริ่มเลวตั้งแต่เริ่มปฏิสนธิแน่ะ อ้ายอีเวรตะไรกร๊วกพวกหนักแผ่นดิน ชอบกินของบูดเน่าเป็นอาหารมันถึงมีความคิดติดเป็นสันดานอย่างนี้
จากคุณ พิราบแดงหมันใส้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 14:25:10 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
คงคุยกับคนธรรมดาอย่างตู่คงไม่ไม่รู้เรื่องแน่ๆ
จากคุณ SSFF เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 13:52:33 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
เอาลิ้งค์ ไปใส่ใว้ในพันทิพดีกว่า เผื่อได้เรื่องบ้าง กระบุกแมร่งกาก
จากคุณ คิดว่าแน่เหรอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 13:10:50 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
ไม่ได้ว่าคนอีสานไม่รักนายหลวงนะ
หมายถึง สำเนียงมันจะติดคำอีสานมา
เท่าที่อ่านมาหลายข้อความ
จากคุณ คนไทยรักนายหลวง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 13:06:07 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
ตอนนี้ทางเรากำลังสืบที่มาของ ip เก่งคิกคาปู้
กำลังสืบหาที่อยู่และสืบเช็คเวลาการใช้คอมพิวเตอร์
รวมทั้งสถานที่ข้อหาหมิ่นเบื้องสูง จะดำเนินการต่อไป
จากคุณ สายสืบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 12:27:03 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
พ่อแม่พี่น้องที่เคารพทุกคน ตอนนี้พอจะดูออกแล้ว ไอ้เก่งคิกคาปู้มันบ้าจริง
จากคุณ กูรักพ่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 12:18:30 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
กูว่าแล้ว ว่าไอ้เก่งคิกคาปู้มันดูแปลก พอมันพูดถึงรัชการที่10เท่านั้นแหล่ะ ถึงบางอ้อเลย ไอ้นี่บ้าแน่ รักษาตัวจากศรีธัญญาไม่หายขาด ประเทศไทยตอนนี้มีแค่รัชกาลที่9เอง รัชกาลที่10เป็นเรื่องในอนาคตของเชื้อพระวงศ์องค์ต่อไป กูคงไม่ถือสามึงแล้วล่ะ ไอ้ปลวกเก่งคิกคาปู้ ไปเกิดใหม่ในครอบครัวที่อบอุ่นนะ ทำตัวให้พ่อแม่รักมากไล่ จะได้ไม่ บ้า เหมือนทุกวันนี้
จากคุณ กูรักพ่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 12:12:55 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
ความชั่วของคนที่อยู่ต่างประเทศ หลอกลวงยังไงก็ไม่ทำให้ดีขึ้น

แต่ความดีของคนที่ปกครองปะรเทศจะเทสีตีไข่ยังไงมันก็ไม่หมองหรอก
จากคุณ bbboe เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 12:02:22 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
ถึงคุณเก่งคิกกาปู้
ถ้าคุณเกิดไม่ทันก็เงียบปากไปเถิด ไม่มีใครรู้ดีไปกว่าใครหรอก
และไม่ว่าความจริงจะเป็นยังไง มันก็ไม่เกี่ยวอะไรกับคุณ
แผ่นดินที่คุณยืนอย่างน้อยบุคคลที่คุณเอ่ยถึง เ้ค้าก็เคยทำประโยชน์ให้คนอื่นอีกมากมาย
แต่ดูคุณสิ ดูจากข้อความในแสดงความคิดเห็นของคุณแล้ว..
คำถามคือ สิ่งที่คุณทำ เกิดประโยชน์ตรงไหน??
จากคุณ 4444 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 11:55:59 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
ขอยกสุภาษิต อิศรญาณ บทที่ ๑๗ มาให้ท่านผู้หลงผิด
เชื่อในคำพูดของบุคคลที่คิดล้มล้างสถาบันฯ ดังนี้

อันเสาหินแปดศอกตอกเป็นหลัก ไปมาผลักย่อยเข้าเสายังไหว
จงฟังหูไว้หูคอยดูไป เชื่อน้ำใจดีกว่าอย่าเชื่อยุ

ทุกวันนี้สังคมเจริญด้วยเทคโนโลยี แต่จิตใจของคนกลับยิ่งต่ำลง ใช้เทคโนโลยีในการตัดแต่งเติมต่อในการว่ากล่าวบุคคลที่ควรเคารพบูชา และก็ยังมีคนโง่พอที่จะเชื่อตามนั้นด้วย เศร้าใจจริงๆ คนเลวชั่วชาติอย่างโจรใต้ นักการเมืองโกงกิน พวกทำร้ายผู้หญิง เด็ก และคนชรา พวกคุณไม่ด่ากันมั่งละ คนดีๆ ทำประโยชน์ให้ประเทศชาติกลับไปเชื่อพวกล้มล้างช่วยกันด่าว่ากันใหญ่ จงทำใจ หู สมอง ให้มันหนักแน่นกว่านี้
จากคุณ nationlover เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 11:49:11 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
ไอ้เก่ง คิกคาปู้ มันรับข้อมูลมาจากกลุ่มนายทุน ที่หวังล้มล้างการปกครอง ตอนที่ท่านชราภาพแล้ว เลยสร้างความเชื่อผิด ๆ เป็นคนรวยแต่หวังฮุบอำนาจเบ็ดเสร็จเพื่อพวกพ้อง
จากคุณ ประชาชน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 11:40:25 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
คห.38 ก็คงกู่ไม่กลับเหมือน เหมือนกันมั้งเนี่ย ดูแล้วคงมีปัญหากับตัวไม่น้อย ดูจากชื่อที่ใช้แฝง ก็คงจะบอกความผิดปกติอะไรหลายๆอย่างได้ แต่ขอถามหน่อยเถอะ ที่ไอ้หน้าเหลี่ยมมันดีแล้วแล้ว ซุกหุ้นกันไปมาทั้งครอบครัวยัน คนใช้ล่ะ พี่น้องทั้งของตัวเองและเมีย ก็เพ่นพล่านอยู่ทั้ง ระบบการเมื่องและทหารไม่ใช่เหรอ โดยตุ๊กตาบาร์บี้โง่ๆที่เอามาเชิดอยู่น่ะ ขายกิจการดาวเทียมของชาติล่ะ แล้วทำเป็นพูดนู่นนี่บังหน้า เจริญด้วยไหม??
จากคุณ ทำไมล่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 11:27:07 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
คุณความเห็น 38 ถึงคุณจะเปลี่ยนชื่อ แต่ IP เดิมนะ
จากคุณ ... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 11:20:17 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
ไอ่ คห.5 เก่งคิกคาปู้ ไอ่นรกส่งมาเกิด ไอ่พวกคอมมิวนิสต์ควายแดง กรูถามเมิงหน่อย ที่เมิงบอกนู่นนี่ เมิงเห็นมากับตาจริงๆหรือเปล่า หรือว่าแค่อ่านจากที่เค้าเขีียนฟังจากที่เค้าพูดมาอีกที โดนล้างสมองแล้วเมิง เข้าใจป่ะ ไอ่สาระเลวอย่างเมิงชีวิตนี้ไม่เจริญหรอก เข้าใจป่ะ ไอ่ชาิติหมา เข้าใจป่ะ ไอ่เวรตระไลไส้ติ่งแตก เข้าใจป่ะ ไอ่ลูก Karee เข้าใจป่ะ
จากคุณ จริงๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 11:13:40 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
คห.33 รู้พอ ๆ กับผมเลย ว่า เก่ง คิกคาปู้ มันเป็นเด็กมีปัญหา แม่มันสำส่อน ด้วย ทำเลวกันทั้งบ้าน ทำให้มันมีปัญหาทางจิต
จากคุณ รู้ด้วย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 11:12:35 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
IQ...เด็กไทย
จากคุณ 000 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 11:12:07 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
เว็บนี้มีแอดมินไหม ดูแลบ้างเถอะ
จากคุณ 1245 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 11:05:35 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
ไม่อยู่ในเหตุการณ์ ฟังแต่คนอื่นเค้าเล่ามา อย่ามาปากเก่งครับ ท่านก็อะไรเพื่อคนอื่นมากกว่าคุณแน่นอน คุณคห.15
จากคุณ รู้จริงหรอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 11:02:16 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
5,16,19,24 เก่งนักสร้างเรื่อง น่าจะจับติดคุกซะ ไปเห่าให้พ่อฮุนเซน มรึงฟังเหอะ
จากคุณ ป่วนแท้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 11:01:43 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
คห.5 มันมาจากขุมหรือรูว่ะที่มีความคิดชั่วชาติแบบนี้
จากคุณ เลวจิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 10:46:30 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
13 ทั่วโลกเขารู้ว่ามันฆ่า มิงจะทอแnรมหิฎลไปถึงใหนเลี้ยงบาลีอีกแล้วหรือไง ใหนว่ามือปืนอยู่หน้าห้องไงสุดท้ายไปบวชอีกแล้ว ก็มันนี่หละฆ่า
จากคุณ เก่งคิกคาปู้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 10:46:19 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
เป็นความคิดของพวกคอมมิวนิสต์แดง ท้งนั้น พยายามให้คนจงเกลียดจงชัง น่าจะอยู่ในประเทศที่ด้อยพัฒนานะ คห.5 โง่มาก
จากคุณ คนไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 10:43:45 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
แล้วเขาให้คนไปปลูกหญ้าแฝกบนหัวบิดาคุณหรือไง ถึงได้เดือดร้อนจัง


ถ้าเขาทำให้คุณเดือดร้อนผมจะไม่ว่าซักคำ
จากคุณ คนไทยเปล่าวะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 10:34:15 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
ลบหลู่ขนาด ความเห็น 5 แต่รัฐบาลหน้าก็จับไม่ได้ว่าเป็นใคร
จากคุณ bbboe เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 10:33:36 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
ผมปี้ ญ ได้ตอนอายุ 7 ขวบ เก่งไหม ?
จากคุณ หฟกหฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 10:01:16 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
โพลแปลกๆ = =
จากคุณ qwerdfgh เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 09:59:23 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 10 สุดยอดอัจฉริยะวัยเด็กของโลก
เยี่ยมมาก ๆ ขอยกนิ้วให้
จากคุณ The Moon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 09:22:23 ]