จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย


รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

บรรจุครูอัตราจ้าง


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

            จี้รัฐบาล บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ บอกทำงานหนัก-เงินน้อย อีกทั้งไม่มีความมั่นคงในอาชีพ เพราะสัญญาจ้างเป็นปีต่อปี เผยเหตุสอบไม่ติด เนื่องจากตั้งใจสอนจนไม่มีเวลาอ่านหนังสือเหมือนเด็กจบใหม่

            วานนี้ (6 ธันวาคม) นายธวัชชัย พิกุลแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา (สพป.) กาญจนบุรี เขต 4 และนายกสมาคมผู้บริหารเขตพื้นที่การศึกษาแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า จากกรณีที่รัฐบาลมีนโยบายมีแผนจะบรรจุพยาบาลลูกจ้างชั่วคราว กระทรวงสาธารณสุข เป็นข้าราชการ ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดี แต่ในส่วนของโรงเรียนในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) ประมาณ 3 หมื่นกว่าแห่งทั่วประเทศนั้น ยังมีครูอัตราจ้างประมาณ 3 หมื่นคน ที่ยังไม่ได้รับการบรรจุเป็นข้าราชการครู

            นายธวัยชัย กล่าวต่อว่า ทั้งนี้ ครูบางคนแม้จะสอนหนังสือมาเป็น 10 ปี บางคนสอนในที่ที่ห่างไกล ตอนนี้ก็ยังไม่ได้รับการบรรจุ เนื่องจากอัตราการบรรจุของ สพฐ. มีเพียง 25% ของอัตราเกษียณอายุราชการ และต้องสอบแข่งขันทั่วประเทศ ส่วนสาเหตุที่ครูส่วนใหญ่ไม่สามารถสอบเข้าได้นั้น เป็นเพราะว่าครูอัตราจ้างเหล่านี้ มุ่งสอนหนังสือเพียงอย่างเดียว จึงมีเวลาอ่านหนังสือน้อยมาก

            อย่างไรก็ดี ผอ.สพป. กล่าวต่อว่า ตนอยากจะให้รัฐบาล และ ศธ. เพิ่มอัตราบรรจุครูอัตราจ้างที่ปฏิบัติหน้าที่มาแล้ว 3 ปีขึ้นไป และเพิ่มจากข้าราชการครูจากปีละ 25% เป็น 50% หรืออาจจะเพิ่มการบรรจุเป็นพนักงานราชการก็ได้ เพื่อให้ทุกคนมีขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน และมีความมั่นคงในอาชีพ

            ผอ.สพป. ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า ครูอัตราจ้างทำงานด้วยความยากลำบาก และทุกคนมีความตั้งใจที่จะสอนหนังสืออย่างเต็มที่ จะการเป็นอัตราจ้างไม่มีความก้าวหน้า เพราะเงินเดือนได้เท่าเดิม และไม่มีสิทธิขอวิทยฐานะ ที่สำคัญยังไม่มีความมั่นคงในชีวิตด้วย เนื่องจากสัญญาจ้างเป็นสัญญาแบบปีต่อปี ไม่รู้จะถูกเลิกจ้างเมื่อไหร่ และสวัสดิการต่าง ๆ ก็ไม่ได้อะไรมากมาย ทั้งนี้ ครูอัตราจ้างทุกคนก็มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู เช่นเดียวกับ พยาบาลที่มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพพยาบาล
 
            อย่างไรก็ตาม ต่อจากนี้ นายธวัชชัย จะทำหนังสือถึง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และนายพงศ์เทพ เทพกาญจนา รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการ ศธ. เพื่อเสนอข้อเรียกร้องดังกล่าว เพราะถ้าเมื่อมีแผนจะบรรจุกลุ่มพยาบาลลูกจ้างชั่วคราวแล้ว ก็ควรจะบรรจุลูกจ้างในส่วนกระทรวงอื่น ๆ ด้วย ไม่เช่นนั้น ก็จะเรียกร้องกันไม่สิ้นสุด


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
แอพแรกที่คุณเลือก           สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ

คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 452 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
รางวัลของพวกเราคือได้ต่อสัญญาปีต่อปีไปเรื่อยๆ หากปีไหนหมดสัญญา หรือผู้บริหารต้องการให้ลูกหลานเข้ามาทำก็หาเรื่องให้และก็ไม่ต่อสัญญาให้อีก เขาสั่งงานอะไรก็ต้องทำ ทำงานตั้งแต่ 07.30 - 15.00 น.ทุกวัน สวัสดิการอะไรก็ไม่มีให้ ทำงานหนักกว่าครูคศ.3 บางคนเสียอีก มีผลงานทางวิชาการมากกว่าครูที่เป็นข้าราชการบางคนเสียอีก ทำไมพวกเราถึงได้ถูกมองข้ามกันขนาดนี้ หรือวงการข้าราชการครูต้องการเฉพาะครูที่จบใหม่ แต่ไม่ต้องการที่มีประสบการณ์สอนอย่าวพวกเรา ถ้าวันนึงพวกเราพร้อมใจกันลาออกเขาจะรู้สึกอะไรบ้างไหม
จากคุณ ครูอดทน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-03-03 15:52:24 ]
ความคิดเห็นที่ 451 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
คสช.เมื่อไหร่จะช่วยผลักดันครูกรณ๊พิเศษ เช่น พนักงานราชการครู ลูกจ้างสพฐ. ทำงานดีมาครบกำหนด 3 ปี ควรบรรจุราชการให้เขาตำแหน่งครูผู้สอนโดยไม่ต้องสอบ ประเมินผลงานเหมือนลูกจ้างอื่น ๆ คนที่รักอาชีพครูจริง ๆๆ เข่าจะมีความสุข ท่านควรปฏิรูปด่วนเรื่องนี้ ถ้าอยากเห็นการศึกษาก้าวหน้า และคสช.ทำได้เพราะบริหารบ้านเมืองมีคุณธรรมจริยธรรม ฝากความหวังท่านนายกคนนี้ด่วน ขอเป็นกรณีพิเศษจริง ๆ ใน ว16/2558
จากคุณ ครูทำงานหนัก 3ปี กว่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-02-09 14:57:58 ]
ความคิดเห็นที่ 450 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
ขอให้ใช้คำว่า อาชีพครูคืออาชีพที่ไพเราะ มีเกียรติศักดิ์ศรีดีที่สุด เห็นใจครูทำงานหนักมาก แต่ความมั่นคงในชีวิตไม่มีเลย
จะปฏิรูปการศึกษาอย่างไรก็ไม่เป็นผล เพราะครูทำงานไม่มีความสุข จะทำอย่างไรคืนความสุขให้แก่ครูลูกจ้าง สพฐ. ที่ทำงานมาครบ3-4ปีแล้ว
จากคุณ คนรอคอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-01-27 14:33:15 ]
ความคิดเห็นที่ 449 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
รัฐบาล คสช.ครับ ไหนว่าจะคืนความสุขให้แก่ครูอัตราจ้าง พนักงานราชการสพฐ . ที่เขาทำงานมา 3 ปีแล้ว ผลงานเยี่ยม
ดีกว่าครูคศ.3 พันเท่าทำอะไรไม่เป็น อยากให้มองจุดนี้คนที่รักอาชีพครูกรุณาช่วยผลักดันให้ชีวิตมั่นคงบ้าง คงไม่มีคำว่าครูอัตราจ้าง เพราะสิทธิครู มีศักดิ์ศรีเหมือนกัน อาชีพอันทรงเกียรติ ถ้าปฎิรูปครูต้องทำอย่างนี้สังคมปรองดองได้ เพราะมีคุณธรรมจริยธรรม ลูกจ้างอื่นยับรรจุราชการได้ แต่อาชีพครูสพฐ.ทำไมไม่ทำกัน กราบเรียนท่านผู้มีอำนาจบริหารบ้านเมือง
ให้สงบสุขได้ ก็สามารถบรรจุครูที่ทำงานมาครบ 3ปีเป็นราชการได้ กราขอบพระคุณท่านนายกคนดีมีคุณธรรม คงเข้าใชวิตครูผู้น้อย
จากคุณ ครูด้อย วาสนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-01-27 14:22:53 ]
ความคิดเห็นที่ 448 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
อยากรู้ว่าเราพูดกันขนาดนี้จะมีคนเห็นใจไหม ก้มหน้าทำงานรอให้เด็กรุ่นหลังสอบเป็นครูส่วนเราลูกจ้างตลอดชีวิตหรือทำแต่งานหนังสือไม่มีเวลาอ่านคนจบไหม่ก็ได้งานทำที่มั่นคง ส่วนเราก็ไม่มีความมั่นคงต่อไป....
จากคุณ ครูsp2 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-12-23 15:32:13 ]
ความคิดเห็นที่ 447 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
สอนประจำชั้นทำงานพิเศษตามคำสั่ง ผ.อ แต่ข้าราชการบางคนไม่มีงานไม่ทำไรมาก็แค่กินข้าวเห็นแล้วไม่เป็นทำกับเราชาวครูจ้างจริง
จากคุณ ครูsp2 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-12-23 14:47:46 ]
ความคิดเห็นที่ 446 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
เวลาทำงานบอกว่าให้เด็กๆช่วยกันทำ สุดท้ายเราก็แค่อัตราจ้างที่ทำงานแทนข้าราชการบางคนเท่านั้นหรือ
จากคุณ ครูอัตราจ้าง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-12-23 14:43:07 ]
ความคิดเห็นที่ 445 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
คิดเหมือนกันค่ะ ทำงานมาตั้งหลายปีแต่ทางโรงเรียนผึ้งทำสัญญาจ้างให้เป็นงบของทางโรงเรียนโอกาศสอบก็ไม่มี เงินเดือนก็แค่ 5,000 บาทแค่นั้นแม่บ้านยังมากกว่านี้เลย ทำงานทุกอย่างไม่ต่างจากภารโรงเลย ทำทุกอยางแต่เวลาได้หน้าข้าราชการได้หน้าคนทำๆแทบตายไม่ได้อะไรเลย เงินเดือนก็เรียกร้องไม่ได้จะโดนไล่ออกเมือไรก็ไม่รู้ รับผิดชอบสอนทุกวิชา ประจำชั้น2ห้องแถมสอนคอมพิวเตอร์ทุกชั้นอีกด้วยแต่ได้เงินเดือนแค่นี้อยากถามเมือนกันค่ะว่าเป็นใครๆจะทำบ้าง จบปริญญาแต่เงินเดือนน้อยกว่าแม่บ้านอีกสงสารครูลูกจ้างบ้างเถอะค่ะ
จากคุณ ครูลูกจ้างพิโลก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-11-25 13:24:42 ]
ความคิดเห็นที่ 444 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
คิดเหมือนกันค่ะ ทำงานมาตั้งหลายปีแต่ทางโรงเรียนผึ้งทำสัญญาจ้างให้เป็นงบของทางโรงเรียนโอกาศสอบก็ไม่มี เงินเดือนก็แค่ 5,000 บาทแค่นั้นแม่บ้านยังมากกว่านี้เลย ทำงานทุกอย่างไม่ต่างจากภารโรงเลย ทำทุกอยางแต่เวลาได้หน้าข้าราชการได้หน้าคนทำๆแทบตายไม่ได้อะไรเลย เงินเดือนก็เรียกร้องไม่ได้จะโดนไล่ออกเมือไรก็ไม่รู้ รับผิดชอบสอนทุกวิชา ประจำชั้น2ห้องแถมสอนคอมพิวเตอร์ทุกชั้นอีกด้วยแต่ได้เงินเดือนแค่นี้อยากถามเมือนกันค่ะว่าเป็นใครๆจะทำบ้าง จบปริญญาแต่เงินเดือนน้อยกว่าแม่บ้านอีกสงสารครูลูกจ้างบ้างเถอะค่ะ
จากคุณ ครูลูกจ้างิพโลก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-11-25 13:20:07 ]
ความคิดเห็นที่ 443 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
ฉันเป็นครูจ้างสอน....ใช้งบของโรงเรียนทำมา 4ปีแล้วโดนดูถูกว่าไม่มีวันได้เป็นข้าราชการหรอก เงินเดือนก็ได้แค่ 6000 บาทไม่เคยได้ตรงตามวุฒิเลย ทำงานตั้ง 7.00 เช้า กลับ 16.30 น.ทุกวันบางวันก้มา 6.30น.ทำงานทุกอย่าง แล้วจะมีโอกาศได้บรรจุบ้างไหมเนื่อเริ่มท้อแล้วซิเรา แต่เพราะความเป็นครูเราต้องสอนให้เด็กเป็นคนดีและให้ความรู้กับเด็กจะได้พํมนาประเทศของเราให้ดีขึ้น จะสู้เพื่อเด็กจะเป็นครูที่ดีอย่างตลอดไปถึงแม้จะไม่ได้บรรจุรับราชการครูก็ตาม
จากคุณ ครูจ้างสอนจากโรงเรียนแห่งหนึ่งในกำแพงเพชร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-11-13 12:16:50 ]
ความคิดเห็นที่ 442 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
พนักงานราชการเหรอที่เห็นๆกันก็มาจากเส้นทั้งนั่น ส่วนอัตราจ้างที่ทำงานมา5ปีเงินเดือนเท่าเดิมเพราะเส้นไม่มีเหมือนคนอื่นเขา ทำงานมา5 ปีไม่เคยได้ไปไหนกับคนอื่นเขา เวลามีงานวันไหว้ครูก็อยู่เฝ้าโรงเรียนแบ่งชนชั้นวรรณะ ไม่เคยให้เกียรติเราเลยถึงเราจะเป็นอัตราจ้างเราก็มีหัวใจ เหนื่อยกายไม่ว่าเหนื่อยใจนี้สิมันทรมาณโดยข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ดูถูกเหยียดหยาม
จากคุณ ครูอัตราจ้างอำเภอวังน้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-11-12 10:29:47 ]
ความคิดเห็นที่ 441 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
มีใครบ้างที่นึกถึงครูอัตราจ้างบ้างงานก็ทำมากรายจ่ายก็มีมากมีกิจกรรมอะไรอัตราจ้างก็ต้องจ่ายเหมือนกับข้าราชการครูทุกอย่าง แต่ทำไมเงินเดือนอัตราจ้างไม่เคยมีขึ้นกับเขาบ้างเลย หมดงบทีก็ต้องมานั่งลุ้นว่าจะจ้างจะต่อสัญญาต่อมั๊ย ยิ่งช่วงต่อสัญญาเงินเดือนก็ไม่ออก อัตราจ้างพวกเราไม่ต้องใช้เงินกันรึไงค่ะ อัตราจ้างทำงานมากกว่าข้าราชการที่บรรจุแล้วแต่เงินเดือนสิแทบไม่พอใช้ ไหนจะค่าผ่อนรถเพื่อใช้ในการเดินทาง-ค่าน้ำมันไปทำงาน ไหนประกันสังคมก็หักแสนจะแพง ไหนจะค่าเช่าบ้านพัก ไหนจะค่ากินต่างๆนาๆเงินไม่พอใช้ก็ต้องเป็นหนี้ ทั้งที่ไม่ได้ใช้จ่ายอะไรที่ฟุ่มเฟือยเลย ท้อคะเหนื่อย
จากคุณ ครูอัตราจ้าง3ปีกว่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-24 17:51:01 ]
ความคิดเห็นที่ 440 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
พวกเราก็แค่อัตราจ้าง....เป็นคำพูดที่โดนดูถูกเหยียดหยามกับคนที่เขาเรียกว่าเป็นข้าราชการครู ทั้งๆที่ครูอัตราจ้างก็คือคนที่ให้ความรู้แก่เด็กๆเหมือนกัน แต่ทำไมเรายังโดนดูถูก ทุกวันนี้จะบอกไม่ได้หรอกว่าเส้นสายไม่มีในวงการครู ที่เห็นๆและรู้ๆกันอยู่ เราทำงานเป็นครูอัตราจ้างมาตั้ง5ปี ไม่มีโอกาสที่จะได้บรรจุเป็นพนักงานราชการ แต่โรงเรียนเปิดสอบอยู่ดีๆก็ดันธุรการซึ่งเป็นพวกพ้องตัวเองซึ่งไม่ได้ทำงานด้านสายการสอนเลยมาเป็นพนักงานราชการ สบายไป แต่เราทำงานแทบตายทุ่มเทแรงกายแรงใจทุกอย่างได้เงินเดือน 7450 ทำมา 5 ปี เช่าห้องอยู่ 1500 ค่าใช้จ่ายค่าเดินทางมาทำงาน ติดลบอีกตั้งหากเราก็ยังทนทำเำพื่อสักวันเราจะได้มีประสบการณืมากๆเพราะเรารักในการเป็นครู
จากคุณ ครูอัตราจ้างที่ใครๆก็ดูถูก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-28 15:33:06 ]
ความคิดเห็นที่ 439 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
เห็นใจครูพี่เลี้ยงเด็กพิการและครูอัตราจ้างอื่นด้วยนะค่ะพวกเราตั้งใจสอนและสอนเยอะกว่าครูข้าราชการบางคนอีก เพราะเราตั้งใจสอนและช่วยแบ่งเบาภาระของครูที่อายุมาก ดังนั้นพวกท่านก็ควรจะเห็นใจและช่วยพวกเราบ้างนะค่ะ
จากคุณ ครูพี่เลี้ยงเด็กพิการ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-16 09:56:52 ]
ความคิดเห็นที่ 438 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
พนักงานราชการครูพี่เลี้ยงไม่เห็นมีใครพูดถึงเลยทั้งที่มใบปริญ ใบประกอบวิชาชีพมีพร้อมเงินเดือนหมื่นห้าก็ไม่ได้สอนนักเรียนมา10กว่าปีเหมือนยังไงก็ขอความเห็นใจด้วย ให้เป็นความเป็นธรรมกับพวกเราด้วยน่ะคะ พนักงานตำแหน่งครูพีเลี้ยงเด็ก
จากคุณ ฉัตร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-08 13:53:24 ]
ความคิดเห็นที่ 437 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
:e2_04ทำสัญยายังไม่ถึงอาทิตย์ ผอ. แจ้งว่าถึงกันยายน 2557ไม่แน่เขายกเลิกการจ้างต่อ แล้วยังงี้จะมีกำลังใจทำงานสำหรับ ต้องทำไงสำหรับครูอัตราจ้าง
จากคุณ ดา ค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-07 21:00:53 ]
ความคิดเห็นที่ 436 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
ได้ข่าวมาอีกแล้วว่าจะมีการเลิกจ้างครูอัตราจ้างทั้งหมด จะมีกำลังใจทำงานกันไหมนะ
จากคุณ นา นา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-07 20:55:00 ]
ความคิดเห็นที่ 435 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
ครูอัตราจ้างเงินน้อยงานหนัก...ทำตั้งแต่แม่บ้านจนถึงสอนหนังสือ..ไม่กล้ามีปากเสียงหรือแสดงความคิดเห็นมากนัก...พอหมดปีก็ลุ้นว่าจะตกงานมั้ย...พยายามสอบกี่ครั้งตั้งใจเท่าไรก็ไม่ได้ทั้งๆที่ตั้งใจอ่านหนังสือ...จนตอนนี้เริ่มท้อ...อายุก็มากขึ้น ..ทำตำแหน่งนี้มา10ปีแล้ว...บุญวาสนาไม่ได้เป็นข้าราชการครูก็ขอแค่พนักงานราชาการก็บุญแล้วค่ะ...
จากคุณ ครูอัตราจ้าง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-22 15:52:31 ]
ความคิดเห็นที่ 434 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
สิ้นเดือนมีนา2557 นี้ผมออกแล้วครับไม่สอนมันแล้วพอกันที พอครูขาดก็จ้างเราพอมีครูครบก็บอกว่าหมดงบฯที่จะจ้าง เฮ้อ 6500 ต่อเดือนอยู่ที่ รร.มา2 ปีครึ่ง (สอนที่อื่นมาแล้ว3ปี) ไปสอนเอกชนดีกว่าเดือนละ9000-9500 มั่วแต่โง่รอมานานครับ
จากคุณ ครูจ้างงบโรงเรียน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-17 06:28:32 ]
ความคิดเห็นที่ 433 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
วิธีการคัดเลือกครูในปัจจุบัน
1. นำคนที่สอบบรรจุไม่ได้มาเป็นครูอัตราจ้าง(โดยใช้วิธี...)
2. หลังจากนั้น 3 ปี ก็นำครูอัตราจ้างนที่สอบบรรจุไม่ได้ มาปรับเป็นพนักงานราชการ
3.หลังจากนั้นอีก 3 ปี ก็นำพนักงานราชการที่สอบบรรจุไม่ได้ มาปรับเป็นข้าราชการ
4. ได้ข้าราชการครู เป็นคนที่สอบไม่ได้ มาเป็นข้าราชการครู
ช่างเป็นการคัดเลือกบุคคลมาเป็นครูที่น่าทึ่งมาก...
จากคุณ ครูภาคใต้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-09 10:08:14 ]
ความคิดเห็นที่ 432 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
ฝันไปเถอะ รัฐบาลเค้าไม่สนใจพวกคุณหรอก เพราะไม่มีผลประดยชน์
จากคุณ ยาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-06 15:53:29 ]
ความคิดเห็นที่ 431 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
2 เม.ย. 57 พนักงานทุกคนไปประท้วงที่ทำเนียบ จริง วอนทุกคนออกมาร่วมกัน
จากคุณ ณพพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-05 13:53:29 ]
ความคิดเห็นที่ 430 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
รัฐบาลไม่เก่ง เก่งแต่ปาก
จากคุณ ณพาร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-03 13:04:17 ]
ความคิดเห็นที่ 429 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
3 ปีขึ้ไป ประเมินและบรรจุเลย ตามอายุงาน เพราะถ้าอย่างงั้นก็โกง
จากคุณ ณพพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-27 08:38:26 ]
ความคิดเห็นที่ 428 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
เพื่อนๆครับใครรู้ช่วยเฉลยข้อสอบโอเน็ตแบบ สี่ตัวเลือก ตอบสามข้อหน่อยครับฯ คำถาม ข้อใดกล่าวไม่ถูกต้องในการวิ่งผลัด
4 คูณ 100 เมตร
1.แต่ละคนต้องวิ่งคนละ100 เมตร
2.แต่ละคนถือไม้คทาคนละอัน
3.การรับ-ส่ง ไม้คทาทำได้ทั้งในและนอกเขตที่กำหนดไว้ได้
4.หากไม้คทาหลุดมือสามารถหยิบขึ้นมาวิ่งต่อไปได้
คำตอบที่ผมเลือกคือ 1 2 3 แต่ครูที่บรรจุเขาค้านตอบ 2 3 4 แล้วเข้ามาตอนผมกำลังติวอยู่วิชาสุขพละและเขาบอกว่าเอาตำแหน่งเป็นประกัน
จากคุณ ครูจ้างงบโรงเรียน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-28 08:29:06 ]
ความคิดเห็นที่ 427 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
วอนผู้ใหญ่ทุกๆคนนะคะ ดิฉันเป็นเพียงแค่ครูอัตรานและเหมือนกันแต่เงิน เดือน 6000 บาท เหมือนที่ท่านบอก เงินเดือนน้อย แต่งานที่ทำมากกว่าที่สอนและสอนต้องดีด้วยเพราะมีการประเมิน ส่วนงานอื่นที่ยังไม่พูดถึงยังมีอีกเยอะค่ะ
น่าจะบรรจุให้เลยเพราะว่าการผ่านงาน 3 ปี ก้อน่าจะเป็นบทพิสูจน์ได้นะค่ะ วอนผู้ใหญ่ใจดีด้วยคะ
จากคุณ ทอฝัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-19 12:11:20 ]
ความคิดเห็นที่ 426 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
ครูอัตราจ้างไทยทำงานมาหลายปีได้ค่าจ้างแค่7000-9000แต่เสีอกไปจ้างฝรั่ง30000-50000 บาททำไมเอาเปรียบคนไทยด้วยกันและไม่ต้องอ้างเหรดเงินบ้านเขาอยากจะให้ใช้หัวสมองคิดว่าควรจะจ้างเท่าไหรครูอาชีพที่หนักที่สุดแถมต้องดูแลลูกเขาให้ดีและในจะงานภายในอีกมากมายเดี๋ยวนั่นโน่นนี่ประเมินไม่รู้กี่รอบก็อัตราจ้างทำทั้งนั้นครูบรรจุทำไรกันไม่กล้าใช้กากีเหมือนกันทำอะไรกันก็ไม่เป็นสอนก็ไม่คล่องอัตราจ้างชำนาญการพิเศษมากกว่า และที่เขาลาออกกันหมดเพราะเขาทนความกดดันไม่ไหวแทนที่จะได้คนเก่งมาเป็นครูเพราะสอนมาหลายปีไม่บรรจุให้เขาก็เลยตั้งรับคนใหม่เริ่มนับ1ใหม่มันจะมีประสิทธิภาพไหมเนี้ยะ
จากคุณ เพื่อนๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-17 21:43:47 ]
ความคิดเห็นที่ 425 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
วอนให้ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเป็นครูอัตราจ้างมาหลายปีโดนครูผู้ใหญ่ใช้โขกสับแบ่งชั้นวรรคนะแถมร้ายที่สุดหยุดจ้างเนืองจากให้เหตุผลไม่ตรงเอกและให้สอนมาได้ยังไงโรงเรียนใหญ่โตประจำจังหวัดเสียเปล่าเสียความรู้สึกอย่างมากขอความอนุเคราะห์สอบภายในเอกทั่วไปหรือสอบว.12ขอสัก 50 ตำแหน่งเพราะคนสอบเยาะมากก็เอาแค่คนเดียวก็ไม่ได้ขึ้นบัญชีเรู้สึกท้อมากแต่ทางที่ดีของสพม.และสพฐ.ต้องปรับบรรจุให้หมดเมือนของเทศบาลและอบจ.ที่3ปีก็สอบภายในปรับอัตมัติส่วนใหญ่ได้หมด(เพราะมีเพื่อนอยู่ในนั้น)
จากคุณ จอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-17 21:27:01 ]
ความคิดเห็นที่ 424 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
รัฐบาลชุดไหนเข้ามาโปรดเห็นใจลูกจ้างชั่วคราวของ สพฐ. ด้วย จะขอบพระคุณอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะโครงการไหน
จากคุณ ครูอัตราจ้างชั่วคราว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-05 14:58:12 ]
ความคิดเห็นที่ 423 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
หน้าจะเห็นใจครูที่สอบบรรจุได้บ้างนะคะสอบติดแต่เรียกไม่ถึงบัญชีหมดอายุก่อนก็ต้องสอบอีกรอบ ไม่เข้าใจทั้งที่รัฐบาลประกาศออกมาว่าครูขาดแคลน แต่ก็เรียกไม่หมดบัญชี
จากคุณ สอบติดแต่เรียกไม่ถึง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-03 11:03:46 ]
ความคิดเห็นที่ 422 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
เพื่อน ๆ อัตราจ้างทีจ้างด้วยงบประมาณโรงเรียน ครับ ช่วยไปโวทในเพจของรมต.จาตุรนต์ ฉายแสงตรับท่าน พวกเราต้องเข้มแข็งนะครับขนาดธุรการยังได้เลย ไม่ได้สอนเหมือนเรา
จากคุณ กระโดน ศรีสะเกษ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 11:03:08 ]
ความคิดเห็นที่ 421 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
ขนาดเป็นครูยังคอยว่าคนอื่น....แล้วคุณจะสอนเด็กให้ดีได้อย่างไร จะเอาอะไรกับพวกเราแค่อัตราจ้าง...โดนพวกคุณดูถูกทุกอย่าง พวกคุณวิเศษขนาดไหน พวกคุณสอนกันเองได้ แต่พอเวลาครูไม่พอหรือสอนมากก็บ่น อยากได้อัตราจ้่าง อัตราจ้างก็คน ที่จริงถ้าบอกว่าทำกันเองได้ สอนกันเองได้ ครูขาุด ครูเกษียณ คุณก็ไม่ต้องประกาศรับอัตราจ้างมาช่วยสอนหรอก เพราะพวกคุณเก่งกันอยู่แล้ว ถึงพวกเราไม่ได้งานสอน พวกเราก็ทำอย่างอื่นได้ ใช่ว่าการเป็นอัตราจ้างจะได้รับเกียรติจากพวกคุณ เหมือนทำงานกับพวกที่แบ่งชั้นวรรณะ มีศักดิ์ศรีที่ไหน ต้องมาทนให้พวกคุณว่า พวกคุณด่า ถ้าพวกเราไม่รักงานสอน ไม่นึกถึงเด็ก ขอโทษเถอะ เราไม่มาเป็นอัตราจ้างให้เสียเวลาหรอก
จากคุณ SKJ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-22 02:02:10 ]
ความคิดเห็นที่ 420 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
วัน เดือน ปี สถานที่ เบอร์โทรติดต่อ ผมก็จะไป ครูจ้างศรีสะเกษ ครับ
จากคุณ กระโดน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-22 13:10:00 ]
ความคิดเห็นที่ 419 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
บรรจุถิแมะ แพงไว้ถ่าผุได๋ พวกพนักงานราชการ 3 ปีขึ้นนั่นแมะ
จากคุณ อนามิกา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-13 12:51:33 ]
ความคิดเห็นที่ 418 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
ธุรการ 15,000.- ปริญญาตรีไม่มีใบประกอบวิชาชีพครู แต่เรียกว่า "ครูธุรการ"
ครูอัตราจ้างงบ สพฐ. 15,000.- ปริญญาตรีมีใบประกอบวิชาชีพครู
ภารโรง 9,000.- จบ ม.3
ครูอัตราจ้างงบ โรงเรียน 7,000.- ปริญญาตรีมีใบประกอบวิชาชีพครู (เรียนจบ ม.3 ไม่ดีกว่าหรือไร)
จากคุณ ครูอัตราจ้าง งบโรงเรียน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-12 22:23:59 ]
ความคิดเห็นที่ 417 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
ครูอัตราจ้างงบโรงเรียนทั่วประเทศ จงเตรียมตัวให้พร้อมจะไปประท้วงรัฐบาล
ที่กระทรวงศึกษาธิการ ถึงจะได้ 15,000 บาท
จากคุณ ธนากร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-09 11:34:56 ]
ความคิดเห็นที่ 416 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
ครูอัตราจ้างยังต้องใช้เส้นเลย ไม่มีเส้นแม้อัตราจ้างก็ไม่ได้เป็น
จากคุณ ทั่วไป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-08 10:46:57 ]
ความคิดเห็นที่ 415 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
พนักงานราชการพร้อมแล้ว ที่จะตกลงกน ใครมีอายุงานก่อนบรรจุได้เลย
จากคุณ ณภา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-07 13:25:41 ]
ความคิดเห็นที่ 414 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
พนักงานราชการบางเขตมีแค่ 30 คน และมีอายุงาน 3 ปีขึ้นไปประมาณ 10 คน ควรจะบรรจุให้ผู้ที่มีอายุงาน 3 ปีขึ้นไปโดยไม่ต้องสอบ และให้ ผอ. เขตเรียกพนักงานราชการประชุมกัน แล้วทำข้อตกลง ตามเงื่อนไข ใครมีอายุงานมากก้บรรจุให้ตามโรงเรียนที่สอน หรือโรงเรียนที่ต้องการเอกนั้น ๆ
จากคุณ ณพพวรรณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-07 13:23:12 ]
ความคิดเห็นที่ 413 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
อ่านความเห็นครูด้วยกันแล้วไม่เข้าใจเลย ครูบรรจุก่อนดูถูกดูแคลนพวกเดียวกัน เราอาจจะไม่ได้เรียนที่เดียวกันสถาบันเดียวกันแต่ เราเลือดสีเดียวกัน(หรือไม่ใช่)แค่ตัวเองมีโอกาสก่อน ได้รับราชการก่อน" รู้รักสามัคคี รู้เวลา รู้หน้าที่ รู้พอดี รู้ประหยัด"ครูดีๆหาได้ทั่วไป ครูที่รู้หน้าที่จะหาได้ที่ไหนเล่าชิมิ
จากคุณ ครูรับจ้าง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-07 10:18:59 ]
ความคิดเห็นที่ 412 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
วันนี้ที้ 6 พ.ย.2556 ครับสอนคนเดียวชั่งโมงหนึ่งสามห้องลวด ออกห้องนั้นเข้าห้องนี้ในชั่งโมงเดียวกัน เงินเดือน 6500 เนี้ยนะ คุ้มจริง ครูประจำไม่อยู่ทั้งสามห้อง เราก็ต้องสอนประจำวิชาเราอีก โคตรเหนื่อยเลย สองวันแล้ว
จากคุณ ครูจ้างงบโรงเรียน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-06 10:41:55 ]
ความคิดเห็นที่ 411 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
ความฝันอยากเป็นครู และต้องเป็นครูดีด้วยในการทำหน้าที่เพื่ออนาคตที่ดีของเด็ก เห็นเพื่อนครู(สพฐ)ด้วยกันมีความสุขกับเงินเดือนใหม่ ครูอัตราจ้างงบร.ร เศร้าใจ เสียใจ หมดกำลังใจได้แต่สงสารตัวเองและครอบครัว ช่วยด้วยค่ะท่านนายก ปู
จากคุณ ครูรับจ้าง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-06 10:08:57 ]
ความคิดเห็นที่ 410 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
ครูอัตราจ้างงบ ร.ร งานหนักไม่บ่นรู้ชีวิตการเป็นครูดี ทำเพื่อเด็กและครูก็รักเด็กๆต้องการเห็นเด็กเป็นคนดีของสังคมและประเทศชาติ แต่ครูอัตรจ้างงบ ร.ร อยากมีอนาคตที่ดีมีทุนทรัพย์ไว้ใช้จ่ายดูแล พ่อ แม่และลูก ค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพค่ารักษาพยาบาลขอความเห็นใจ รัฐบาลและผู้รับผิดชอบช่วยเห็นใจบ้าง
จากคุณ พ่อครู อัตราจ้างงบ ร.ร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-06 09:33:11 ]
ความคิดเห็นที่ 409 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
ผมคิดว่า มันน่าจะทุจริตเกือบทุกๆ ปีละครับ แต่เพียงว่าปีนี้มันทุจริตกันเยอะไปหน่อยจึงจับได้ ครับเรื่องเงียบแป๊ปเดี๋ยวเดี๋ยวก็ทุจริตกันไหมอีก ก็ทำไมไม่บรรจุครูที่เขาสอนมา 3 ปีแล้วทุกงบฯ เป็นครูละ ไม่มีความคิดเลยหรครับผมเริ่มหางานใหม่แล้วละ ทำโรงงานดีกว่า ถ้ามันไม่มีอะไรดีขึ้นมาเลยอย่ไปก็จมปรัม ครับ มีแต่ย่ำแย่ลง เพราะเงินเดือนแค่ 6500 แค่เติมน้ำมัน 2 ลิตรก็ร้อยหนึ่งแล้ว เบื่อๆวะ มันไม่เห็นคุณค่าของครูอัตราจ้างทุกงบฯนั่นละครับ
จากคุณ ครูอัตราจ้างเพชรบูรณ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-01 14:36:52 ]
ความคิดเห็นที่ 408 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
ทำไมไม่บรรจุเป็นครูจ้างประจำเลยละ ครูที่สอนมา3 ปีแล้วนะครับจะได้มั่นคงกับเขาบ้าง และมีสวัสดิ์การเหมือนครูทั่วไปสิเท่านี้ก็ไม่ขาดแคนครูแล้ว ดีกว่าบรรจุไปเงินเดือน3-4 หมื่นไม่ค่อยทำอะไรเลย เป็นเรื่องจริง มาสาย กลับก่อน ไม่สอนมาเซ็นชื่ออย่างเดียว แล้วก็ให้ครูอัตราจ้างดูแทนแถมของเราก็มีสอนอยู่ต้องดู 2ห้องเลย มันหลายครั้งหลายหนครับ เงินเดือน 6500 สอนมาเข้าสี่ปีนี้แล้วครูจ้างงบโรงเรียนครับ
จากคุณ ครูอัตราจ้างเพชรบูรณ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-01 14:08:10 ]
ความคิดเห็นที่ 407 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
ตั้งใจเรียนจบ ป.ตรี 5 ปี พอมาทำงานตำแหน่งครูอัตราจ้าง
เงินเดือน 6000 ทำงานทุกอย่างที่ได้รับมอบหมาย
ไม่มีความมั่นคงในชีวิต ไม่มีสวัสดิการ ทำงานมา 3 ปี
จ้างด้วยงบโรงเรียน ต้องลุ้นปีต่อปีว่าจะจ้างต่อไหม แต่ก็ต้องอดทนครับ สักวันมันต้องเป็นของเรา ( บรรจุ )
จากคุณ ครูอัตราจ้างลำพูน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-29 11:07:03 ]
ความคิดเห็นที่ 406 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
บรรจุพนักงาน 3ปีขึ้นไป โดยไม่ต้องสอบ ประเมินใครทำงานก่อนก็บรรจุตามอายุงานก็ได้ เพราะสอบก็โกง
จากคุณ ณพวรร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-02 11:31:42 ]
ความคิดเห็นที่ 405 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
เห็นด้วยค่ะ เพราะครูอัตราจ้างบางคนจบไม่ตรงเอก แต่มีใบประกอบวิชาชีพ ไม่สามารถสอบบรรจุได้เนื่ิงจากไม่ค่อยเปิดเอกทั่วไป บางรายทำงานมาเกือบ 10 ปี ยังอยู่ตำแหน่งเดิม ถ้าได้บรรจุเป็นพนักงานราชการก็น่ายินดีขึ้นค่ะ
จากคุณ หัวอกครูอัตรจ้าง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-25 13:28:15 ]
ความคิดเห็นที่ 404 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
เมื่อไรจะบรรจุพนักงานเป็นครูผู้ช่วย เขาทำงานมา3ปี แล้ว ควรพิจารณา
จากคุณ ณพพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-13 09:13:29 ]
ความคิดเห็นที่ 403 หัวข้อข่าว จี้บรรจุครูอัตราจ้าง 3 ปีขึ้นไป เป็นข้าราชการ พ้อทำงานหนัก-เงินน้อย
เห็นด้วยค่ะ เพราะถ้าไม่มีความอดทนและรักในวิชาชีพก็คงอยู่ไม่ได้กับเงินเดือน 5000-6000 บาท
จากคุณ ครูอัตราจ้างบ้านนอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-29 15:29:21 ]