เชิญชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ


รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

เชิญชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เชิญชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ

          สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ขอเชิญชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา วันพุธที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2555 เวลา 14.00 – 17.00 น. ณ อาคารเยาวภา นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถพระราชกรณียกิจด้านศิลปหัตถกรรม สิ่งทอและงานศิลปาชีพ นิทรรศการศิลปะของนักเรียนสาธิตละอออุทิศ  กิจกรรมสาธิตงานศิลปประดิษฐ์ และขอเชิญคู่แม่ลูกเข้าร่วมกิจกรรมแม่ลูกร่วมกันประดิษฐ์ผลงาน : ขนมเค้กจากผ้าขนหนู การปั้นของจิ๋ว ขนมเค้กและขนมปัง ศิลปะการติดลายดอกไม้บนกระเป๋า การสานปลาตะเพียน (เฉพาะวันที่ 2 สิงหาคม 2555) โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น สำหรับลูก ๆ ที่เข้าร่วมงานจะได้รับลูกโป่งหรรษา เป็นของที่ระลึก

          นิทรรศการฯ เปิดให้เข้าชมระหว่างวันที่ 1 - 31 สิงหาคม 2555 เวลา 09.00 - 16.30 น. ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจเข้าชมนิทรรศการสามารถสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม โทร.02-2445352


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิตคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก